PROPZY

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh

Propzian (Đa chức vụ)

CEO thích sáng tạo, mọi ý tưởng đều được triển khai ngay và luôn, không cân nhắc lợi hay hại. Có tầm nhìn và thiếu kiên nhẫn. CEO có nuôi bầy chó, 2 con trong đó siêu vô dụng. 1 con gặp người là liếm chân, tuy nhiên quay đi có thể bị cắn à nha. 1 con thì gặp người là sủa, đụng là cắn. Ngoài 2 con này thì những con không vô dụng đều bị CEO thịt. ASM thì dành hàng và chia ngoài, chính sách đổi thì đổi mà chia thì chia, team leader, zone leader thì chèn ép. Âu cũng là hệ quả tất yếu.
Không có nơi nào có thể mang lại trải nghiệm này, khuyến khích vào.

không kiên nhẫn thì không để bọn ruồi nhặng nó hoành hành thế đâu :D

Ẩn danh (Đang chuẩn bị ứng tuyển)

Công việc hàng ngày với lương của sale sao vậy anh em ?

Sale cùi mía đã • 4 năm trước

Chính sách mới của cty là KPI đạt theo 10 tuần, 10 tuần gối đầu mà không đủ 50tr là warning, tuần 11 vẫn chưa đủ thì lại warning, tới tuần 12 là đuổi :D

Nếu 1 tháng bán đều đều 20tr đem về vẫn sẽ bị đuổi. (ví dụ bán vào đầu tháng 1, rồi cuối tháng 2 đem thêm 20tr, tháng 3 thêm 20tr nữa vẫn chưa đủ doanh số 10 tuần liên tục 50tr)
O

Ờ THÌ MÀ (TOC)

cty nhiều money nên làm j cũng hoành tá tràng nhoa.trước bên phân tích dòng tiền đầu tư biểu số tiền đầu tư duy trì ổn định 3 năm nhưng mà ko biết có được ko. hiha.
một công ty đáng để trải nghiệm vài thứ, lương cao so với bên ngoài nhưng ko mong đồng thưởng nào đâu nhen.
hiện tại thấy cty đang đầu tư vào hình ảnh nhiều nhưng mình ko rành nên ko biết có lan rộng hay ko nhưng thấy hoành tráng rồi đó. hoành tráng đến hơi màu mè và thừa thãi rồi cuối cùng cũng sale nổi bật mấy đâu.

"Thời" của MKT lên ngôi

Hồng Hạc (KD)

Hôm mình đi pv trời nắng ngắt nên tới được công ty vừa khát vừa mệt vừa vô tới nơi được bạn lễ tân tiếp đón tươi như hoa và cho mình 1 chai nước suối Aqua giữa cái nắng khô cổ họng chai nước như cứu khát kịp thời, mình uống hết chai nứoc luôn và rất cảm động khi Quý công ty đã tâm lý như vậy. Mình thấy công ty biết quan tâm mọi người như vậy thì chắc chắn không để nhân viên của mình thiệt thòi đâu các bạn đừng vội nghe những review mang tính chất bôi xấu công ty nhé

mày là HR hả, dislike

Hong Hac đã • 4 năm trước

Bảo dân trí thấp lại tự ái, tôi nói sai sự thật tôi sẽ bị quả báo còn bạn k tin thì thôi đừng xưng hô mày tao và cái nhìn thiển cận làm như ai cũng lươn lẹo như bạn hả. Thân

Bạn mới đi pv và được chai nước mà khen như đúng rồi.Người làm sống lâu bên trong người ta mới hiểu tốt xấu

Tao cười xỉu... đã • 4 năm trước

Tội con bé, lần đầu đi PV được ngta mời nước nên vui là phải.. vì trươc giờ bả bán tạp hóa ai mời bả..
    Phỏng vấn Cty nào thời gian chờ PV Lễ Tân cũng lịch sự mới nước em nha... Nó không thể nói lên cái gì hết... Okie chưa nè... Còn PZ cũng k tệ so với các bạn thích nghe những điều trên vũ tru....

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty trả lương chậm, nghỉ rồi đợi cả 2 tháng sau mới có lương.
Quy trình training nghèo nàn, đi làm mấy ngày đầu ngập tràn hy vọng bao nhiêu thì thất vọng nhanh bấy nhiêu. Ko hề có quy trình onboard cho người mới, vào thì cứ quăng đó cho mà tự mò. Nếu muốn hiểu thêm về cty thì đi học đc nửa buổi giới thiệu, vậy là xong. Muốn hơn thì tự mà đi xin họp với các bạn team lead để nhờ ngưởu ra giới thiệu về team họ cho mình. Ủa? Đi làm chứ đâu phải đi xin? Tuyển vào ko có quy trình onboard và training đã đành, đằng này người mới vô ko quen ko biết ai kêu tự tìm cách ‘chủ động đi’ để mà tìm hiểu về cty? =))))
Bề ngoài thì hào nhoáng, khoe khoang đủ điều, nhưng bên trong thì rỗng tuếch. Quy trình thì rườm rà, chậm chạp và chán nhất trong những cty startup. Làm cái gì cũng chờ đợi rất lâu mới giải quyết xong, giấy tờ thì đủ thứ loại, và các sếp ở trên quyết định theo cảm tính là chính, chả có gì minh bạch.
Các bạn fresher có thể vào để trải nghiệm 1 kiểu môi trường ‘PR là hội nhập’,
... Xem thêm đi theo văn hoá thoáng kiểu ‘Mỹ’ của CEO nhưng sự thật thì bộ máy ko khác gì nhà nước! Ko có cái gì ra cái gì, trộn nửa Tây nửa Ta cuối cùng khá là nghèo nàn và rỗng tuếch!

sales đã • 3 năm trước

công ty sắp lợm 100tr đô nữa từ quỹ ngoại mà nghèo nàn gì?

Nhân viên (Thẩm định)

Mình chỉ nói về bên Thẩm định thôi nhé!
Lương cứng cao hơn mặt bằng một ít, nhưng tính về thu nhập thì cũng tạm thôi, vì không có thưởng lễ hay tết hay lương tháng 13 hay thu nhập ngoài gì cả và khả năng thăng tiến hầu như là không có. Nhưng sau này lại thấp xuống do tuyển bà quản lý mới.
Làm bên đấy khó phát triển bản thân lắm, đặc biệt là ngành học thẩm định, do quản lý kém, có cái thẻ thẩm định với ngày xưa làm bên Colliers để lè thiên hạ, do trong Propzy không nhiều người hiểu về ngành lắm (nên các sếp bên trên nghe bả nói dễ bị dắt mũi lắm, do được cái tính nịnh đầm và luồn cúi siêu tài, chứ với cái năng lực đấy làm sếp đúng là mất mặt ngành), còn mấy bạn mới ra trường thường dễ bị bà quản lý ấy nổ, hâm mộ đồ các thứ, chứ danh tiếng trong ngành, hỏi ai cũng biết, và miêu tả như sau "tính đàn bà, keo kiệt, nịnh đầm và rất hèn", và khi làm việc chung mình thấy rất đúng. Các bạn mới ra trường sẽ được bả nổ cho hâm mộ, rồi nghĩ rằng làm trong này nhàn lương cao, nhưng thực chất,
... Xem thêm so với người làm bên ngoài các bạn sẽ tụt hậu xa do không được học đúng bài bản thực tế và cọ xác nhiều, năng lực của bả cũng có hạn đề hướng dẫn bạn, nên khi đi khỏi chỗ này bạn sẽ bị bỡ ngỡ cực kì. Nên cứ cân nhắc khi vào đây nhé!
À mình đang nói bà quản lý team thẩm định tên Hoàng nha (tuy CMND là nam :)).

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Úi giời! Thẩm định thì ai chả biết ông này!

nhân viên quèn đã • 4 năm trước

nổi danh lắm nha, đi đâu ai cũng biết

Giờ mới biêt thánh Hoàng như vậy luôn. Thua :)))))))

tui la dan tham dinh đã • 4 năm trước

thi ra la the ah :))

Sale (Sale)

John Le phá sản chưa? Tiền đâu mà nuôi nổi hoài

Sao phá sản được bạn?

product man đã • 4 năm trước

làm sao phá được, thả con tép bắt con tôm. công ty lên vài ngàn người là quỹ ngoại rót vô mấy trăm triệu đô tha hồ xài, không cần kinh doanh hiệu quả gì đâu.
  • F

fun đã • 3 năm trước

thang 12/2021

2.6

review Công ty PROPZY, review Công ty PROPZY, Review Công ty PROPZY, Công ty PROPZY review, mức lương ở Công ty PROPZY, Công ty PROPZY tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty PROPZY, đánh giá Công ty PROPZY, Công ty PROPZY đánh giá công ty, thông tin Công ty PROPZY, bóc phốt Công ty PROPZY, Công ty PROPZY có tốt không?, đãi ngộ của Công ty PROPZY như nào?, review Cong ty PROPZY, review Cong ty PROPZY, Review Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY review, muc luong o Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY tuyen dung, phong van o Cong ty PROPZY, danh gia Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY danh gia cong ty, thong tin Cong ty PROPZY, boc phot Cong ty PROPZY, Cong ty PROPZY co tot khong?, dai ngo cua Cong ty PROPZY nhu nao?