364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.6 | 1,426 reviews

Dev (Dev)

Tình hình bosch sao rồi anh em, liệu có nhiều việc mới chưa? Còn ae nào ngồi pool không?

Dev quèn đã • 9 tháng trước

Không khả quan lắm, project bị cắt đi nhiều

test quèn đã • 9 tháng trước

Chưa có dự án, việc mới thì ngồi cày học cái mới. Có gì đâu phải xoắn lên mấy bro.

có vẽ tới cuối năm còn k cho tuyển ngoài vô kia kìa, việc ở đâu ra 🥺

1 năm kinh nghiệm deal lên được 32 bên đó k bác

đã mở vị trí đâu mà hỏi 1 năm kinh nghiệm lương bao nhiêu 🥴

Bớt coi tóp tóp lại nha ku 1 năm exp đòi deal 32 🤣🤣

Dạ em cx đc 1 offer CTY khác trên 30 rùi ạ

Thì vô cty đó mà làm. Thường mấy cty ngáo lương như vậy tuổi thọ chắc được vài năm sau đó chuyển đồ sang Ấn tìm thợ gõ rẻ hơn như Sutrix.

Dev đây đã • 9 tháng trước

Ng comment trên tôi chắc là thanh niên làm bosch lâu năm, bị ép giá nên cay cú đây. Ngta vô hỏi 1 câu thôi mà ghen tị ngta quá vậy. B ko có nên b tức hay sao ?

ẩn danh (quèn sắp bị đuổi)

sếp quấy rối tình dục nhân viên, ai thì anh tự biết nhé

Test quèn đã • 9 tháng trước

Nói thẳng cái tên hoặc dept đi, nói chung chung vậy ai mà biết

Dev cùi đã • 9 tháng trước

Hóng tin hót

DEV quèn đã • 9 tháng trước

Toàn mấy thằng rảnh háng đéo có việc gì làm lên hóng hớt chuyện thiên hạ. Những thành phần như tụi bay sẽ đéo bao giờ khá lên nổi được đâu :))

Dev đã • 9 tháng trước

Sếp nào vậy, DH?

Anh là người quấy rối đây đã • 9 tháng trước

Vâng, chính anh là người đi quấy rối tình dục các bạn nữ nhân viên ở Bosch. Anh thành thật xin lỗi các bạn nhiều

con đỉ nguyễn trần yến nhi đã • 9 tháng trước

I'm Yến Nhi, I'm lusty whore who is insisting my boss to sexual harass me, but he refused instead,

HR FC (HR)

Có bác nào biết hay có thông tin em Thảo Nguyên HR không?

page trước có khứa review con Phạm Thảo Nguyên là đi la liếm mấy thằng ấn đụ để ngoi lên trong khi tay không tấc sắt. mà nghe kể thì có vẻ như là HR thọc mạch nhau. Sống sao để tới mức bị bêu rếu cả họ cả tên lên mạng như thế này mà không biết nhục.
    Tao đoán ngày nó bay ghế chắc cũng trong năm nay thôi, nếu là người còn liêm sỉ...

Bosch FC đã • 9 tháng trước

Chấm hỏi luôn ấy chị Hằng parky. Chị bị người ta đá bay xuống đất rồi giờ lên đây bôi nhọ người ta là sao. Ủa là sao alo alo.

Ủa vậy là em Thảo Nguyên kia lật đổ em Hằng parky à :v

ủa em Nguyên lên làm Head of HR rồi à mọi người?

Quan toà đã • 9 tháng trước

Con T. Nguyên này tâm cơ còn khủng khiếp hơn con Hằng 100 lần. Anh em chờ coi cho sáng mắt sáng lòng. Dòm lại background của nó trước khi ngồi cái ghế “deputy” đó nó xuất thân từ đâu nhé! Tận hưởng đi anh em!

Bosch FC đã • 9 tháng trước

Mấy thằng xà lơ ngồi chửi chị Thảo Nguyên à. Tụi bây xà lơ quá rồi đấy. Ngon thì chạy qua là sữa mẹ với chị Hằng parky của tụi bây đi nhé.

Con HR đồng cỏ đã • 9 tháng trước

Thằng nào bênh con này thì chờ sáng mắt nha các con! Nó gấp 100 lần con Hằng cộng lại. Chưa tận hưởng cái sự mất dạy của nó thì chúng mày còn ngồi đó bợ đi. Đáng sợ là cái gốc của nó bự ko dễ trốc đi như con Hằng.

Hóng hớt đã • 9 tháng trước

Nhìn mặt chị Thảo Nguyên ấy cũng đâu có nham hiểm đâu mà nghe mấy bác trên nói ghê vậy, không lẽ tâm cơ của bà đó ghê tới vậy hả?

Bosch FC đã • 9 tháng trước

Thằng xà lơ mang chị Thảo Nguyên ra troll. Mày muốn đú thì qua sữa mẹ muôn năm mà đú chị Hằng parky của mày đó. Khi nào sữa mẹ nó tỉnh ngộ nó thanh lí môn hộ full combo như bóc sơ.

Dev (đệ anh Luân)

Cha Luân hồi xưa bị đuổi, giờ tình hình ổng sao rồi, có ai biết không?

Nghe phong phanh là bị mấy cha Ấn ép nên phải nghỉ. Nhưng ở level đó ko thể nghỉ ngang dc, phải lấy cớ bệnh tật gì đó

sếp Ấn ép luôn à, cứ nghĩ nội bộ ng Việt vs nhau thôi chứ

Tham nhũng và bòn rút của công rất nhiều nha. Tin thật 100%.

nếu tính bòn rút thì ngoài anh Luân ra chắc cũng nhiều ông quản lý khác đi luôn quá. cty bự như này mà chỉ vài ng bòn rút thôi à, cty trong sạch dữ vậy sao :))

Quà Tết mấy hộp mứt 300k khai giá 700 là biết đớp nhiều cỡ nào rồi. Thảo nào sếp với HR toàn đi xe xịn

Bòn ít hay bòn nhiều, lấy tiền ít thì tính khác, lấy tiền nhiều thì xử chứ các bạn. Cho bọn bây nhưng bọn bây kiếm ra tiền được cho tao thì cứ ăn, ăn nhỏ lẻ thôi. Chứ nếu mà đuổi hết thì, nhân viên của cả công ty sẽ không-có-bất-cứ quản lý nào thì sao :))

Dev eeu2 (Invisible)

Bác nào thêm review eeu2 ko ạ ? Đang hóng thêm vui mà...e cũng dg làm mà chả bít gì..chắc bị cô lập

Ẩn danh (Dev ghẻ)

Đúng là khi đầu dưới bị ngậm chặt thì đầu trên chả thể suy nghĩ được mẹ gì nữa ☹️
Tội cho anh nào bị cái lol nó thao túng 😭

Ông cha ta trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, rút ra câu nói cực kỳ tâm đắc:
“Dù cho trăm khéo ngàn khôn
Gặp phải thần l.ồn xuống dốc không phanh”
  • F

Fuck you đã • 9 tháng trước

Ko có gì để nói thì cút cho đỡ bẩn

Dev quen đã • 9 tháng trước

Cái ca này department tui có nè, làm thì ngu mà cặp kè với sếp nên vẫn sống nhăn răng, đúng là trò cười cho cả team, nghĩ tới cái team nó như cái cái chợ.

có chỉ tiêu tỉ lệ nam nữ mà, đã lm k nổi mà thêm cái chỉ tiêu này thấy cũng nhiều cái áp lực cho phần còn lại lắm. K ng này thì ng khác thôi, thời điểm này còn hô hào tỉ lệ cân bằng chắc khóc thét thiệt chứ đùa.
    Mấy khứa k thấy nơi nào nữ nhiều thì lại càng nhiều drama à 🥺

Hóng hớt team đã • 9 tháng trước

HR department, nơi một đám nữ tụ lại và không biết bao nhiêu câu chuyện xảy ra ở đó.

Ẩn danh (emn)

Chuyển qua Aeon thế mà ổn phết anh em. Gần Aeon dễ ăn uống, xem phim, đá bóng sau giờ làm....Cũng ít kẹt xe. Thế mà thằng nào bảo Bosch banh đâu :)))))

Dev đã • 10 tháng trước

Dev mà chỉ quan tâm đến đá bóng, xem phim với ăn uống,.. rồi nhìn vậy mà bảo ổn hơn hả :))

tao bảo Bosch banh đây nè, tại tao éo dc qua Aeon nên t cay

Culi dev cùi đã • 10 tháng trước

Có phải Aeon kế bên nghĩa trang Bình Hưng Hoà không bạn? Sao mà xuống cấp vậy.

Dev đã • 10 tháng trước

chật chội vl, chỗ ngồi cho mỗi người bị thu hẹp lại. Cơ sở vật chất thì chưa đầy đủ, máy pha cà phê chưa thấy đâu. Ai nói ăn uống rẻ hơn? quanh khu đó đắt hơn etown cũ nha. Còn nữa cái cafe Solar uống thì dở mà đắt vl được cái chỗ ngồi thoáng mát thôi. Nói chung không được như E1/E3 đâu, còn về khoản kẹt xe thì tùy từng người đi lối nào nữa.

Bosch là cty lớn, tạo sao không xây campus lên như intel, fsoft, tối ngày cứ đi ăn nhờ ở đậu. Trốn thuế với trốn tránh chính quyền mãi sao ? Vậy mà tới lúc có chuyện như Covid, gây áp lực lên REE để xin vắc xin.

Mới đầu cũng hào hứng qua Haus lắm mà qua đc 1 tháng xong viêm mũi dị ứng đúng 1 tháng. Méo biết sơn gì sơn hoài, qua 1 tháng rồi vẫn bị hửi mùi sơn mới hằng ngày. Sáng đi làm sớm xong phải đi cafe đợi máy lạnh bật cho thông gió bớt mùi mới lên làm nổi.

Dev đã • 9 tháng trước

Hoá ra là thuê à, vậy mà bữa hỗm có ai của bên công ty (hình như là HR) nói là Bosch giàu có lắm vì mới xây thêm 1 building hạng A bên Aeon :))) Hoá ra là thuê thôi à, hoá ra chỉ có vậy thôi à? Etown 6 người ta khai trương mấy đời sao không thuê, do mắc quá không thuê nổi hay là sao. Chứ dồn qua bên chỗ hẻo lánh xa xôi kia thì cũng là dấu hiệu của 1 công ty đang thu hẹp vì lý do tài chính.

Ăn trưa lầu hai đã • 9 tháng trước

Đi thuê cũng chả sao, cuối tháng có tiền trả lương cho nv đúng ngày là ukie.

Đi thuê tức là chọn cách sống tầm gửi. Thì lần sau đừng có mà giở giọng nặng nhé với REE, áp lực để đòi vacxin nghe chưa. Mối quan hệ chỉ là chủ với người đi thuê, đừng nghĩ rằng mình lớn và cũng đừng nghĩ rằng mình có quyền này quyền kia !

Dev quèn đã • 9 tháng trước

Chỉ nghĩ dc mỗi chuyện lương trả đúng hẹn thì đầu óc chỉ có bã đậu, ko bao giờ khá lên được.
    Lương trả 50% thị trường mà ko đúng hẹn nữa thì làm ăn gì ?

Ẩn danh (Dev tìm việc )

HR mấy cty VN chán thật anh em. Trước tui nộp cv cho bên Sing, từ lúc tiếp nhận hồ sơ, báo phỏng vấn,...họ đều email lại cho ứng viên.

Dev đã • 10 tháng trước

HR nào, tên gì thì bạn nêu đích danh tên ra đi. Để cho anh em Dev về sau có được HR tên đó approach thì miễn tiếp luôn cho khoẻ. HR của BGSV riết rồi làm việc không ra thể thống gì!

Đã từng pv ở Bosch đã • 10 tháng trước

Đúng là tệ thật, phỏng vấn xong hẹn mấy ngày có kết quả xong rồi sau đó im luôn!

Kêu gọi phỏng vấn cho đã, xong rồi cho người ta đợi 1 tuần có kết quả. Tới lúc có kết quả thì nói bộ phận không tuyển người nữa, out of budget. Làm ngta phải chạy 3 lần lên Tân Bình phỏng vấn 3 vòng. Không tuyển thì thôi sao ko nói với nhau từ đầu, để ngta mất thời gian chạy tới chạy lui như vậy ?

Culi dev cùi đã • 9 tháng trước

Bạn bị HR nó troll rồi, tập đoàn lớn và nổi tiếng nhiều tiền ai lại làm thế bao giờ

Hari Hira đã • 9 tháng trước

HR giờ toàn external, để budget có giảm thêm thì có thể chủ động ngưng hợp đồng. Những bạn external này KHÔNG đại diện cho gương mặt và hình ảnh của Bosch nha bạn ơi, nên nếu b gặp vấn đề với những b này thì mong bạn bỏ qua.

Hari Hira đã • 9 tháng trước

Mấy b extrnal KHÔG đại diện cho hình ảnh cty b ạ, nên nếu gặp vấn đề xin b bỏ qua ạ

2.6

( 1,426 Reviews )

review Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, review Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Review Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions review, mức lương ở Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, đánh giá Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, bóc phốt Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions như nào?, review Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, review Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Review Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions review, muc luong o Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, danh gia Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, boc phot Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions nhu nao?