2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12 Tan Binh Ho Chi Minh

dev quèn (quèn dev)

công ty đang layoff hả ae

Đúng vậy!!!!!!!!!!!!!!

Thấy team kia có người sáng còn làm, trưa gửi email trả PC, đúng ngày sinh nhật cty luôn.

Culi (Dev quèn)

Mới làm được vài tháng thì phải bị layoff cho đi, đợt rồi cty bụp đâu đó gần 80 người (vì cái dự án to bự sụp nguồn). Chào anh em tôi đi

chia buồn với bạn

Ngọc (Teachnical Leader)

Chào anh em gần xa cô bác chú dì,
Năm mới tao vừa xơi được em Linh dzú bự, và l... khít. Anh em Đà Nẵng mau mau apply để được chơi với em nó nào.

người qua đường đã • 2 năm trước

SG có mụ Nghi dzú xệ hay đong trai fwb, cắm sừng bồ cũ rồi giựt bồ người ta làm chồng :))
  • .

.net dev đã • 2 năm trước

Nghi vú xệ l.. nhão tao chơi rồi, của nó nát hết rồi. Làm đỹ cho cả cái lò mà

người qua đường đã • 2 năm trước

Nghi có chồng rồi mà vẫn drama àh anh em :)) chồng Nghi biết quá khứ của mụ ấy khum mà sao lại đâm đầu vào :))

Dev Ẩu đã • 1 năm trước

Phải em Linh Phan ko bác?
    Hàng khủng thật.
    Xem qua hình thôi còn chịu ko nổi...

Mẹ của Ngọc (Títnical leadershit) đã • 1 năm trước

mẹ ở nhà đâu dạy con lên mạng ngậm c*t nói chuyện thế đâu con

Bố của Ngọc (Títnical leadershit) đã • 1 năm trước

Ôi con ơi con có nhầm với vợ của bố ko

SE (SE)

Đăng tin tuyển dụng ảo, around 2k5 thực tế chắc đc 1 nửa. Đăng ở cả sg, đn. Nhưng chỉ có ở đn thôi.
Quy trình phỏng vấn tạm ok.
Tuy nhiên không chuyên nghiệp.
Lúc có chưa chắc có slot, lúc cần thì bảo đợi 1 tuần sẽ thông báo kết quả, sợ mình nhận offer chỗ khác bla bla. Tuần sau thì im ru (chắc client bên mỹ đóng slot nên coi như ko cần ứng viên nữa)
Bữa trên linkedin có phốt a .net làm 5 ngày bị quỵt lương có chụp lại, ko biết cty có tệ như lời đồn ko, coi như đi pv chơi.

nghe nói công ty này cancel offer ủa ứng viên rồi còn kiện lại ứng viên :)) drama này trên linkedin

Developer đã • 2 năm trước

Nghe nói bên .NET. Lót dép hóng

Người ta nói đúng thì đi thưa công an để bịt mồm :))

Chuẩn vl bạn ơi, cancel phút 89 , xong thằng đấy đăng bóc phốt lên linked, thì cty mời Conan kiện nó , đúng công ty đểu

Người lạ thoáng qua (Người lạ)

Cty có policy không trả lương thử việc cho nhân viên nếu nhân viên làm k đủ 30 ngày (vi phạm luật lao động). Có 1 ông probation làm 5 ngày xong out thì bị mất sạch tiền, đăng bài ùm xèo lên linkedin. Mà giờ bị xóa rồi nên mình đăng vào đây để mọi người follow up quy định phạm pháp này của cty ạ

Hagaa đã • 2 năm trước

Bởi mới nói 2022, thời đại 4.0, IT bùng nổ, khát nhân sự IT mà vẫn có thể loại công ty muốn bắt chẹt nhân viên, tự cho mình đứng trên pháp luật để đặt ra các policy vô lý. Hồi đó mình apply có offer, cái policy phạm pháp này ghi thẳng vào offer để bẫy nhân viên luôn, mình nhẹ nhàng reject cái 1. Giờ có bạn xui xui mất tiền thì phốt um xùm lên
    Ở đất Sài Gòn này, STS là 1, Savvy là 2 tự ý đặt để luật lệ gài bẫy ứng viên như vậy.
  • R

Rocket đã • 2 năm trước

nghe Dev trong công ty kêu cha nội kia bị khùng mà, công ty nhờ CA vào cuộc nên hắn sợ quá xóa post luôn

Ủa z vụ k đủ 30 ngày thử việc k trả lương là đúng hay sai luật lđ ta

ủa dì dọ (hr nè)

Công ty có policy là trong thời gian thử việc mà nghỉ thì quỵt lương luôn nha. Có 5 ngày lương cũng không trả, bị phốt nhục mặt.

policy gì lạ vậy

tui mới pv tuần trc OKE mà. Có hóng đc dev trong công ty, ông kia vô làm remote 4 ngày mà k làm task, k join meeting nào với k nộp hồ sơ onboard nên cho lên đường. Tự xin nghỉ rồi k trả laptop. Lên chửi đổng nên cty nhờ conan luôn =))))

chỉ không trả lương với điều kiện là nhân viên đó tự ý nghỉ trong tháng đầu tiên thôi, còn nếu công ty sa thải thì vẫn trả đầy đủ không thiếu 1 ngày bạn nhé, mình là dev trong công ty nè và trong offer cũng có nói rõ chỗ đó rồi, chắc bạn không đọc kỹ offer

2.7

review Công ty Saigon Technology Solutions, review Công ty Saigon Technology Solutions, Review Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions review, mức lương ở Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Saigon Technology Solutions, đánh giá Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Saigon Technology Solutions, bóc phốt Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Saigon Technology Solutions như nào?, review Cong ty Saigon Technology Solutions, review Cong ty Saigon Technology Solutions, Review Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions review, muc luong o Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Saigon Technology Solutions, danh gia Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Saigon Technology Solutions, boc phot Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Saigon Technology Solutions nhu nao?