1 Bach Dang Tan Binh Ho Chi Minh

Hôm nay tui bùn, cty gì` ức chế quá

gà gà đã • 5 năm trước

ở đây làm màu là chính
    sếp dốt, muốn an nhàn hưởng thụ thì chịu thôi

ăn mày đã • 5 năm trước

Phán tầm bậy cũng phán.
    Hãy làm việc theo cách khôn ngoan : chờ người khác làm xong thì nhảy vào kiếm chác. Xì tai ở đây. Vào đây phải theo văn hóa đây nhé.

cty này sao lắm phốt vậy có nên vào ko ae

siêu cùi đã • 5 năm trước

Vào đi ku
    Mày không vào lấy ai làm, bọn tao lấy gì kể công mà giữ ghế, lên lương

lãnh đạo đã • 5 năm trước

cần lắm những dev có tài, có tâm vào làm và hi sinh cho bọn tôi

Cho hỏi ông Kiên còn làm ở đây ko?

Ai hủy hoại công ty tốt hơn ông

đang nói ông đó hả anh
  • O

Old Dev đã • 5 năm trước

ai vào đây comment là hủy hoại cuộc đời các bạn đấy

Pv mà hỏi nhảm ko, ko nên join

Đặc trưng nơi này éo quan tâm đến sản phẩm công việc thế nào, công cụ làm việc ra sao mà rất chú ý đến đời tư cuộc sống cá nhân từ cầm cu đi đái đến chích gái mỗi đêm mấy phát

chúc mừng bạn sẽ là HR manager mới thế nào PV ko nhảm ?

Còn trẻ thì vào, chứ nếu già không có sức mà OT đâu, văn hoá cty châu âu mà như nhật, im ắng, trầm lắng, về đúng giờ là coi như xác định nhận performance kém

Da lam o day đã • 5 năm trước

Dung vay, tui da tung. Có những người lớn tuổi rồi vẫn có tính ranh tị.
    6h hết giờ làm, tui làm việc của tui vậy mà ông kế bênh cứ ngó qua rồi ông tìm task để hỏi tui như thế nào rôi, mà task đó của ổng làm từ đời nhà Trần, nhà Lý gì rồi. ổng không làm mới ghê.
    Nhìn qua camera đánh giá được biểu cảm của bạn nữa đó mới ghê, sếp ở đây chỉ giỏi mấy vụ này. và còn nhiều thứ lắm..chạy đi trước khi muôn

làm ở đây phải biết diễn
    giờ làm việc thì chat, facebook, youtube xem hình nude, clip sex, rình rập theo dõi sói mói đồng nghiệp
    hết giờ thì giả vờ bận rộn
    task kéo dài hàng tháng hàng năm làm triền miên không dứt

sống thật thôi, diễn ko dc đâu,

diễn là nghề cùa giám đốc công đoàn

review Công ty Passion Fruit Software, review Công ty Passion Fruit Software, Review Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software review, mức lương ở Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Passion Fruit Software, đánh giá Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Passion Fruit Software, bóc phốt Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Passion Fruit Software như nào?, review Cong ty Passion Fruit Software, review Cong ty Passion Fruit Software, Review Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software review, muc luong o Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software tuyen dung, phong van o Cong ty Passion Fruit Software, danh gia Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Passion Fruit Software, boc phot Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Passion Fruit Software nhu nao?