tiếp nữa là toàn con ông cháu cha. Bạn nào thân cô thế cô chắc chắn bị ăn hành ngậm miệng. Đám phế vật
• 1 năm trước
một cái chợ, chính xác là một cái chợ. nhân viên ra vào như chợ.
• 1 năm trước
Uh bạn trên nói đúng quá, giờ chỗ nào cũng như thế chỉ toàn bè lũ bợ đỡ che chắn cho nhau để ngồi gặm lương mà không hề làm việc thực sự, hành người khác nếu không giống như chúng nó để chúng nó vơ lợi về mình mà mặc cái chết cho người khác
• 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Trên tham nhũng như thế rồi bị bắt nên dưới cũng phải phe cánh bảo vệ nhau thôi. Chỉ thiệt ai không liên quan không có ô dù kiểu đấy mà dính vào thì chẳng khác gì dây phải c*t đó bạn
• 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Uh bạn nói đúng thế nhỉ. Tôi đi đâu cũng thấy người ngồi khua múa như làm thật nhưng thực ra toàn đánh trận giả làm cũng được không cần làm cũng được miễn sao cuối tháng có mấy triệu đong gạo là được rồi, còn người dân thì mặc kệ thậm chí còn để cái chết cái mắm thối cho người ta. Thế mà có người không tỉnh ngộ cứ lao vào để rồi sau nhận ra thì muộn mất rồi
• 1 năm trước
Bạn nói đúng thế nhỉ thảo nào tôi chẳng quen biết nên đi mà cứ vặn vẹo nọ kia không hề có ý tuyển thật sự Mà con ông cháu cha thì toàn sống nhờ cái bóng có đứa thì lừa xin việc cầm tiền rồi không có việc, có đứa thì vay tiền không trả khất lần khất lượt.