364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.6 | 1,426 reviews

Dev (Dev)

Mấy thằng ngồi trên rảnh thì ngồi im chúng mày đi. Bày ra đủ trò, cái process thì lấy ra xào nấu đi xào nấu lại, nó laonj hết cả lên. Chỉ vì mấy cái KPI xạo lol của tụi bay vs cấp trên tụi bay ép cấp dưới làm mấy trò con bò. Biết cái task ấy éo có tác dụng tăng năng suất, team member đã nói rồi nhưng vẫn nhận làm, bóp d*ii team member chỉ để đặt được mục đích cá nhân. Công ty càng ngày càng giống công ty gia đình, team lead/manager quyết định tất cả mọi thứ theo ý mình, thằng nào có ý kiến khác thì tìm cách vùi dập kích khỏi team. Bosch một phần đi xuống cũng là phần lớn do management ng* thôi. Tao mong có ngày nó sập cho cái lũ xạo lol chém gió đi được đến đâu.
Anh em EEU2 này, người đi thì cũng đã đi, người ở lại tiếp tục gây dựng team. Anh em nên dừng các câu chuyện ở đây. Ai cũng tốt cái này, chưa tốt cái kia nên anh em phấn đấu tiếp để qua giai đoạn khó khăn. Chứ ngồi bóc nhau, lại đổ tội lên đầu những bạn đã nghỉ hay những bạn vô khác lại tội người ta.

Bản chất trong máu là đổ lỗi, hại người khác, bắt nạt rồi thì khó thay đổi bạn à.

con đỉ nguyễn trần yến nhi đã • 9 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike.
    Khen thì đi mà cho 5 stars

thích hóng (dev)

Bữa đọc trên này thấy chửi con HRBP Trâm với thằng Châu xong tao để ý thấy đúng là 2 đứa này đéo biết ngại hay gì. Ngoại tình công khai vãi. Cái đám dưới thằng Châu nghe bảo cũng có mấy đứa ngoại tình, mấy đứa trong team đi nói khắp nơi dept tao ai cũng biết.

mmt đã • 9 tháng trước

Tui cũng nghe bên eeu nói có con nhỏ gì đẹp đẹp bên EEU hình như giờ chuyển qua eeu5 thì phải, con này trước cùng team với eeu21 hiện tại từ lúc thực tập đã hay gạ gẫm mấy thằng trong team. Nghe đâu nó gạ thằng cha nào đi du học về đó, xong hai đứa này cặp kè mặc dù cả 2 có bồ rồi

Dev đã • 9 tháng trước

Có facebook với linkedin của 2 nhân vật này không bác, để sau này mà tránh

Dev đã • 9 tháng trước

Mình dept khác hóng chuyện thôi bác, biết mặt với tên thôi. Mxh không biết. Bác hỏi đám eeu2 xem.

Con bé hay mặc quần đùi ngồi gần lab G1A hả bác mmt. Ẻm còn ngồi đó không, nhìn ngon thiệt biết vậy cũng gạ ẻm rồi. Coi bộ vô cty kiếm chồng giàu đây

Biết em đó rồi, nghe đâu hồi thực tập hay nịnh hót sếp rồi hay đi ăn nhậu bợ người này người kia để được lên chính thức đúng không. Vãi mấy thằng nam chăm muốn chết thì đéo giữ lại còn con nào nịnh sếp thì ở lại.

Ẻm tên Bảo Ngân nhé anh em, nổi tiếng ăn cháo đá bát, nộp cv thì trượt có người giúp đỡ cho vô thực tập, ẻm còn có tật mê trai giàu. Có đợt ẻm hay ngồi dưới lab mỗi lần thằng cha team com đi làm là ẻm lại xách l*n lên để gặp thằng cha này, dính như sam :)) Đi ăn nhậu thì em em anh anh, mời gọi không khác gì mấy con đào tiếp khách. Còn mặt dày dẫn bồ đi khắp sự kiện để tìm cho được cái slot cho thằng bồ. Lúc lên chính thức là cái đợt mà TTS chỉ làm 6 tháng thì out đấy, mà ẻm bằng tài năng nịnh nọt nên được giữ lại :)) Thôi thì cũng sướng cho anh em eeu rồi có em gái xinh xinh nhìn đỡ chán

con đỉ nguyễn trần yến nhi đã • 9 tháng trước

Ghét lũ hèn đã • 9 tháng trước

Lũ mạt thèm ăn mà đéo được nên bu nói xấu mấy em gái. Hèn hơn chó. Tụi bây tự biết nhục đi. Vô tri còn hơn cả cục phân tao ị ra nữa
R

review công ty

topic này mở ra cho anh em sinh viên nào mới ra trường mà bị thằng chó đẻ phạm văn vũ hala academy lùa gà vào bosch làm rồi bị đuổi, thì vô chửi thằng đó. Best hơn là đưa cả bằng chứng lên để dẹp cái cty hala academy dơ dáy của nó đi.
E

Em xin review

Em xin review Bosch Rexoth được không anh chị? Phòng supply chain logistic á. Xin cám ơn.

Bất bình vì hỏi mà để 3 star đã • 9 tháng trước

hỏi thì cút mẹ đi chỗ khác mà hỏi

Dev (Dev quèn)

Mấy thằng com platform eeu21 thượng đẳng cho ai coi, đã nói xấu người này người kia thì thôi đi, còn cố tỏ ra tài năng với ce tụi tao, kiến thúc thì ngu như chó mà bày đặt tự cao, ngứa lol
Tao còn nghe có đứa trong tụi mày nói xấu cha tín lên viết review tụi mày, cha đó sắp đi rồi mà còn đéo yên với loại âm binh tụi mày. Rồi tao sẽ cho từng đứa lên sóng, chờ xem

Mày biết bố mày là ai ko đã • 9 tháng trước

Mình ko care nha bạn.

game nói xấu ng sắp nghỉ nó ăn vào máu của 1 bộ phận lãnh đạo rồi. Đã thấy nhiều rồi, trừ khi anh quá giỏi thì cho âm thầm out khỏi cty mà k báo mail, cũng k nói xấu gì đc :))
    lãnh đạo chứ cũng gặp ng mà xử thế lắm, có trên có dưới đàng hoàng lắm :))

Người ngoài cuộc đã • 9 tháng trước

Lại là drama của eeu21 rồi đám eeu21 bắt đầu ẳng tiếp sủa người này người kia nữa =))) Tụi bây gặp nhau ăn thua đủ luôn đi

eeu21 từ sếp tới nhân viên lắm kẻ thù dữ vậy???

Thôi thì ông Tín cũng thấy được mặt thật của vài đứa trong đó. Lúc còn làm sếp thì chúng nó nịnh hót, tung hô, ôm ấp đồ. Tới khi xuống chức rồi chúng nó lại quay lưng. Thôi thì ông Tín cũng hiền lành chỉ là ông ấy muốn tìm công việc khác thôi, muốn đi theo con đường mới. Đừng bêu rếu ổng nữa, tội nghiệp người ta còn sống nữa. Bêu rếu thì bêu rếu bọn thối tha team com đấy. Chứ thấy eeu21 còn nhiều người ổn mà ?

2.6

( 1,426 Reviews )

review Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, review Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Review Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions review, mức lương ở Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, đánh giá Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, bóc phốt Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions như nào?, review Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, review Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Review Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions review, muc luong o Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, danh gia Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, boc phot Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions, Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions nhu nao?