1 Bach Dang Tan Binh Ho Chi Minh

có gì hot sau tết ko ae, ai chuẩn bị qua chỗ mới chưa?

Bọn mày nghỉ cả đi
    Không biết tranh giành kiếm ăn mà cứ rên rỉ miết
    Nghỉ bọn tau thêm tiền thêm lợi yên ấm chỗ chứ làm đếch gì bọn tau

cho hỏi cty này còn ổn ko định apply cv

Tôn thờ tán dương các sếp mỗi khi sếp phát biểu kể cả khi sếp xì hơi

nát hơn bướm của *** luôn

mình thấy website này tiêu cực lắm, 1 bạn "sâu"" của công ty mà có thể vào Bình luận cả 100 Chức danh để nói xấu công ty.
    Chắc toàn công ty tại VN đều bị các bạn bêu xấu nên ở nhà làm freelancer cho lành

Sao dân trí thức mà sao nói chuyện như cô hồn vậy Ẩn danh!
    Ba mẹ các bạn cho các bạn đi học thật uổng phí

Đuổi việc nó đi sếp ơi
    Vừa thối vừa nát như l* cơ mà
    Ủng hộ sếp
O

Old Dev (Dev lead)

sao toàn các bác tiêu cực vào comment ! có thời gian vào post bài phá hoại thì tập trung vào code và làm việc cho tốt đi các bác ah

Bác cho biết vì sao Bác nghỉ ko? Old dev

Mr Ph (manager )

Sếp giỏi luôn vì team
= Quản lý nhân viên một cách linh hoạt
= Là sếp những vẫn học hỏi không ngừng
> Ra quyết định một cách dứt khoát
>Tạo ra các cơ hội cho nhân viên tỏa sáng
> Thuê nhân viên giỏi
Tiêu chí của công ty. Sorry các bạn nào đã ra đi mà ơ đây bình luận

Thôi đi a Pháp ơi, a biết thừa trong này như nào mà.

Sếp lên chức, nguyên dàn dev cũ ra đi
    Sau 1 năm điều hành, team web rơi hết còn 2 ngoe
    Sau 2 năm điều hành, team Mobile tèo sạch
    Năm nay chắc tèo hết

xl vừa thôi, mắc cười quá

Xưa hỏi bao giờ em làm được manager/leader
    Trả lời : đéo, công ty bé như lỗ mũi lấy đâu ghế cho mày
    Sau đó em phải ra đi vì tham vọng của thằng khác

Mày có hút cần nhiều không? dcm nịnh nó vừa vừa thôi, đây mà cty lol gì. Nó còn thua cái cửa hàng bán lẻ card điện thoại.

DCM đây là 1 cty xàm lol nhất từng làm. Nói rõ cho biết luôn là tao ghét quá tao nghỉ mà cũng chẳng muốn nói xấu cty làm gì. Nhưng có những thằng xàm lol như mày nên ghét quá comment cho người ta thấy.

Vô học đọc nha (Manager code dạo)

Đung như bài viết này nói.
Mấy thằng vô học vào đây nói xâu công ty

cũng chưa chắc đã • 5 năm trước

k có lửa thì sao có khói, nếu tất cả là sai sao nv trong cty k bảo vệ cty ? cho nên review cũng k hẳn là sai, tuy nhiên cũng k phải tất cả đúng hết

Nhảm đã • 5 năm trước

Lửa khói do con người tạo ra
    Nói mà chịu được trách nhiệm lời nói Thì nói thẳng mặt hay vào web có độ tin cậy hơn: có user thông tin mà Comment
    Để xem ai thuê bạn nữa .

vớ vẩn đã • 5 năm trước

đây là nơi review các cty (chứ k phải là trang chủ của cty các bạn), vậy thì cớ gì bắt ng ta phải nói thẳng mặt nhau vs này khác, các bạn suốt ngày lấy mặt hại ra để xem, vậy các bạn đã biết mặt lợi hay chưa ?, giả dụ như vài cty max sida như yourtv đang nợ lương nv nếu k có cái trang này thì còn bao nhiêu ng bị lừa nữa ?, chưa kể nhiều cty làm ăn như ứt treo đầu dê bán thịt chó, nếu k report ở đây thì cũng cơ số người bỏ thời gian của họ đi trong vô ích cái gì cũng có 2 mặt

Ai vô học vào đây xem đã • 5 năm trước

Mình thấy Chửi bậy chứ kk có review

mở cuộc điều tra trên cty đi Sếp

Sếp cũng rảnh đi soi mói, tạo bugs mỗi ngày mà.

truy tim` liền đi Sếp cho đỡ rảnh háng

lương cty này deal tầm nhiêu vậy ae?

Gõ mã mướn đã • 5 năm trước

General : $5000 trở lên
    CTO/CIO : $4000 - $5000
    PM : $3000 - $40000
    Leader : $2000 - $3000
    Tùy vị trí mà deal thôi

Ẩn danh (Miss Như)

Tui cực kỳ phẩn nộ khi các anh dùng thời gian quý báo của công ty vào việc vô bổ như vậy.
Tui không thể chập nhận được hành vi này.
Tui sẽ sa thải hết các anh

sợ quá Sếp ơi

MRS (HR)

Passion Fruit Software Development - Omnicasa Software Solutions
Passion Fruit Software Development Ltd,Co was established on 2004 with 100% investment capital from European Investors. Its role is to be the sole development center for a European provider of CRM Software (SAAS) and related mobile apps and services, that is established in the market since 2005. We offer - professional working environments with young and motivated teams - projects using state-of-the-art technologies and Agile methodologies - flat hierarchies and cross-divisional collaboration - very attractive remuneration package - highest standard workplace - many advantages.

We are looking for partners who successor our products.

Use New Technologies To Make Best Software
.NET Xamarin VueJS SQL NodeJS
We always research and apply new technologies to make The Best Software as:

- Best user Behavior.

- Best Perfo
... Xem thêmrmance.

- Stable and High Visibility.

về học lại tiếng anh đi mẹ, đọc đã đầy mùi nonnative rồi.

hay lắm Sếp tự sướng lun

review Công ty Passion Fruit Software, review Công ty Passion Fruit Software, Review Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software review, mức lương ở Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Passion Fruit Software, đánh giá Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Passion Fruit Software, bóc phốt Công ty Passion Fruit Software, Công ty Passion Fruit Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Passion Fruit Software như nào?, review Cong ty Passion Fruit Software, review Cong ty Passion Fruit Software, Review Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software review, muc luong o Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software tuyen dung, phong van o Cong ty Passion Fruit Software, danh gia Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Passion Fruit Software, boc phot Cong ty Passion Fruit Software, Cong ty Passion Fruit Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Passion Fruit Software nhu nao?