PIACOM

8 Tôn Thất Thuyết Nam Tu Liem Ha Noi

Nhân viên cũ (CV)

Lương khởi điểm tốt tuy nhiên làm cả năm trời ở đây cuối năm không có một đồng thưởng nào. Trong khi đó đồng nghiệp thì được?. Nghỉ là sáng suốt, làm ở phòng DVHT thì không phải lo lắng việc đi muộn vì ngoài chỗ Detech thì những chỗ khác máy chấm công chỉ để làm cảnh. Phòng Nhân sự bị phòng DVHT bịp lên bịp xuống về khoản chấm công vẫn không biết gì.

Nhân viên cũ (CV)

Lương khơi điểm tốt. Tuy nhiên mình làm ở đây cả năm không có một đồng thưởng nào. trong khi đó đồng nghiệp thì được. Nghỉ là sáng suốt, Làm ở phòng DVHT thì không phải lo lắng về việc đi muộn chấm công vì ngoài chỗ Detech thì những chỗ khác máy chấm công chỉ để làm cảnh.Phòng nhân sự bị phòng DVHT bịp lên bịp xuống về khoản chấm công vẫn k biết gì haha

tiếp đã • 1 năm trước

HR lên check lại khoản chấm công bát nháo của DVHT nhé =))

Phỏng vấn ở đây

Tuyển VMware Cloud Foundation nhưng người phỏng vấn không biết một tí gì về VMware?. Lùa à? đến phỏng vấn cốc nước cũng không mời được thì ít nhất cũng phải thể hiện sự tôn trọng ứng viên bằng cách đúng giờ. Đây bắt chờ cả tiếng đồng hồ?. Mục đích của buổi phỏng vấn là đến chỉ cho mấy ông phỏng vấn cách làm chứ họ không biết gì đâu(vì vậy mới thuê công ty khác đăng tin tuyển dụng). Công ty nhà nước, anh em đến phỏng vấn phí thời gia

chiếu cũ

các bạn trẻ có mong muốn học tập phát triển thì không nên vào đây nhé. Nên tìm những công ty công nghệ khác. Còn nếu bí quá vào đây làm tạm lấy kinh nghiệm

PV ở đây

Pv 3-4 vòng làm bài test chuyên môn, IQ, EQ các kiểu xong vào chỉ để nghe mấy câu hỏi ất ơ =))). Tốn thời gian

chắc Bác này PV Chuyên gia VMware =))

Haha chúc các chú dev mới nhú vào đây trải nghiệm nhé, mấy năm nữa nhảy ra ngoài ai người ta nhận. Thấy lợi trước mắt là dở rồi.

IT vua của mọi nghề =)), thanh niên hoi này khéo nịnh HR quá =)))

Mới ra trường bên này lương bao nhiêu đó, em là dev muốn apply vô đây.

Em lấy vợ chưa? Nếu chưa thì sẽ chắc chắn là có vợ nhé
    Giờ kiếm cơm.khó chứ vợ thì dễ nhé
    =)) người người nhà nhà vào làm ở đây đều lấy được vợ em nhé

lãnh đạo toàn bọn đần nhân viên toàn mấy thằng bợ đít nịnh nọt

tiếp nữa là toàn con ông cháu cha. Bạn nào thân cô thế cô chắc chắn bị ăn hành ngậm miệng. Đám phế vật

một cái chợ, chính xác là một cái chợ. nhân viên ra vào như chợ.

Uh bạn trên nói đúng quá, giờ chỗ nào cũng như thế chỉ toàn bè lũ bợ đỡ che chắn cho nhau để ngồi gặm lương mà không hề làm việc thực sự, hành người khác nếu không giống như chúng nó để chúng nó vơ lợi về mình mà mặc cái chết cho người khác

Trên tham nhũng như thế rồi bị bắt nên dưới cũng phải phe cánh bảo vệ nhau thôi. Chỉ thiệt ai không liên quan không có ô dù kiểu đấy mà dính vào thì chẳng khác gì dây phải c*t đó bạn

Uh bạn nói đúng thế nhỉ. Tôi đi đâu cũng thấy người ngồi khua múa như làm thật nhưng thực ra toàn đánh trận giả làm cũng được không cần làm cũng được miễn sao cuối tháng có mấy triệu đong gạo là được rồi, còn người dân thì mặc kệ thậm chí còn để cái chết cái mắm thối cho người ta. Thế mà có người không tỉnh ngộ cứ lao vào để rồi sau nhận ra thì muộn mất rồi

Bạn nói đúng thế nhỉ thảo nào tôi chẳng quen biết nên đi mà cứ vặn vẹo nọ kia không hề có ý tuyển thật sự
    Mà con ông cháu cha thì toàn sống nhờ cái bóng có đứa thì lừa xin việc cầm tiền rồi không có việc, có đứa thì vay tiền không trả khất lần khất lượt.

1.6

review Công ty PIACOM, review Công ty PIACOM, Review Công ty PIACOM, Công ty PIACOM review, mức lương ở Công ty PIACOM, Công ty PIACOM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PIACOM, đánh giá Công ty PIACOM, Công ty PIACOM đánh giá công ty, thông tin Công ty PIACOM, bóc phốt Công ty PIACOM, Công ty PIACOM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PIACOM như nào?, review Cong ty PIACOM, review Cong ty PIACOM, Review Cong ty PIACOM, Cong ty PIACOM review, muc luong o Cong ty PIACOM, Cong ty PIACOM tuyen dung, phong van o Cong ty PIACOM, danh gia Cong ty PIACOM, Cong ty PIACOM danh gia cong ty, thong tin Cong ty PIACOM, boc phot Cong ty PIACOM, Cong ty PIACOM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PIACOM nhu nao?