PIZZA 4P'S

151 Hai Ba Trung District 3 Ho Chi Minh

Bộ phận trung tâm ở HCM, làm không có quy trình gì, rất loạn, bộ phận nào mạnh ai nấy làm, KPI không rõ ràng, sếp thì hay thích đánh giá nhận xét soi mói, nói chung là rất toxic. Nội bộ đấu đá nhau rất dữ, mang tiếng là minh bạch tốt cho nhân viên, thật ra là làm cho có và vì lợi ích cá nhân là nhiều.

No id (Dev)

Toàn bọn con nít ranh, lớn và trình độ hơn ai mà bày đặt vô xưng a-e thể hiện, t ăn học tri thức chẳng qua chán việc làm cũ quá tính đổi mới làm tay chân 1 tg cho nhẹ đầu óc, đi pv chi nhánh LĐH gặp đ* quản lý bếp thể hiện hỏi vặn vẹo kêu trình bày cách nấu món này món kia ở nhà nấu sao, kêu “ e trình bày giúp a các bước sơ chế nguyên liệu pla pla “ rồi hỏi tới mức lương như loz , khs mấy bạn đang làm chấp nhận với cái đồng lương bèo vậy luôn, lương ở đó chưa bằng phân nửa mức lương đúng ngành của t nữa :)) t làm ngành t stress quá tính đổi ngành tg chill chill tận hưởng cs mà đ* gặp cái thằng k ra thằng con k ra con ở chi nhánh lđh t bực vl còn hơn
Y

Yurayura (Staff quèn)

Duma cái chỗ cũ t làm là chi nhánh Bến Thành thì nó cũng nhiều cái nhiễu nhương hamloz lắm nhưng mà để t kể cho vài cái nghe chơi nha :)))
-Leader với manager vô học một cây. Chuyên môn có cái trò trước mặt thì cười nói giả lả xong ra sau lưng thì đơm đặt nhân viên. Đứa nào mà chăm bợ tụi nó thì lên nhanh vun vút còn không thì xác định 2-3 tháng liền xông việc không có chút phát triển nào nha. Bọn này chia task với roster rất láo, mấy đứa nhân viên im im hoặc bị tụi nó ghim là tụi nó cho làm mấy việc nhọc xác hoài luôn. Làm ca đêm thì có chia roster đầy đủ đấy nhưng mấy đứa nào hay giỡn hớt nói chuyện chưa xong task mà mình lỡ xong trước là phải gánh việc tụi nó ngay nên thành thử hiệu suất kém điên.
-Manager train leader nên th leader bố láo mất dạy cũng không bị gì do một tay manager che trời rồi. Tuần nào cũng làm khảo sát xong chả để làm gì, th leader còn nói thẳng “anh thấy nhiều complaint về anh trên ********** (app khảo sát) nhưng anh nói thật là chuyện đó không ảnh hưởng
... Xem thêmgì nhiều đến anh” là biết rồi ha :))) về sau có thêm con em của th leader về làm chung nên cái trướng nhà này như công ty gia đình.
-Tụi này mà k ưa ai nó dí hoặc ngưng skill để nv nản mà tự nghỉ, nghỉ xong thì đưa nv vô blacklist công ty :)))))))
-Làm sml cho công ty xong lúc nghỉ phép năm PHẢI TÌM NGƯỜI LÀM THAY :))) lúc t chuẩn bị nghỉ còn dư gần 1 tuần phép năm nhưng dell cho t xài mà nó áp phép năm vô trong những ngày off tuần đã qua để t vẫn phải đi làm. Dell biết có vi phạm pháp luật quả này k nhưng mà vô cái chi nhánh này rồi thì xác nhận vừa bị đày vô cái ca làm tới 1h sáng vừa bị đày việc xin nghỉ phép nha.
Pizza 4P’s Bến Thành và quả Deliver WOW này thì khuyến cáo bạn nào khổ dzâm muốn trải nghiệm cảm giác của cọng rau muốn bị bào thì hẵng vô làm chứ người yếu vía vô là bị jumpscare á :))) má nào vẫn quyết định vào cái cõi đời ô trọc này thì ráng cứng để còn bương chứ cái tụi này tụi nó đánh tráo và lừa lọc cực nha, đừng có dại mà tin bất cứ thứ gì ra từ cái miệng mấy má chóp bu nha.
G

Grenade (Dev quèn)

Cấp trên toàn 1 lũ nịnh nót, giả tạo, đi lên bằng việc bợ háng người ta rồi cũng muốn người ta bợ háng mình mới được thăng chức. Ai trung lập hoặc không hùa theo thì nó đì cho nghỉ. Nhân cách thối tha như vậy thì chỉ đào tạo ra mấy thằng ngu chứ người có đầu óc và bản lĩnh không bao giờ nể phục mấy thằng này. Tao nói riêng chi nhánh ở chợ bến thành nha.
  • Y

Yurayura đã • 11 tháng trước

Ủa Bến Thành qua bao năm tháng vẫn nát z hả =)))) leader công nhận hèn ác

Ẩn danh (Phỏng vấn vị trí Restaurant Manager)

Thực sự không có gì để diễn tả các vòng thi tuyển, HR, và con Hiền quản lý miền Bắc. Phỏng vấn quản lý nhà hàng mà thề hơn là thi hoa hậu hoàn vũ Miss Universe . Vòng 1: Bắt làm Toán logic bằng tiếng Anh online và thi tiếng Anh trên TestGozilla, 2 phần này siêu khó, đòi hỏi bạn phải xuất chứng cực kỳ thông minh. Xong đến Pv với HRBP online, mà thực ra vòng này rất không liên quan, vì con HRBP này chẳng có quyền lực gì, hỏi vớ vẩn cũng mất cả tiếng đồng hồ. Xong rồi vòng 3 là đến con Hiền quản lý miền Bắc, mặt thì non choẹt, tiếng Anh 1 câu bẻ đôi không biết, đi lên từ vị trí phục vụ bồi bàn chẳng qua làm lâu ở Pizza4P 6 năm thì mới leo lên được chức này, không biết có nịnh bợ gì với bọn Nhật hay không. Pv hỏi những câu rất xàm xí cá nhân c sống riêng tư mà chẳng liên quan đến công việc nào là đã kết hôn chưa? chưa kết hôn lý do vì sao ? rồi hẩm bà lằng. Xong rồi khi phỏng vấn không chê được ứng viên ở điểm gì thì quay ra body shaming sẽ chê những điểm không có thật như : tóc thưa, răn... Xem thêmg thưa, phong cách, tác phong, hay nốt ruồi...là không phù hợp. Nói chung bọn 4P này nhìn thì có vẻ chuyên nghiệp, nhưng mà cũng chỉ là 1 công ty tư nhân do mấy bọn Nhật tay ngang thất nghiệp ở Nhật về việt nam ăn may ăn lên làm ra, nên rất vớ vẩn. Tốt nhất không nên Apply vào mất thời gian, và có vào cũng phải trải qua training cho...lần lượt 12 vị trí ở nhà hàng từ bếp, phục vụ rồi chúng nó sẽ chấm điểm cho từng hạng mục, nói chung bày vẽ và làm quá. Mà con nhân sự với con Hiền này không ưa nhau, 1 bên tuyển liên tục 1 bên từ chối ứng viên liên tục :)))).

Leon (Designer)

Công ty ko hoàn hảo(ko có ở đâu hoàn hảo) nhưng rất tốt. Vì vài vấn đề cá nhân nên tôi buộc phải nghỉ ngang nhưng trong thâm tâm tôi luôn biết ơn 4P’s đã cùng tôi đi qua 1 thời điểm gian khó trong đời

Đáy xã hội (Staff quèn)

Eo thề thử việc 3 tháng mà lắm đầu việc giời ơi đất hỡi, lương bóc lột vcđ, đầu tư cơ sở vật chất thì ghê đấy, còn nv thì sống chết mặc bay. Quán cafe của bọn này ải chỉa vcl =)). Hết thời gian thử việc xong nó k ưng nó đuổi mình đi ngay

Đố anh bắt được em =))) đã • 1 năm trước

Vcl thử việc 1 quý =))))))
    Bảo sao đăng tuyển nhân viên lắm thế
R

Review Financial controller

mọi người cho em review về vị trí Financial controller với ạ. em thấy đang tuyển dụng.

Né ra đi đã • 1 năm trước

Bên ngoài môi trường rất nice nhưng làm chung với cô ấy thì thực tế thảo mai nhé, vô vị trí này thì xác định gặp cô ấy, bạn sẽ ko bao h phát huy nổi, chỉ có tự out nhé, cô ấy ko mún bạn giành vị trí của cô ấy đâu

Đã nghỉ việc đã • 10 tháng trước

Cho mình hỏi phải tên H ko ạ

Éc éc đã • 10 tháng trước

It's her, only her

THẰNG NHÂN VIÊN CŨ (TÙM LUM)

=))) LÀM ƠN ĐỪNG BAO GIỜ BƯỚC VÔ CÁI CÀ PHÊ CỦA THẰNG NÀY NHÉ. VÔ LÀ HỐI HẬN NHIỀU LẮM ĐÓ, LƯU Ý KỸ.

1.4

review Công ty PIZZA 4P'S, review Công ty PIZZA 4P'S, Review Công ty PIZZA 4P'S, Công ty PIZZA 4P'S review, mức lương ở Công ty PIZZA 4P'S, Công ty PIZZA 4P'S tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PIZZA 4P'S, đánh giá Công ty PIZZA 4P'S, Công ty PIZZA 4P'S đánh giá công ty, thông tin Công ty PIZZA 4P'S, bóc phốt Công ty PIZZA 4P'S, Công ty PIZZA 4P'S có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PIZZA 4P'S như nào?, review Cong ty PIZZA 4P'S, review Cong ty PIZZA 4P'S, Review Cong ty PIZZA 4P'S, Cong ty PIZZA 4P'S review, muc luong o Cong ty PIZZA 4P'S, Cong ty PIZZA 4P'S tuyen dung, phong van o Cong ty PIZZA 4P'S, danh gia Cong ty PIZZA 4P'S, Cong ty PIZZA 4P'S danh gia cong ty, thong tin Cong ty PIZZA 4P'S, boc phot Cong ty PIZZA 4P'S, Cong ty PIZZA 4P'S co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PIZZA 4P'S nhu nao?