PIZZA 4P'S

151 Hai Ba Trung District 3 Ho Chi Minh
Y

Yurayura (Staff quèn)

Duma cái chỗ cũ t làm là chi nhánh Bến Thành thì nó cũng nhiều cái nhiễu nhương hamloz lắm nhưng mà để t kể cho vài cái nghe chơi nha :)))
-Leader với manager vô học một cây. Chuyên môn có cái trò trước mặt thì cười nói giả lả xong ra sau lưng thì đơm đặt nhân viên. Đứa nào mà chăm bợ tụi nó thì lên nhanh vun vút còn không thì xác định 2-3 tháng liền xông việc không có chút phát triển nào nha. Bọn này chia task với roster rất láo, mấy đứa nhân viên im im hoặc bị tụi nó ghim là tụi nó cho làm mấy việc nhọc xác hoài luôn. Làm ca đêm thì có chia roster đầy đủ đấy nhưng mấy đứa nào hay giỡn hớt nói chuyện chưa xong task mà mình lỡ xong trước là phải gánh việc tụi nó ngay nên thành thử hiệu suất kém điên.
-Manager train leader nên th leader bố láo mất dạy cũng không bị gì do một tay manager che trời rồi. Tuần nào cũng làm khảo sát xong chả để làm gì, th leader còn nói thẳng “anh thấy nhiều complaint về anh trên ********** (app khảo sát) nhưng anh nói thật là chuyện đó không ảnh hưởng
... Xem thêmgì nhiều đến anh” là biết rồi ha :))) về sau có thêm con em của th leader về làm chung nên cái trướng nhà này như công ty gia đình.
-Tụi này mà k ưa ai nó dí hoặc ngưng skill để nv nản mà tự nghỉ, nghỉ xong thì đưa nv vô blacklist công ty :)))))))
-Làm sml cho công ty xong lúc nghỉ phép năm PHẢI TÌM NGƯỜI LÀM THAY :))) lúc t chuẩn bị nghỉ còn dư gần 1 tuần phép năm nhưng dell cho t xài mà nó áp phép năm vô trong những ngày off tuần đã qua để t vẫn phải đi làm. Dell biết có vi phạm pháp luật quả này k nhưng mà vô cái chi nhánh này rồi thì xác nhận vừa bị đày vô cái ca làm tới 1h sáng vừa bị đày việc xin nghỉ phép nha.
Pizza 4P’s Bến Thành và quả Deliver WOW này thì khuyến cáo bạn nào khổ dzâm muốn trải nghiệm cảm giác của cọng rau muốn bị bào thì hẵng vô làm chứ người yếu vía vô là bị jumpscare á :))) má nào vẫn quyết định vào cái cõi đời ô trọc này thì ráng cứng để còn bương chứ cái tụi này tụi nó đánh tráo và lừa lọc cực nha, đừng có dại mà tin bất cứ thứ gì ra từ cái miệng mấy má chóp bu nha.