81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

R

Rân chơi đích thực

Hay quá toàn review hay, dân chơi làm dạo Pall sg vài tháng chả có gì rì viu ngoài kinh nghiệm đúc kết về một ẻm nhân viên ở đây....chân rất dài...nhưng chuẩn o cần chỉnh là não em rất ngắn...một lần nữa cho dân chơi thấy câu này đúng quá xá...à hình như em có vào review nhưng thấy em hơi tiểu nhân.
Chân dài miên man, hàng không thải hồi...mặt thì lúa, ăn mặc cũng lúa như nhà kê...ngồi tiếp khách ở showroom mà suốt ngày ngáp dài ngáp ngắn. Được cái tự tin mẹ chân dài não ngắn mẹ o cần học, làm mấy tháng éo biết vận hành thiết bị, máy móc hướng dẫn cho khách, toàn đố kị với nhân viên lại còn lên đây rì view sếp ki bo...cái bàn công ty tiếp được 10 người 1 lúc, bếp mời đồng nghiệp trải nghiệm món ăn trước 10 người mà ẻm hai tối ngồi chễm chệ ăn cả hai....tham ăn éo chịu được...hàng không thải hồi cũng chuẩn...nghe rân đồn em này trước làm cơ ve bên Hàn xẻng bị mấy thằng hàn xẻng nó thịt chán nó thải hồi...thế mà nó ngồi làm được mấy tháng mới bị sa thải...éo hiểu nổi thành phần tiếp v
... Xem thêmiên kiểu giời ơi gì không biết...sợ mấy con chân dài thật...lại còn tinh vi kênh kiệu nói xấu đồng nghiệp lắm chuyện nữa chứ. Éo có lần nói đểu định vả vào mồm nó mà lại thôi o lại bảo nam nhi xuống tay với đàn bà là hèn...sa thải rồi chắc lại quay đường cũ làm ca vơ cho mấy thằng hàn xẻng quá...ít học thế làm được giề...anh em đừng tin mấy con chân dài nhé...tởm vãi đái.

Đi sai đề rồi bạn ơi. Review công ty chứ đâu phải bôi nhọ nhân viên đã nghỉ?

Ghê quá đã • 4 năm trước

Mày bít nó qua hàn làm *** chung với ai ko? Với bà già mày đấy. Bà già mày là *** hết đát rồi ko kiếm đc nhiều khách như nó nên ghen ăn tức ở. Mày laj lấy trang review cty này để bêu nó à?

Khinh đã • 4 năm trước

Miệng lưỡi gớm nhỉ? Xin đoán khả năng cao là nữ review. Hoặc là 1 thằng đàn bà kiểu gạ kg đc quay sang hất đổ. Mày chắc cũng làm *** hoặc đi chơi *** nên mới có nhiều hiểu biết nhỉ?

Tinh tướng

Mịa tao ạ chính thức tao ạ cái thằng mang mác du học niw dơ lân Bình. Bố thằng đàn bà, mới vào làm được một tháng nó chém gió phần phật, thể hiện vãi lờ nhưng làm như shit tao. Phí tiền du học éo bằng cái bọn học trong nước . Marketing đéo biết chạy quảng cáo, đéo biết công ty làm gì đéo hiểu gì về sản phẩm. Ngồi họp thì toàn lên giọng dạy đời thiên hạ tỏ ra nguy hiểm. Tên là họ hứa, làm đéo xong ăn lương vài tháng thua mấy bà vệ sinh mấy ông kỹ thuật, không sa thải chắc nuôi lâu bố phang anh cũng phá cmn sản...chả làm được cái đéo gì thuê nó phí cả tiền...tiền đó để cho mấy thằng này đi công trình mkt còn kiếm khách hơn cái loại Ru Học về...

Thằng đàn bà đã • 4 năm trước

Giọng điệu đàn bà gớm. Đây là trang web review công ty chứ ko phải review đồng nghiệp. Huống gì ngta đã nghỉ rồi, ko liên quan tới. Sai chỗ rồi. Ngta có *** thì mày cũng đéo có cửa đc chơi đâu. Câm mồm đi. Thằng đàn bà như m lấy váy tròng đầu, tròng luôn nhân cách lại mới vừa.

Lộ diện rồi à đã • 4 năm trước

Mày lộ diện rồi hả thằng đàn bà kia. Mày đừng có nói đến *** mà mày hãy nói đến bản thân mày đi. Tại sao người ta lại sa thải mày ngay và lập tức???

Bình nè đã • 4 năm trước

Oh wow, tính ra từ đợt vô công ty đến lúc nghỉ ( tự nhắn tin cho nhân sự xin nghỉ chứ ai nói bị sa thải nhỉ) chưa họp với mọi người trong công ty lần nào hết mà bị nói là ngồi họp toàn lên giọng dạy đời thiên hạ.
    Ai trong công ty này bị mình lên mặt dạy đời lúc họp có thể giơ tay được không ạ, nhớ ghi rõ họ tên để mình lục lại trí nhớ nhé

Tên Tao đã • 4 năm trước

Không phải mày tự xin nghỉ mà sếp tao cho mày xin nghỉ
    Anh hùng bàn phím ơi, anh phải nhờ đến mấy con đàn bà, liên hệ người chết để cùng vào review.

Bình nè đã • 4 năm trước

Thôi, chỉ muốn nói rõ ra như vậy, ai muốn thì họ đọc, ai đã từng làm việc chung thì họ biết mình như thế nào. Đôi cotiếp làm gì nó lại dở ra

Người ngoài cty

Lướt lướt thấy như bầy nhền nhện! Không biết trong đám này có nhiều phụ nữ vào review không? Nhưng khả năng đàn ông chiếm đa số!
Công ty mà các chú ví như cái chợ quê, chí choé như họp chợ phiên vậy!
Bản thân mình từng làm cho 1 cty 100% vốn của Nhật bản, quy mô rất lớn, ở VN từ bắc vào nam, cho đến miền tây!
Văn hoá công ty khá tốt, một điều bạn, hai điều bạn! Đối đãi nhân viên mọi chế độ trên mọi mặt trận, tết nguyên đán còn có xe đưa đón tận nhà cho mọi ng quê xa!
Đi đôi với ưu đãi thì cũng đính kèm với ngược đãi! Mọi ng chắc cũng nghe cái câu : theo tao thì sống, chống tao thì chết!
Trong cty có tới vài trang A4 các quy định cần tuân thủ! Đó là những quy định nhiều khi các bạn tưởng chừng nó trời ơi đất hỡi! Mình ví dụ: ko đc để móng tay, ko đc trang điểm, ko đc sơn móng tay, ....! Bấm thẻ chậm 1s trừ 30 phút, mất chuyên cần 200k. Nghỉ ốm phải có giấy của bsi, nghỉ việc riêng phải xin sếp trc 3 ngày! Làm sai phát hành cảnh cáo, 3 tờ cảnh cáo trong 1 năm thì mời b
... Xem thêmạn next.
Còn sếp cty này bị các bạn vả kinh quá! Công nhận sếp nói tục, chửi thề là ko nên! Vui thì sếp trả lương sớm lắm( mùng 1 đầu tháng), buồn thì 15 nhá các đồng chí, sao phải xoắn! Sếp đã quỵt lương của các thượng đế tháng nào chưa?
Sếp đổ tất tần tật mọi uất hận lên nhân viên hiện tại là ko được! Cty là nhà sếp cơ mà! Tức thằng hàng xóm về đập nhà mình là dại rồi!
Sếp cũng nên xem lại vấn đề ngôn ngữ khi đối thoại với nhân viên khi tức giận. Lương thì nên quy định rõ ràng 1 ngày cụ thể.
Sếp bị nói xấu chẳng qua do sếp nóng tính và thẳng quá!
Còn ai vào cty thấy phù hợp thì cống hiến! Còn thấy bị ức hiếp, ko xứng đáng công sức bỏ ra thì rút ra! Chứ ra xong nói cho nát nhà ng ta thấy ko ổn! Đi phải để cho sếp thấy tiếc nuối thì mới thú vị! Ra đi để tiến xa hơn, chứ đi mà ko bằng ở lại thì ....!
Còn nói 10, không bằng làm 1 đâu! Hãy thử sức làm ông chủ 1 lần rõ ngay thôi!

Từ chối hiểu đã • 4 năm trước

Cơn gió nào đưa bác vào ổ nhền nhện? Thế bác nghĩ sao về việc nhân viên nghỉ nhưng bị giam lương ko báo trc, ko lí do? Hỏi thì hr trloi nhập nhằng ko rõ ràng? Sổ bh thì ko cho lấy. Ai muốn lấy thì lên gặp trực tiếp sếp lấy? Muốn gây khó dễ hay sao? Lương trả chậm nhưng tiền nhà, tiền điện, nước có trả chậm đc ko? Tụi tôi dân tỉnh, ko phải dân có nhà cửa sẵn.

Mình có nói sếp nên xem lại bản thân và quy định 1 ngày nhất định để trả lương mà bạn! Sổ BH sẽ đc lấy sau 30 ngày nghỉ việc, lương ko đc giam khi có viết đơn nghie việc! Sếp nên xem lại!

Đố mày biết tao là ai đã • 4 năm trước

Cái con "Từ chối hiểu đã" à. Tao thừa biết mày chính là Thúy lễ tân chân dài đầu ngắn. Để tao nói cho mày và mọi người ở đây biết đáng lẽ mày chỉ được lương 9 triệu nhưng sếp thương hoàn cảnh của mày nên đã cho mày 12 triệu. Thế rồi bây giờ mày lại ăn cháo đái bát như thế mày không thấy nhục nhã à?

Mày ghi comment đấy có khi nào mày tự hỏi tại sao bị giam lương hay trả lương mày trễ chưa? Còn mày muốn lấy sổ bảo hiểm thì tại sao không dám lên công ty mà nhận đây này mà tránh né nhục nhã thế? Hay mày làm điều gì trái với lương tâm nên không dám? Bản thân mình sai, không cám ơn thì thôi đi ở đó còn lên đây sủa. Mày dành thời gian lo cho cái gia đình nhỏ của mày đi!

Người ngoài cty đã • 4 năm trước

Chứng tỏ nhân việc nghỉ việc có vấn đề! Sếp sai 1 thì ng nghỉ việc sai gấp vài lần thì phải! Mà ko hài lòng đã nghỉ rồi thì đi tìm chỗ ngon hơn mà đứng cho sướng thân, cho hả dạ, tại sao phải cay cú cty nta nhỉ! Nhân viên như thế cty có nên nuối tiếc ko hây! 🤣🤣🤣

Lại nói đạo lí như thằng PA. Có bản lĩnh thì vào đấy trải nghiệm đi. Ở ngoài cuộc ko biết gì nên im. Thân!

Hãm quá. Cty ngừi ta đéo tới lượt bạn lên tiếng. Bớt đổ dầu vào lửa, chỉ có người ở lại bị bỏng

Xin lỗi người trả lời đã • 4 năm trước

Xin lỗi người trả lời phía trên. Chắc ai muốn vào đây nói sự thật thì bọn vô văn hóa này sẽ chửi thậm tệ như vậy. Bạn có thấy họ hiện diện tên tuổi gì không hay vẫn ẩn danh nói xấu!

Tên Tao (Nghề tao chọn)

Còn thằng Tiến nấu ăn Hà Nội, hình như mày đã quên chủ đã nuôi mày trong thời gian covid không phải làm gì hết, nuôi ăn ở vẫn được lương, mày ra đây nói chuyện với tao, nuôi *** còn hơn nuôi mày, *** còn biết vẫy đuôi.
Mày được anh Phan Anh cho cơ hội học hỏi nấu ăn hơn một năm trời mà mày chưa làm được gì hết còn quay ra gian lận ăn cắp tiền, thử hỏi xem người ngoài có chấp nhận được mày không.
Mày thích kể, tao kể cho mày xem.
Tao thấy nhục nhã khi có những đồng nghiệp như mày.
Mày chứng minh cho tao xem mày có gì để công ty giữ mày lại, nếu là tao, tao đã đuổi mày lâu rồi.
Sếp tao chưa bao giờ chửi ai "*** mẹ mày" nhưng tao sẽ chửi mày "*** mẹ mày, làm như con ***...".
Trong vòng một năm trời học nấu đi nấu lại 5 món thôi mà cũng không nấu được.
Tốt nhất trật tự ngồi xuống đi!
Mày muốn biết tao là ai tao cho mày biết!

Haha đã • 4 năm trước

Sếp mày mà chưa bao giờ chửi “*** mẹ mày” t sẽ cho m 5 tỉ. Nếu như thế giới này treo giải “Ai chửi 1 từ được 1k” thì sếp m sẽ là tỉ phú và cũng ẵm giải cao nhất luôn. Ngậm miệng lại thằng đàn bà! À không! Gọi m là đàn bà thì xúc phạm đàn bà quá. M là cái thứ gì thế giới đ định nghĩa được.

Nói chuyện đậm mùi xạo lờ y như thằng sếp nó. Có đứa nào vào làm mà chưa đc trải nghiệm "văn hoá chửi" của sếp đâu. Ngày đầu tiên đi làm là nghe dikmemay từ cái mồm của người đc gọi là sếp rồi

Nói thật không bao giờ anh ấy chửi ĐMM với ai cả. nếu chửi như vậy có khi tôi đã là người đầu tiên đi ra khỏi đây rồi. Tôi công nhận có lúc anh cũng nói thẳng mặt Làm như Con C.. hay Có cần tao mua cho BVS nữa không là do đã làm dở quá và ngta đã nghĩ cho mình giải pháp rồi thì giwof chỉ còn thiếu cái việc đó nữa thôi. Còn một khi mà đã bị chửi ĐMM thì xác định lúc đó phải cần thận trước sau rồi chứ đừng nghĩ là ngồi ở đây làm việc. cái này thật sự. ai cũng chửi đổng khi mà úc chế và bực bội mà đúng không.

Ẩn danh (Chủ doanh nghiệp)

Tôi đọc review của các bạn về công ty này nên tôi cũng có thắc mắc như sau: văn hóa nói xấu công ty, ekip đội nhóm làm cho công ty không lớn mạnh thậm chí lôi kéo người khác đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nội bộ công ty tôi.

Vậy các bạn có hướng xử lý nào không vì tôi đây cũng muốn được học hỏi để áp dụng cho những thành phần khốn nạn như thế? Xin cảm ơn.

Mèo mửa đã • 4 năm trước

Anh tử tế với nhân viên đi thì chả ai khốn nạn với a, thưa anh chủ danh NGHIỆP.
  • E

Em là nhân viên đã • 4 năm trước

Căn bản là công ty đéo có quy trình sếp ạ. Sếp về bảo tụi đàn em của sếp xây lên quy trình đi.

Công ty làm ra quy trình mà các anh chị đọc không hiểu và cũng không hỏi, làm sai cũng chả biết hỏi lại để sửa thì mấy anh chị xứng đáng đi ra khỏi cửa. Chúng tôi ngồi cùng nhau bàn bạc trao đổi để giải pháo cho các anh các chị không đau đầu sao không thấy các anh chị nói.

Này con mèo mửa đã • 4 năm trước

Này con mèo mửa. Nhiều lúc tốt với con ch*, ch* còn biết vẩy đuôi. Thế chủ không tốt với bạn chỗ nào vậy?

Riêng chủ doanh nghiệp ở trên, tôi sẽ chỉ cho chủ doanh nghiệp biết cách chọn lọc người và không cho những con người không trí tuệ và không cầu tiến ở lại quá 3 ngày. Đó là ĐỪNG NHÂN TỪ, kể cả người quản lý vận hành cùng.

Hiện danh tính lúc cần (Ai cho gì thì cho)

Thưa quý công ty nào đang xem review này của tôi muốn biết họ tên, hình ảnh của những người chơi xấu công ty này thì tôi sẽ cung cấp ngay và luôn kẻo công ty các bạn tuyển vào những người đó thì 1 ngày đẹp trời cũng lên sóng trên cái trang reviewcongty.com này nhé.

Tao thách đấy, đăng đi tao lấy luật an minh mạng kiện chết pà mài =))

Tao chấp mày luôn đã • 4 năm trước

Tao chấp mày luôn đấy, khỏi đe dọa tao. Tao nói là tao làm đấy! Lúc đó đừng có năn nỉ tao dừng cung cấp cho.

Ủa mà sao mày lại thách tao nhỉ? Chắc mày làm điều xấu mới sợ chứ ngay thẳng thì sợ cái gì!

Công ty trả mày bao nhiêu tiền bảo kê? Thôi bảo kê cho tao đi, tao đốt cho mớ tiền, vàng, nhà cửa, quần áo rồi siêu độ cho mày. Chứ mày cũng chết nhân cách rồi thì sống đéo gì cho phí oxy

Công ty tao không có giang hồ như tụi mày nên làm gì có tiền bảo kê. Còn bảo kê mày hả, con ch* nó còn chê huống gì tao. Riêng tiền vàng rồi nhà cửa gì đấy, mày đi lo đồng bọn của mày đi chứ không có ngày mày bị lãnh hậu quả đấy.

Tuổi đéo gì mà đòi lấy luật an ninh mạng kiện, kiện đi bố mày thách thằng lợn nhựa

Tên Tao (Nghề tao chọn)

Thằng Việt kỹ sư Hà Nội.

Tao lôi đầui mày ra, Tao tặng cho mày cái váy đội lên đầu, mày mở mồm ra tao xem nào anh hùng bàn phím.
Mày có muốn tao đưa mày lên ban thờ ngồi không.

Còn bảo hiểm, mày muốn lấy tới đây sếp tao đưa cho mày lấy.

Xàm đã • 4 năm trước

Xàm quá. Thích gì thì gọi thẳng cho nhau rồi giải quyết. Lên đây nói làm gì?

Bình Gold đã • 4 năm trước

review cho tất cả mọi người cùng biết, cùng kiểm chứng

Bình nè

Vô đọc chơi chưa viết cái đánh giá nào trên đây mà cũng bị gọi hồn lên để chửi nữa.
Nhắn tin cho nhân sự xin nghỉ việc thì nói bị sa thải rồi ngồi họp lên mặt dạy đời thiên hạ. Ai bị mình lên mặt dạy đời lúc họp có thể lên tiếng được không vậy

Mày bớt nói chuyện với mấy con ma chết rồi tạo bè phái đi nhé. có cần tao tăng thêm cho mày thêm 2 cái váy để thành 5 sao không 1 cái mặc vào với 1 cái đội đầu. Gút tróp luôn!

Bình nè đã • 4 năm trước

Dạ em xin nghỉ việc rồi. Em còn quan hệ với ai thì kệ em đi ạ, có thể đừng quan tâm đến đời tư của nhân viên cũ được không ạ.
    Kết bè phái nhân viên hiện tại trong cty mới nguy hiểm chứ nhân viên cũ thì có liên quan gì đến cty mình đâu.
    Một lần nữa, em chưa viết một cái đánh giá nào trên đây nên cty bớt nhắc tên em lại nhé

Hơisss đã • 4 năm trước

Bạn Bình ơi. Mình ở SG đây. Mặc dù mình ko biết bạn nhưng mình thấy bạn phí thật đấy. Tự nhiên du học xong mà lại về làm việc ở PA. Đồng nghiệp đã mất dạy rồi thêm luôn thằng sếp đéo ra gì. Bẩn cái CV của bạn quá.

Linh - cựu nhân sự PA đã • 4 năm trước

Các bạn à!
    Thời gian mình làm nhân sự tại công ty đến lúc nghỉ hết năm 2019 CHƯA MỘT NHÂN VIÊN NÀO CÔNG TY RA QUYẾT ĐỊNH SA THẢI.
    Mình xin đính chính vấn đề của bạn Nguyễn Thái Bình như sau:
    1. Bạn Bình được phỏng vấn hai vòng và do đích thân TGĐ công ty tuyển dụng.
    2. Thời gian bạn thử việc đủ 2 tháng tại công ty và chưa ký hợp đồng chính thức thì có cơ sở để SA THẢI không cả nhà???
    3. Các bạn hãy tham khảo kỹ Bộ Luật lao động để áp dụng cho đúng và nói cho chuẩn cứ.
    4. Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận của 2 bên trong quá trình thực hiện các điều khoản trong HĐ thấy ko hợp và ngưng hợp đồng là chuyện rất bình thường.
    Mình có đôi lời chia sẻ vậy thôi!
    Chào cả nhà vì thật sự mình ko muốn rì víu gì hết nhưng thấy tội thắng em dễ thương bị vùi dập quá!

Kkk đã • 4 năm trước

Trời ơi nghe danh chị Linh đã lâu giờ mới thấy chị lên tiếng. E chả biết lý do thật sự vì sao chị nghỉ nhưng nghe yang hồ đồn là do chị bán hàng online trên zalo trong giờ làm việc nên chị bị đuổi, có đúng ko chị? Sau đó chị có xích mích đôi co với nhân sự mới là chị giang. Chị còn đến gặp chị Hương để bảo anh PA đuổi chị giang đi và cho chị quay lại làm tiếp. Có đúng ko chị?

Linh - cựu ns PA đã • 4 năm trước

Sai rồi em.
    Chính xác là ko phải chị xích mích với Giang mà là nói sai sự việc thì chị táng thẳng vào mặt em à. tính chị trước giờ rất thẳng nói ko đúng sự việc chị phang thẳng luôn
    Ko biết mắt nào và tai nào em nghe và nhìn thấy chị gặp và xin chị Hương quay lại công ty làm??
    Xin thưa với em rằng: chị làm ở công ty PA với vị trí Nhân sự thì chị phải hiểu cơ cấu tổ chức của công ty và chị biết rất rõ ai sẽ là người Quyết định nhân sự ở Công ty em à?
    E chắc hẳn ko thể hiểu công ty và Ban lãnh đạo Công ty hơn chị đâu em à.

Linh - cựu NS PA đã • 4 năm trước

Còn vấn đề chị nghỉ việc hay chỉ bị cho nghỉ việc thì chỉ ko cần giải thích với em vì chính Ban Lãnh đạo Công ty biết và đồng nghiệp đã từng làm với chị họ hiểu
    Nhưng em à! Chị nghỉ rất vinh dự em à. Công ty làm party nhỏ và hoa tặng chia tay chị và đồng nghiệp cũng rất yêu quý chị.
    Vấn đề Giang làm hay nghỉ thời gian sẽ trả lời tất cả em à. Chị ko phải dạng tiểu nhân và hơn nữa chị rất hiểu Sếp Phan Anh.
    Chị biết em viết rì víu về chị mà chả hiểu méo gì về chị và công ty.
    Và riêng chị vẫn rất trân trọng Công ty em à!

Vô học đã • 4 năm trước

Này thằng Bình né kia, mày đi du học nước ngoài về mà đéo chuyên nghiệp tí nào còn lên đây mở mồm thanh minh đéo gì, mày nghỉ việc mà nhắn tin xin nghỉ việc à? Công ty người ta có trên dưới đàng hoàng nghỉ thì đơn từ đàng hoàng tử tế, tao đéo thấy loại chuyên nghiệp nào mà nhắn tin cho công ty xin nghỉ việc cả nhé. Mày càng nói thiên hạ càng ỉa vào mồm mày thôi con ạ. Mày cút là đúng rồi.

Thật luôn đã • 4 năm trước

Lương tâm nghề nghiệp chị đâu rồi, giwof chị còn làm công ty mới không hay cũng chia tay rồi, chị làm nhân sự thì kín tiếng chút đi chị ơi chứ mấy anh chị đông hành cùng chị hồi xưa cũng bóc chị hết rồi chị ạ.

Thật luôn đã • 4 năm trước

Công việc của hành chính nhân sự mà hết 60% online bán hàng trong giờ làm.
    Văn hóa động viên cái kiểu "qua tết chắc không ai làm nữa" thì hùa cho nv nghỉ hết hay động viên cho nv ở lại làm tiếp vậy.
    Chị xin cho mấy con người ra đi một cách khốn nạn để về làm lại cho công ty thì chả biết nhân sự kiểu này là lập bè phái hay là gì đây.
    Công ty tôi cho chị nghỉ sớm trước ngày và vẫn trả lương đủ tháng đấy thôi.
    Xem lại đi chị.

Em nghĩ chĩ không nên lộ mặt ra chị ạ, chị lên tiếng như này chắc cũng như bạn Bình chưa từng review qua 1 lần.

Bình nè đã • 4 năm trước

Dạ, gửi bạn Vô học ở trên, trước khi mình xin nghỉ thì mình nhắn tin cho nhân sự bày tỏ nguyện vọng sau đó nhân sự sẽ báo với ban lãnh đạo rồi hướng dẫn mình làm đơn từ đầy đủ theo luật pháp cũng như quy định công ty.
    Và mình cũng đã hoàn thành đầy đủ 2-3 đơn từ xin nghỉ nộp lên theo yêu cầu của nhân sự, được sếp đồng ý và bàn giao dữ liệu xong xuôi mới nghỉ ạ.
    Mình nghĩ bạn chỉ nên nói những gì mình biết rõ, còn nói theo nói bừa thì không nói sẽ tốt hơn ạ.
    Thân gửi

Tính nộp ha đã • 4 năm trước

Tính nộp hồ sơ mà vô thấy mấy bạn nhân viên còn đang làm chửi ghê thế này chắc né. Sợ vô đụng mặt bị chửi chết luôn. Kiểu ghét mà không nói thẳng mà để bụng thế sợ thật. Cả nhân viên đã nghỉ lẫn đang làm chửi nhau như chợ búa. Chẳng hiểu kiểu văn hoá gì.

Tính nộp : yếu đuối

:) sai văn rồi (Thôi anh đừng văn)

Các bạn yên tâm, bảo mật web rất tốt, ẩn danh k lsao hết đâu, chơi với lũ k trong sạch thì chả việc gì chơi nứơc trong cả.
Hàng trăm vạn công ty lớn bé trên này bị review đánh giá k tốt, nhưng cách họ làm là im lặng về giải quyết, hoặc 1 cách nào khác, chứ k phải hằn học ăn thua thô lỗ và thiếu học như chủ doanh nghiệp này :) hàng trăm thằng lên làm chủ DN, nhưng k phải ai cũng đáng tôn trọng đâu, bớt mang mác ý ra để dạy dỗ ng khác.
Hnay nhiều review rất vớ vẩn lôi tên nv cũ ra để bài xích. Ở đây k chơi trò ý, nên PA đừng giở trò định đổi trắng thay đen, càng làm lố và càng biến mình thành 1 con bò thôi :)
Khóc thuê cũng sai cách luôn. Việc các bạn đưa review vớ vẩn về nv cũ cũng k làm cho việc cty sai phạm, chủ DN mâc lỗi đạo đức được xóa bỏ. Người ta đọc ngta sẽ tự hiểu công ty ra sao. Chứ k phải ào ào vào chửi vô học như ông Pa nhé :)
Thôi anh ơi đừng văn và đừng tìm cách ăn thua nữa, đóng cửa mà xem lại mình. Gương trước mặt k lấy phí soi :)

Bí ngô đã • 4 năm trước

Thằng Color man nó phốt còn ghê hơn mà ứng viên vẫn nộp đơn ầm ầm. Tầm cỡ nó khác vớ hạ đẳng bạn à.

Ghé qua xem (Đang nộp hs)

Đang nộp hs xin việc tính lên xem nhân viên viết gì về công ty.
- Đọc thấy không biết là anh hay chị hay là cả hai chửi ớn quá. Em xin rút lui thôi ạ, văn hoá ứng sử cả công ty từ Giám đốc tới nhân viên (hiện tại và đã nghỉ ) đã cho thấy vào cty làm chưa biết như thế nào chứ đào tạo chửi lộn là ok.
Ps: Văn hoá kiểu này mà vẫn tự hào được em xin lỗi em thua.

Cút đã • 4 năm trước

Thế thì mày biến mẹ mày đi. Sếp tao cũng đéo cần thứ như mày.

Có vào thì cẩn thận thằng tạo. Nhìn vậy chứ ghê gớm lắm đấy. Tay trong của sếp đấy. Động vào nó, nó cho m ngỉ việc ngay

Xin lỗi bạn đang nộp hồ sơ xin việc đã • 4 năm trước

Xin lỗi bạn đang nộp hồ sơ xin việc. Văn hóa những người trả lời bạn là văn hóa của bọn chợ búa chứ không phải công ty của chúng tôi. Trăm nghe không bằng một thấy!

Không chỉ có Tạo không đâu, mà còn đồng nghiệp bây giờ của chúng tôi nữa. Anh chị vào công ty làm không ra gì thì chúng tôi cũng thẳng thừng để các anh chị đi tìm cơ hội khác đỡ tốn thời gian và tài lực của 2 bên. và hơn nữa sẽ khoogn tạo ra những con người đi lang thang.

Yếu đuối .

2.5

review Công ty Phan Anh Luxury Living, review Công ty Phan Anh Luxury Living, Review Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living review, mức lương ở Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Phan Anh Luxury Living, đánh giá Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living đánh giá công ty, thông tin Công ty Phan Anh Luxury Living, bóc phốt Công ty Phan Anh Luxury Living, Công ty Phan Anh Luxury Living có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Phan Anh Luxury Living như nào?, review Cong ty Phan Anh Luxury Living, review Cong ty Phan Anh Luxury Living, Review Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living review, muc luong o Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living tuyen dung, phong van o Cong ty Phan Anh Luxury Living, danh gia Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living danh gia cong ty, thong tin Cong ty Phan Anh Luxury Living, boc phot Cong ty Phan Anh Luxury Living, Cong ty Phan Anh Luxury Living co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Phan Anh Luxury Living nhu nao?