RIKKEISOFT

HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh (Dev BE)

Công ty chạy theo mô hình săn đầu người giống Fsoft, tuyển người vào để phỏng vấn với khách hàng, fake CV thành senior, OT triền miên, kiến thức không học thêm mới được nhiều, cân nhắc thật kỹ trước khi apply

Uh bạn nói đúng quá. Toàn thấy các lãnh đạo bảo học nhưng chẳng có kiến thức mà leader thì chỉ toàn xem nhân viên có yếu điểm gì để bới ra cho khỏi phải trả lương cao. Học gì mấy cái mô hình này. Có dở hơi mới vào đây rồi nghĩ thế là tốt rồi.

Uh tôi cũng thấy thế, tôi vào đây làm muốn học mà cũng chẳng cho ngồi lại hết dự án là đuổi thế làm sao mà học được. Nhiều bạn bè tôi cũng nói như thế hết, nên mong các bạn có trình độ thì đừng vào những chỗ như thế này kẻo nhỡ mất cơ hội ở những chỗ cần người làm thật sự. Còn chỗ như thế này chỉ bày ra cho những ai không biết đọc không biết viết mới vào

Bạn nói đúng quá. Không chỉ mình bạn thấy đúng. Mà tôi cũng từng là nạn nhân. Chúng thấy tôi không theo như chúng để ăn chia thế là giao việc khó cho tôi để tôi làm đến khi tôi làm được rồi thì chúng nó lại tiếp tục bảo vẫn chưa được và sai tôi làm thêm công việc khác đến khi không lừa được nữa thì chèn ép tôi phải viết đơn xin nghỉ. Thế nên mong mọi người đừng vào kẻo bị lừa.