Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

Dev quèn

Mẹ cái cty c*t. Cứ cái trò tuyển ồ ạt xong vài tháng lại layoff, xong lại vài tháng r tuyển.
Cty có bao nhiêu budget để dành cho cái trò ngu l*n này hết r nên compensation cho nv cũng chả còn cái gì. Thk oc c*t CTO d*o manage dc thì đi code th hộ t cái. Quản lý như dau bu*i kêu con bồ m quản lý m lại đi

căng cực =))

mấy khi đc dùng nhiều tiền như thế thì cứ dùng cho hết chứ thím, tiền của nhà đầu tư chứ tiền túi đâu mà tính toán làm gì

Công nhận , tuyển dc vài tháng sa thải hàng loạt rồi lại tuyển =]]

Ẩn danh (Dev cỏ)

Đợt này PR không bác nào post bài gì nhỉ? Có tăng lương gì không?

Dev nọ đã • 1 năm trước

PR đợt này có đc tăng lương éo đâu nên ko đnagw là phải =))))

dev-quèn (Dev quèn)

Ra khỏi cty lâu rồi nhưng văn hoá đi làm phải dòm mặt sếp vẫn hiện hữu à =]] . Vẫn còn cái quả WFH unlimited hem ?

tech thì xịn nhưng cách chơi cách làm éo xịn tí nào

Dev Squad O (Dev quèn)

squad retro date, most member work fr home, wtf?

Dev N đã • 1 năm trước

Lại các thành phần toxic gây rối mất trật tự của squad O vô phá gây mất đoàn kết nữa à. Tụi mày nhìn lại Tech Lead của tụi mày đi, cũng xin nghỉ xin wfh xin về sớm đấy chứ ko hơn đc ai đâu ở đó mà đi thọc gậy bánh xe

Gửi Dev N đã • 1 năm trước

Ê Dev N, tao thấy mày là thành phần toxic đó, sống sao đừng triệt đường sống của người khác. Cớ sao phải chỉ điểm cá nhân?

Ẩn danh (Dev bao quèn)

Mọi người chắc cũng còn nhớ đợt layoff chấn động vừa rồi. Em nghe nói 1 vài người bị layoff là do xin nghỉ hoặc wfh quá nhiều. Nên từ đó em không dám xin nghỉ hay wfh vì sợ mình sẽ là người kế tiếp bị công ty cho trục xuất.
Mà éo hiểu là công ty nói là hybrid work mà số ngày lên công ty 5/5, ko dc wfh ngày nào. Unlimited ngày phép đồng nghĩa là 0 ngày phép. Thà công ty cho ngày phép cố định còn dễ thở cho tụi nhân viên quèn hơn. Nói là mọi người cứ thoải mái nhưng lại đi tổng kết trong cái channel. Em nghĩ cái đó tổng kết cho các sếp thì có. Mốt có gì dựa vào đó để lựa đứa layoff hoặc đánh PR thấp.
Nói chung là cho 1* vì sự xạo chó của công ty.
Ai định vào thì nhớ hỏi kĩ mấy này nha. Chứ tưởng ngon là éo có đâu nhé :)

Sắp tới bị cho nghỉ thì có thể do leave hoặc wfh nhiều, còn đợt trước là không phải nhé.
    Nhớ lại buồn thật.

Tổng kết trong channel nào thế bác :O

Ko dễ gì WFH đâu, bị soi kĩ lắm

Dev N đã • 1 năm trước

Tôi thấy có nhiều thanh niên vẫn nghỉ vẫn wfh bất chấp mà bác 😐 lách luật vô private channel (chứ ko phải official channel nha) cáo bệnh cáo bận báo riêng rồi giả vờ quên submit FT. Còn có vài thanh niên sáng lên đc xíu xong daily rồi giả vờ đau bụng xin về wfh. Những thành phần này đầy bác ơi

bác trên nói đúng, mà thật ra quan trọng là quàng thượng có ưng ông không thôi, không ưng thì đừng có leave hay wfh thế thôi

No name (CTOO)

Có ai biết chị HRM vì sao mà nghỉ ko =))) nghe đồn conflict với high level hả. Chứ cũng hơi bất ngờ ấy chứ cứ tưởng chị ấy bám rễ ghê gớm lắm

Direct message thẳng hỏi đi bác. Đoán già đoán non làm gì.

Lê (Dev Jr)

Cho em hỏi range của dev Junior FE dao động khoảng bao nhiêu ạ? Có cao hơn mức thị trường ko ạ?
Với range lương của các role khác như QA, PM, DM, BA thì bao nhiêu ạ?

Anonymous đã • 2 năm trước

Jr. FE 2y exp thì đc 20🍠 ko các bác? Nghe đồn mới ra trường vô đây fresher đã 25~30🍠 rồi.

• J

Jr. Dev đã • 2 năm trước

Huhu ai rep giúp em với :((( em dự định nộp cv vô cty ạ. Feedbback hộ em với ạ

Ex-Dev quèn đã • 2 năm trước

Nộp đi rồi vô nó layoff mất dạy tiếp cho có kn nhé =))

"nghe đồn" jr 32 củ, mid 38 củ, senior 58 củ. Nhưng vô rồi sẽ bị layoff

Dev không quèn đã • 2 năm trước

Jr FE cũng được 35 củ à.......Layoff thì đợt cuối năm 2022 ngoài thị trường cũng thiếu gì layoff đâu.

Dev ghẻ đã • 2 năm trước

Này tính theo số năm kn với performance gì ko bác. Chứ 32~ 35 củ chắc cũng tương đương ~4 5 năm làm việc rồi. Chứ 1 2 năm kn mà đc kê lên hẳn 32 thì tôi thấy hơi hư cấu ảo lòi…
  • X

xém senior đã • 2 năm trước

Nghe HR bảo 4k5 cho senior. Deal 4k5 xong fail ví lý do đòi cao quá.

Dev nghỉ đã • 2 năm trước

Fresher đã 1k dòi mấy bác, mấy e nó còn chưa tốt nghiệp, senior có ng deal dc 4k5 í, nhưng 4 5 tháng bay màu vì conflict vs quàng thượng =))

Dev mid đã • 2 năm trước

Bạn tôi cũng 4y exp, mới bị layoff đây, nó than lương lậu thấp lắm ạ, review performance thì tăng đc chút đỉnh gọi là, t13 thì chia 2 đợt,…
    Nghe nó bảo lương nó tầm 30 🍠 net thôi… có thật ko vậy các bác

Không cần biết (Dev ghẻ)

Nghe nói cty này toàn người giỏi hay sao mà HR mấy cty khác nói cty này nv chất lượng tốt đồng nghĩa với lương cao lắm ko dám đụng tới hay gạ gẫm. Ai đó lên tiếng coi nào :))

Confirm, ở đây người giỏi nhiều - lương cao. Ai có ý định vào cứ đòi hẳn 4k5 nhé.

Mơ đi bạn ơi, senior 2k5 gross chì chiết chết lên chết xuống

thế bạn chọn 2k5 bị chì chiết hay 4k5 bị chì chiết. Senior bên đó toàn 4k5 ko đó thím. lên ITviec mà coi

Quan trọng là ai trả cho ông 4k5 mà ông chọn =))) mơ ít th, hố phân đấy

2.2

review Công ty Parcel Perform, review Công ty Parcel Perform, Review Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform review, mức lương ở Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Parcel Perform, đánh giá Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform đánh giá công ty, thông tin Công ty Parcel Perform, bóc phốt Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Parcel Perform như nào?, review Cong ty Parcel Perform, review Cong ty Parcel Perform, Review Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform review, muc luong o Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform tuyen dung, phong van o Cong ty Parcel Perform, danh gia Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform danh gia cong ty, thong tin Cong ty Parcel Perform, boc phot Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Parcel Perform nhu nao?