2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12 Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev đi phỏng vấn)

Review phỏng vấn Python Dev ở Đà Nẵng nha ae:
- Pv với 2 anh, 1 tech lead và 1 manager bằng tiếng Anh
- Câu hỏi pv khá đơn giản xoay quanh những gì mà bản thân mình đã từng làm và được viết trong CV (ae nhớ chuẩn bị kỹ phần này)
- Một vài câu hỏi như Django,...
- Sẽ có hỏi vài câu ví dụ như bạn biết gì về Airflow, Kafka...
Mình pv xong và vài ngày sau nhận về kết quả tạch, vì ko đáp ứng đc yêu cầu ^^

Chắc tuyển gom cv chào hàng khách outsource chứ ko cần người

Cty outsource nên còn phụ thuộc vào khách hàng nữa bác

Chuẩn mấy bác ạ. Gom cv là chủ yếu chứ thấy đăng tuyển từ năm ngoái tới bây giờ vẫn còn tuyển thì hiểu :D

Dev chuẩn đã • 1 năm trước

Chuẩn bạn ơi, cty giờ không tuyển gì đâu, giờ chỉ là gom CV PR thông tin của công ty thôi.

Coder dạo đã • 1 năm trước

Thật hả bác? Nghe buồn quá

Ẩn danh (Dev đi phỏng vấn)

Review phỏng vấn Python Dev ở Đà Nẵng nha ae:
- Pv với 2 anh, 1 tech lead và 1 manager bằng tiếng Anh
- Một vài câu hỏi như Django,...
- Sẽ có hỏi vài câu ví dụ như bạn biết gì về Airflow, Kafka...
Mình pv xong và vài ngày sau nhận về kết quả tạch, vì ko đáp ứng đc yêu cầu ^^

Dev (Dev)

Chưa mở dc công ty, apply đi làm thuê kiếm chén cơm!
Apply vào đây cái mặt khinh khinh, 1 cái mail trả lời cũng ko song !
Chắc tụi này nó nghĩ hắn là thứ thông minh, ngoài kia toàn ngu dốt ...hết !
Bạn nào có cái ảnh thằng xếp ở đà nẵng cho mình xin cái, xem cái trán cao đc mấy tất!
Thanks !
  • I

Interview lâu đã • 1 năm trước

Đây nha mặt của thằng đó đây, bữa nó reply mail tao láo lắm

Dev (Phỏng vấn)

Cty tuyển dụng các vị trí giả tạo đó các bạn, không có khả năng đậu đâu. Bữa đi pv nghe bác lead nói okay ổn lắm mà ko có được 1 mail offer, kết quả cũng không. Mình có hỏi 1 bạn đang làm trong thì bạn nói là công ty tuyển dụng ảo thôi không đậu được đâu, dự án ít không có nhiều. Công đang đuổi hàng loạt các team.
  • I

Interviewer đã • 1 năm trước

Thông tin thực hư như nào bạn ? Mình vừa phỏng vấn ở công ty vị trí Senior Java cho project Dubai gì đó.
    Technical interview câu hỏi khá dễ mình trả lời rất thuận lợi mọi câu hỏi nhưng nhận được reply là “Skill chưa match”, ko feedback gì về technical cả.
    Nếu skill chưa match thì nên reject ngày vòng CV, nay đọc review của bạn thì thấy thông tin bạn nói khá đúng với trường hợp của mình.
    Sốc quá.

Sao mấy ông pv failed là lại nghĩ tuyển ảo nhỉ

Chuẩn rồi đã • 1 năm trước

cty thuần outsource nhân sự biến động, những quả pvan khắm lọ khen nhau lên mây xong báo ko phù hợp như này bình thường, level middle-sen ko nên chấp nhặt mấy cty kiểu này

Outsource chết dở thì lấy đâu ra slot cho ông vào. Fsoft còn nát thì STS là cái đếch gì ko nát?

thuần outsource ko có tiếng như STS thì trông chờ gì? Nhà máy hạng bét thôi

có dự án cho client Dubai thật mà các bác, mình đang làm dự án đó đây. Do mấy bác chưa match yêu cầu của client thôi chứ có ảo đâu

Dev Review đã • 1 năm trước

Thôi mày đừng xạo, mày là mấy thằng mấy con HR làm trong đó đúng không, chúng bây toàn lên đây bao che cho nhau, dự án Dubai có mà húp cho làm, nói xạo thì xạo ít thôi

Do mày ngu thôi thằng ở trên, dự án Dubai người ta làm ầm ầm đây mà nói ảo

Bạn của devops đã • 1 năm trước

Vừa rồi bay nguyên team devops HCM

dự án dubai làm web game cá độ cho người việt chứ gì, tao báo công an gô cổ hết cả cty =)))))

Mình cũng có bạn làm ở công ty này. Nghe nói công ty giờ bết bác lắm

.net dev

Phỏng vấn dễ, làm hybrid, có chấm công, pv xong có mail nhưng không có feedback

Dự định pv đã • 1 năm trước

Pv những gì á bạn ? Có pv tiếng anh ko ?

Ẩn danh (Middle Dev)

VP mới ở Orchard sang, xịn, mịn. Đồng nghiệp hỗ trợ nhiều. Khách hàng làm việc ok, không bắt OT, chỉ cần họp khuya mỗi ngày 15p.

2.7

review Công ty Saigon Technology Solutions, review Công ty Saigon Technology Solutions, Review Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions review, mức lương ở Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Saigon Technology Solutions, đánh giá Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Saigon Technology Solutions, bóc phốt Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Saigon Technology Solutions như nào?, review Cong ty Saigon Technology Solutions, review Cong ty Saigon Technology Solutions, Review Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions review, muc luong o Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Saigon Technology Solutions, danh gia Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Saigon Technology Solutions, boc phot Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Saigon Technology Solutions nhu nao?