81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Con nhân sự bị thải hồi

Cái con Linh lác kia mày lộ diện rõ thế, mày nghỉ hết lôi kéo nhân viên cũ nhân viên đang làm việc sang công ty mày làm đéo được rồi giờ lại chửi công ty. Cái kim trong bọc có ngày lòi ra, đấy mày nghĩ mày giổ biết luật hiểu luật cái lìn gì mà sao đéo chủ nào dùng mày thế. Nghỉ ở đây đi chỗ khác đéo qua khỏi vòng gửi xe thử việc cũng toạch về bán hàng rẻ tiền mà chưa mở mắt ra. Mày ê kip trong ê kip ngoài phản chủ mà đéo xấu hổ với đồng nghiệp và lương tâm à. Mày làm được gì cho công ty thế? Có qua có lại mày ăn lương mà đi làm ăn cắp thời gian của công ty làm việc riêng bán hàng buôn chuyện. Sếp yêu cầu tuyển nhân viên set up bộ máy mà mày ngồi cả năm đéo tuyển được ai ra gì. Mày lúa như vậy mà còn đểu như vậy thì ra đời có ngày vỡ mõm. Đéo phải nói gì chứ lúc mày làm công ty tao đã biết mày đểu, suốt ngày buôn chuyện với lũ chết rồi kể chuyện công ty nói xấu nhân viên. Văn phòng có vài chị em chị tạp vụ đi phục vụ nhà khách hàng không về cty dọn dẹp vệ sinh được, sếp chỉ đạo hành chí... Xem thêmnh cùng bố trí nhân viên dọn dẹp vệ sinh cho văn phòng, có thế mà mày đi bôi bác là làm ở công ty phan anh nhân viên phải đi dọn vệ sinh. Công ty phục vụ khách hàng cao cấp sản phẩm cao cấp trong khi các bộ phận thường đi thực tế xem khách hàng ntn và phong cách sống ntn việc đó cũng giúp cho nhán viên mở mang kiến thức, vậy mà mày bảo sếp “ bắt” pgari đi công trình, mà tao thấy
mày đi về cũng có khá hơn đéo đâu. Các bạn làm nhân sự hay các bạn đọc review này của mình có cảm nhận gì về con người này không?

Phan anh (TGD)

Toàn một lũ sâu mọt đục khoét. Anh là anh khinh lũ chúng mày.

Bớt giả danh lại đã • 4 năm trước

Này bạn à. Sếp đang rất bận công việc ở rất nhiều công trình, dự án chứ không có thời gian lên đây đôi co, chém gió đâu nhé. LÀM ƠN BỚT GIẢ DANH DÙM CÁI!

Thời gian rảnh thay vì lên đây review thì lo phát triển bản thân đi!

Lang thang đã • 4 năm trước

Lại có cả thể loại giả danh lãnh đạo vào review nữa, thành phần nhân viên này đúng là vô văn hóa không chấp nhận được.

Bố thằng lìn đã • 4 năm trước

Thằng nồn lào vào đây rả ranh ông sếp công ty chứ nàm éo có triện tổng giám đốc vào còm ment . tao là tao ghét nhất cái bọn rả ranh thiên hạ ném đá rấu tay.Shit hết

Chắc bọn em đéo khinh anh. Khinh thằng giả mạo chủ doanh nghiệp, khinh cái thằng mở mồm ra chửi dikme nhân viên.

Đôi co nhau làm gì. Vào làm rồi biết.

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Chuẩn. Thùng rỗng thì kêu to. Con nhân sự cứ vào giải thích, lí do lí chấu. Chỉ mặt điểm tên từng người. Nhân viên nào muốn biết thì cứ vào. 1 năm Có khoảng 50 nhân sự nghỉ việc. Trong khi quy mô Cty cũng chỉ tương đương

Chuẩn đã • 4 năm trước

Một cơ cấu vận hành tốt kg bao giờ thay đổi nhân sự liên tục.

Não ngắn lũ comment vô học đã • 4 năm trước

Cơ cấu tốt o thay đổi nhân sự á tổ sư bố bọn não ngắn chúng mày giỏi vào các tập đoàn lớn làm đi xem nó có ổn định hay o mà chém gió...toàn lũ đái chưa qua ngọn cỏ mà tỏ ra nguy hiểm. Vãi nồn

Lạc đề

Úi xời! Các bác ơi! Trang Web tiêu đề viết về công ty mà các bác lên đầy toàn chửi nhau thế nhẩy. Lạc chủ đề rồi các bác quay về giúp em cái nào...!!!

Review đúng quá nên tụi nó lôi cá nhân ra chửi cho bõ tức chứ làm gì đc. Công ty phải như nào thì mới bị phốt chứ.

Đang làm việc (Nhân viên)

- Môi trường làm việc thoải mái, tự do, thích làm gì thì làm, miễn là làm đúng: đúng nội quy, đúng deadline.
- Đồng nghiệp hoà đồng thân thiện. Có thể học hỏi đc nhiều skill nếu chăm chỉ chịu khó.
- Sếp tâm lí, để ý đến hoàn cảnh của mọi ng để hỗ trợ nếu cần.

Điêu đã • 4 năm trước

Thích làm gì thì làm mà ko trao đổi a lại tát ko trượt phát nào.

Nhân viên( đang chờ thưởng Tết để nghỉ)

Sếp tối ngày ngồi cắm đầu vào cái máy tính ( nếu Sếp đang ở HN thì mở của HCM và ngược lại) mở hết tất cả camera lên( camera có ghi âm) ngồi nhìn ngày này qua ngày khác

Haha đã • 4 năm trước

Ối giồi ôi, thế là ông ấy mở mồm ra là bảo anh phải đi kiếm tiền. Cười sảng

Gửi thằng ngồi đợi thưởng tết đã • 4 năm trước

Cút mẹ mày đi loại vô học chờ thưởng tết để nghỉ việc thì mày chẳng khác đéo gì thằng chó chầu cứt. Làm đéo lo làm lo chờ đồng nghiệp và sếp kiếm tiền về thưởng tết, loại chó này đi đến đâu cũng đéo tồn tại được ... mày mà là nhân viên công ty bố mày thì bố thưởng cho cả nhà mày mấy cục cứt mà ăn cả tết con ạ.

Mệt đã • 4 năm trước

Làm đi dcm cuối năm rồi bận đéo thở được, cứ ngồi đấy mà chờ thưởng này thưởng nọ

Li Sa (Người được biết và tương tác công việc...

Ngày đẹp trời vào web Phan Anh, vào các trang review Phan Anh đọc chơi thấy biến căng quá , kakaka
Chủ đề là Doanh Nghiệp + Sếp và các nhân viên nghỉ việc + bị cho nghỉ việc!
Cho tôi tham gia vài câu đôi điều nhé .
- Tôi cũng từng đi làm thuê, làm 1 nhân viên, và cũng từng "được" sa thải đó >> Quãng thời gian tồi tệ ngồi cay cú chửi sếp tệ ..... Thế rồi cũng mỏi mồm mà tự im .
-Sau đó tôi may mắn trúng tuyển vào làm trong 1 tập đoàn lớn: VinGroup . Thế rồi những ngày tháng áp lực thực sự đến với tôi : Vượt qua chính mình, hoàn thiện chính mình , làm tốt nhất có thể để không bị sa thải > Vì sao: Vin là nơi : "Tinh hoa hội tụ cùng phát triển ", nó hiểu đơn giản lắm, có nghĩa là nếu bạn làm chưa tốt hoặc không tốt bằng đứa khác, công ty sẽ mời bạn lượn !
/>Văn hóa thanh lọc ban đầu tương chừng là bạc bẽo, là tệ bạc là vô văn hóa , vô đạo đức...... Thế nhưng, sự thanh lọc này bản chất là làm hoàn hảo bộ máy, làm hoàn hảo đội ngũ nhân sự và hoàn hảo các sản ph
... Xem thêmẩm mang tới cho khách hàng . Nếu DN không tự thanh lọc mình, đối thủ nó sẽ thanh lọc mình !
Giờ quay lại biến căng tôi đang đọc của Phan Anh nhé .
1)Về nhân viên:
Các ban nhân viên đang chửi sếp ơi, các bạn đi xin việc mở mồm ra là muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp này kia đúng không ? Thế bạn chuyên nghiệp chưa? Nếu bị đuổi thì chắc là chưa đâu , và nếu đang bị chửi thì là đang được mở cơ hội hoàn thiện bản thân đó . Ờ khi bị mời rời, đi tất nhiên chúng ta nói tới yếu tố " không phù hợp " , uh thế không phù hợp thì tìm cơ hội mới phù hợp hơn đi, chửi nhau làm gì cho Tâm sân hận, cho tốn nơron thần kinh thế, việc của chúng ta, những người làm thuê , đơn giản là luôn làm thật tốt, làm tốt nhất để tăng lương và để không bị sa thải . Chuẩn chưa ???? Và bạn đến công ty đéo nào nó cũng yêu cầu vậy thôi các bạn ạ !
2) Về ông Phan Anh : Nói chung ông này có Tầm ( tự tìm hiểu độ phát triển thương hiệu này và cảm nhận nhé).
Ông này cực kỳ có Tâm ( nói đoạn này đầy đứa mục (1) nó bĩu môi , kakkaka)
Và Tâm ông này đặt hết vào Doanh nghiêp, vào Thương Hiệu , vào Sản phẩm và mang cái Tâm đó để đưa sự hoàn hảo, sự hài lòng tới Khách hàng . Nhìn vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Phan Anh, vào các vị khách tới với Phan Anh, có ai phản đối mục này không >>> Đương nhiên bộ máy nhân sự hỗ trợ sẽ cần có Tâm , thật sự có Tâm để có được sự Hoàn hảo này .

Tổng kết 1+2 : Nếu các bạn muốn trở thành người làm thuê thật sự có Tâm với DN , hãy trở thành 1 nhân tố hoàn hảo cho DN đó (tớ nhắc lại bạn đi tới DN đéo nào nó cũng yêu cầu thế).
Nên thay vì ngồi đó chửi Sếp vô tâm, thì xem lại cái Tâm các bạn đang ở chỗ nào?
Còn ông Sếp nói thât, đéo quan tâm các bạn nói gì đâu. Trước khi các bạn tới DN ông ấy vẫn đang lớn mạnh, các bạn đến và đi nó chả ảnh hưởng mẹ gì đến sự lớn mạnh đó đâu, đừng nghĩ sự ra đi của bạn là mất mát lớn với DN , trời ạ, tỉnh táo lại đi với.
>> VIỆC NÊN LÀM BÂY GIỜ LÀ ĐI CAFE ĐI, TỈNH TÁO CÁI ĐẦU ĐI VÀ NGHĨ XEM NGÀY MAI MÌNH SẼ BẮT ĐẦU RA SAO ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN HOÀN HẢO HƠN CỦA CHÍNH MÌNH !

Nhân viên đã • 4 năm trước

Bớt PR cho Vin đi, bong bóng sắp nổ r

Li sa đã • 4 năm trước

Vin nó cần tớ Pr ấy hả ?? 🤣🤣🤣
  • O

Ố ồ đã • 4 năm trước

Đây là bản khác của nhà giả kim mang tên nhà giả trân.

thằng não ngắn nào thế mà bảo vin nó chết.,..bốn đời nhà mày nổ bong bóng vin cũng đéo chết được nhá. Bọn nhà kê nửa mùa

Nhân viên sắp nghỉ việc

Vô làm đi rồi biết, phải như nào nhân viên mới viết review dữ dội như zậy. Tui cũng chuẩn bị nghỉ làm đây nè, làm việc với 2 lãnh đạo o có tầm nó oải lắm các mày ạ. Định lĩnh thưởng tết xong rùi xin nghỉ mà chịu hổng nổi nên phải ôm túi chạy lẹ .

Ahihi đã • 4 năm trước

Thôi quyết định đi là mạnh mẽ rồi, k thể chịu nổi thì phải đi ngay. Chứ còn ở lại thì còn khổ. Chúc mừng bạn đã giãy khỏi công ty như shit :)

Sao lũ ở lại tâng bốc công ty ghê lắm mà. Đéo biết chúng nó tối về có áy náy vì dối lòng như thế ko nhể

Nhân viên quèn (Nhân viên quèn)

Trải nghiệm một nền văn hóa Luxury không đâu có ạ.
Đối xứng với 1 đội nâng bi và tự phong danh hiệu chó tây cho nhau là một đội chó ta, lũ nông dân, bọn nhà quê, bọn l thối suốt ngày nghe chửi: nghe sếp chửi mình, nghe sếp chửi người khác, nghe sếp chửi tất cả mọi người trừ mình ra. Và chế độ thì trừ chó tây ra cũng chưa có ai được mấy cái viết trong mô tả công việc như là hoa hồng trợ cấp du lịch gì đó đâu. Bác nào thích phấn đấu làm chó tây thì mời thử.

2.5

review Công ty Phan Anh Luxury Living, review Công ty Phan Anh Luxury Living, Review Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living review, mức lương ở Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phan Anh Luxury Living, đánh giá Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living đánh giá công ty, thông tin Công ty Phan Anh Luxury Living, bóc phốt Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phan Anh Luxury Living như nào?, review Cong ty Phan Anh Luxury Living, review Cong ty Phan Anh Luxury Living, Review Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living review, muc luong o Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living tuyen dung, phong van o Cong ty Phan Anh Luxury Living, danh gia Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phan Anh Luxury Living, boc phot Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phan Anh Luxury Living nhu nao?