Rainscales

Đà Nẵng

F

Faker (Bronze)

- Cty lương thấp, ít OT, có khi OT lại không được tính - Xét review thì kiểu không đủ tháng là không được xét, mà có xét thì có khi cho có thôi - Xin CV của nhân viên cty để luồn lách mấy dự án với client, không biết có ăn chặn lương ko bk... - Senior kiểu nhiều năm kinh nghiệm, tuyển toàn sinh viên, Leader gì toàn rủ đi nhậu, không biết cái chi về HTML, CSS - Không có flexible, phải chấm công đúng giờ - Mang tiếng cty công nghệ mà làm cái gì cũng phải ticket, Sửa cái PC thôi cũng phải ticket để KPI cho IT support, ko ticket là IT ko sửa - Lương t13 thấp rồi còn bắt nhân viên tập múa dịp cuối năm cho sếp xem - Ko có thưởng gì vào ngày lễ hết, đặc biệt là đ*o có chế độ gì cho nhân viên lâu năm luôn. Thưởng cuối năm của công đoàn cũng làm màu chụp hình này nọ - Ko có khám sức khỏe hằng năm gì hết - Team building thì năm đi năm không
F

Faker (Đồng V)

- Lương thấp, chậm lương hàng tháng, nợ lương covid, chậm đóng BHXH, BHYT.
- Lương tháng 13 thấp, nếu có cũng làm màu vì chia 12 tháng đủ kiểu con đà điểu
- Không có thưởng vào dịp lễ nhưng mà bắt nhân viên tập múa cho sếp coi dịp tết và Trip
- Ko có phúc lợi cho nhân viên, bị sếp cắn khám sức khỏe hằng năm
- OT có khi chỉ được tính ngày phép thôi
- Ko có quy trình rõ ràng
- Review FPM cho nhân viên mà file excel đời nhà tống. Leader mà ko cho tăng là ko tăng được, mà có tăng thì chỉ có 500k thôi. Đau đớn nữa là phải đợi đến kì của cty mới được Review
- Lâu lâu có khách ghé thăm là như đối phó
- Đi trip thì chỉ có đi quanh Đà Nẵng - Hội An thôi.
- PGĐ thì dữ, nhân viên nào cũng phải run sợ
- CEO thì dụ nhân viên chơi forex, coin các thứ. NV thì thua mấy k $ còn ô thì suýt bay cái nhà

dev quèn đã • 1 năm trước

Bác nói chí phải. 1k llike
    Cty này toàn tuyển người nhà và sinh viên và đặc biệt ko trọng người lâu năm nên hầu như ko có Mentor, Senior và Middle. Senior cty này kiểu người nhiều năm kinh nghiệm. web thì clone template về và code
    Leader thì ko bk chữ đui nào HTML, CSS mà cũng làm leader.

1.5

review Công ty Rainscales, review Công ty Rainscales, Review Công ty Rainscales, Công ty Rainscales review, mức lương ở Công ty Rainscales, Công ty Rainscales tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Rainscales, đánh giá Công ty Rainscales, Công ty Rainscales đánh giá công ty, thông tin Công ty Rainscales, bóc phốt Công ty Rainscales, Công ty Rainscales có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Rainscales như nào?, review Cong ty Rainscales, review Cong ty Rainscales, Review Cong ty Rainscales, Cong ty Rainscales review, muc luong o Cong ty Rainscales, Cong ty Rainscales tuyen dung, phong van o Cong ty Rainscales, danh gia Cong ty Rainscales, Cong ty Rainscales danh gia cong ty, thong tin Cong ty Rainscales, boc phot Cong ty Rainscales, Cong ty Rainscales co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Rainscales nhu nao?