RIKKEISOFT

HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án..Mong các bạn hãy tỉnh táo đừng vào những mô hình như thế này kẻo bị lừa. Khi có dự án thì già trẻ xấu tốt nhận hết khi hết dự án thì thanh trừng rồi lại tuyển lớp người mới để lấy dự án tiếp. Nên ai có trình độ muốn tìm công việc thực sự thì đừng vào kẻo bị lừa đấy.

Bạn nói đúng đấy. Công ty ăn chia thảo nào tôi thấy cứ có một nhóm người đến ngồi bật máy giả vờ ngồi làm nhưng thực ra không làm gì. Cuối tháng nhận tiền mà một chữ tiếng Nhật bẻ đôi không biết toàn tỏ vẻ là biết nọ kia nhưng thực ra con ếch phải lạy bằng cụ

Uh bạn nói đúng quá , tôi cũng thấy như thế nên mong các bạn tỉnh táo cân nhắc kỹ trước khi vào. Mà tốt hơn hết là có thất nghiệp cũng đừng vào kẻo mất cơ hội ở những chỗ tốt hơn

Làm gì mà ngồi không lấy tiền . Chắc dự án chưa start hoặc dự án đấy nhàn thôi .

Rikkei đâu có ngu mà chả tiền cho người ngồi ko

Tôi có cô bạn nói là :"Ai mà biết là có việc ăn chia thì không phải làm chỉ đến ngồi mà còn được lương cao. Còn ai không biết thì kể cả có giỏi cũng bị đì thôi."
    Việc cũng lâu rồi nhưng tôi thấy nhiều người kêu về vấn nạn này mà công ty thì toàn con ông nọ bà kia nên ko ai dám đụng. Chứ chẳng có lý do gì mà lại có thể thích NẠT ai cũng được cả