109 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

Nhân viên (Nhân viên)

TGĐ thì hành động mất kiểm soát, mất dạy, hay la lối chửi tục, thiếu tôn trọng nv, môi trường làm việc căng thẳng và khó chịu, cty dung túng cho tiểu tam lộng hành. Mtrg làm việc suy đồi đạo đức. Ng có năng lực không có lộ trình thăng tiến, chịu thiệt thòi. Còn mấy con tiểu tam thì lên chức, hốc hách, mất dạy với nhân viên.

Cứ nộp đơn nghỉ việc là được tăng lương lên chức ấy mà !!! HaHa

tưởng có con N thôi chứ 😆

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Ngày xưa đã thế, nói gì đến bây giờ

người qua đường đã • 1 năm trước

nói đúng nè, cộng thêm phúc lợi cty này tệ lắm, cty Đài còn thua tụi TQ nữa. Keo kiệt, tởm lợm. tổ chức sinh nhật cho nhân viên mỗi tháng mà bày đồ lên bàn rồi cả cty bay vào ăn, giành giật, còn thua cho chó ăn nữa, ít nhất chó nhà mình còn có tô riêng. Tổng giám đốc, hay trưởng phòng soi mói, check camera kiểm soát nv trong giờ làm mọi lúc. Ép lương, dồn việc, có chuyện là đổ thừa liền, chửi lên đầu lên cổ, thủ tục làm việc ko có quyền lên tiếng, nói gì phải làm đó, quy trình cổ hủ, rắc rối, phiền.

Nhân viên đã • 1 năm trước

Chuẩn ! Văn hóa công ty thì cổ hũ thấp kém từ bọn lãnh đạo. Trưởng phòng bù nhìn nhu nhược không có chính kiến, chỉ biết lợi cho bản thân, không có khả năng lãnh đạo. Quy trình công việc thì cứng nhắc lạc hậu Công ty như cức

Nhân viên đã • 1 năm trước

Công ty không kiết phần ăn có điều bị mấy con chó già ad đớp miếng ngon trước khi cho nhân viên ăn thôi

Tiểu 3 ở đâu mà ko có. Môi trường văn phòng công sở thì càng có. Làm thâm nien+có năng lực mà ko lên được thì xem lại mqh vs line manager thôi

Nhân viên đã • 1 năm trước

Bên thằng Nhân thọ cũng ko kém cạnh, giờ nát hết rồi