PROPZY

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Devops (Devops)

Buồn quá đi mất, server vẫn còn hoạt động chắc còn cơ hội.

mình ko vào server đc nữa

Culy đã • 2 năm trước

Vẫn vào được á. Chắc bên IDC chưa tắt server, chứ tắt là tạch cmnr :D

propzizan (Developer)

Nói chứ cty tạo công ăn việc làm cho mình, nhờ đó có đồng ra đồng vào nuôi vợ nuôi con, củng cảm ơn quý cty nhiều, tuy nhiên mình củng may mắn ra đi đúng thời điểm.

có cám ơn mày nên cám ơn nhà đầu tư đã rót vốn nhé
    chứ thằng John Lê và thằng bóng CH0' Điệp đầu hói cũng chỉ ăn hại
    Tội nghiệp các nhà đầu tư

Quang 1 lằn (En chi nia đai rách tờ)

ngu học, chơi tính giờ checkin checkout từng phút để trừ lương.

Lí lì li đã • 2 năm trước

Ủa có trừ lương đâu bồ?

Pốp di ần đã • 2 năm trước

Có bồ ơi, trừ phép, hết phép trừ lương nha

Nguoi lao dong đã • 2 năm trước

Khi hết việc để làm, mà làm vị trí quá cao, Không thì con chốt làm sao bảo vệ được vị trí của anh Quang được. Nếu ở trong vị trí của ảnh, chắc các bạn củng làm vậy thôi. Mà giờ công ty sẽ bán lại và chính thức chấm dứt bộ sậu năng lực kém rồi, hy vọng Propzy của tương lai sẽ thay đổi lớn

Nghe nói công ty sắp trả văn phòng mà ko biết thật ko?

mấy cái máy tập gym công ty thanh lý chưa nhỉ

Người lao động đã • 2 năm trước

John thất bại củng vì đám mạc rệp , có thằng điệp góp phần lớn. Nghe đâu bị phỉnh và bán lai cho cty www.99.co của Sing, nên J củng ko có đồng nào mất luon công ty. Giờ ép cho nhân viên nghĩ làm không đền bù (báo trước 30 ngày), mấy vụ bất nhẫn này chỉ có mỗi thằng điệp làm được thôi. Hồi tháng 6/2022 propzy bảo phá sản nhưng thật ra là phá sản giả để đuổi hàng trăm nhân viên không cần đền bù. Thật hay không Propzy biết rõ.

cho hỏi các đồng chí Đức lùn, Hân đen, Duy lùn bay màu hết chưa ae

Phóng viên đã • 2 năm trước

team core mãi mãi tồn tại cùng John Le Le, nói chứ team core ở lại để maitaince duy trì để bàn giao cho công ty khác tiếp quản
F

Fan John Lê

Cho hỏi anh John ăn chị Trâm Anh chưa?

Trâm Anh nào vậy

Điệp Viên đã • 2 năm trước

Trâm Anh MKt hả, em nay là của Tuấn Anh finance mà. J tuổi cha tuổi chú, sao ăn của hàng con hàng cháu được.

Tuấn Anh yếu sinh lý mà

tụi mày nói thừa. anh Join có tiền ảnh ăn múi mít là chuyện thường.

Có ai có drama về bạn Trần Nguyễn Trâm Anh không ta? Share tớ với

Sales Z2 (Sales đạo đức)

Mọi sales nữ đang làm hoặc ứng viên sắp vào công ty nên cẩn thận bạn Lê Tấn Vĩnh ASM Z2, bạn Vĩnh có hành động quấy rối tình dục ( gạ *** ) bạn Khoa Nguyễn sales làm việc ở Z2 khiến người này vô cùng shock và đã nghỉ việc, từng quấy rối tình dục bạn Vân Nguyễn làm việc ở Bình Chánh Z7; dấy lên vấn đề ASM Z7 hiện tại là bạn Tiên Nguyễn được bạn Vĩnh đề bạt lên ASM vô cùng nhanh chóng có phải là do quan hệ bất chính không? ; bạn Lê Tấn Vĩnh từng có lịch sử không mấy tốt lành khi còn làm việc ở Shinhan bank đã tự ý lấy thẻ tín dụng khách hàng dùng vào việc cá nhân và bị phát hiện sau đó sa thải, mọi người cẩn thận nhé

Vô danh đã • 3 năm trước

pr (secret)

Theo phe anh Điệp là ngon cơm

sales đã • 3 năm trước

Điệp không tóc thích tỏ vẻ làm màu vẻ vời, nói chục câu không ra được nội dung, chục câu không giải quyết được vấn đề, sống mãi với công ty, hỏi sao công ty phát triển

product manager đã • 3 năm trước

Cá nhân mình thấy anh Điệp giỏi, xuất sắc thì công ty mới lên tầm mấy trăm người. Sao bạn có thể so đo tóc được ta?

từng là propzian đã • 3 năm trước

bác sales nói đúng, không biết PM trên đã từng làm việc với bác Điệp chưa? là VP nhưng chỉ được cái miệng, không có làm, vì không có kĩ năng gì thì sao mà làm việc và đặc sản bánh tráng, trở mặt như nướng bánh. Khuyên chân thành, có làm việc chung thì chú nên thông qua email để tránh bị quăng bom

Cựu nhân viên Z2 (Nhân viên quèn)

Đi làm ở đây gần được 2 năm.
Thật sự là rất vui khi được vào môi trường Công ty đặc biệt là Zone 2.
Ngày trước đi làm vui lắm, vì cả tập thể đoàn kết cùng nhau phát triển.
Sếp thì thường xuyên quan tâm nhân viên, training nhiều kiến thức hay.
Mỗi khi nhân viên nghỉ việc đều quan tâm có tìm được công việc mới chưa?
Những ngày lễ được nhận quà mà mấy Zone khác không có, mới đầu cứ tưởng của Công ty nhưng không nó là của Zone 2 nơi mình làm.
Team Leader thì hỗ trợ nhiệt tình, mà đa số Leader là những người làm được việc mới được lên nha.
Chỉ hy vọng Công Ty sẽ thay đổi chính sách để được quay trở lại gặp lại những con người đó.
Một chút chia sẻ để ai có đi làm thì biết chỗ mà chọn nha.

BA zone 2 cũ đã • 3 năm trước

Chắc cái này Dzãnh Dzãnh tự lên comment nà

2.6

review Công ty PROPZY, review Công ty PROPZY, Review Công ty PROPZY, Công ty PROPZY review, mức lương ở Công ty PROPZY, Công ty PROPZY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PROPZY, đánh giá Công ty PROPZY, Công ty PROPZY đánh giá công ty, thông tin Công ty PROPZY, bóc phốt Công ty PROPZY, Công ty PROPZY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PROPZY như nào?, review Cong ty PROPZY, review Cong ty PROPZY, Review Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY review, muc luong o Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY tuyen dung, phong van o Cong ty PROPZY, danh gia Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY danh gia cong ty, thong tin Cong ty PROPZY, boc phot Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PROPZY nhu nao?