2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12 Tan Binh Ho Chi Minh

Dev (Dev quèn)

nghe nói công ty này cancel offer ủa ứng viên phút 89, sau đó bị bóc phốt lên linked thì mời Conan để bịt mồm, đúng kiểu cty cóc ghẻ

tào lao vậy, có ai capture lại phốt này không nhỉ?

Đấu tranh vì công lý đã • 2 năm trước

Cóc ghẻ là bạn mới đúng, có chấp nhận offer thì mới có đi làm ngày đầu tiên nha bạn làm gì có chuyện cancel offer rồi bắt người ta đi làm.

làm gì có chuyện đi làm 5 ngày rồi mà còn cancel offer nữa ông cuội, tung tin sai sự thật công ty người ta có quyền kiện đó

Người lạ (Dev)

Trải nghiệm phỏng vấn cũng khá tốt, người phỏng vấn cũng thân thiện, hỏi technical không quá khó. Tuy nhiên deal lương thì không như đăng tuyển, benefit bình thường, signin bonus đăng cho vui là chính. Có người quen trong công ty, nghe nói drama cũng khá nhiều:)

người qua đường đã • 2 năm trước

drama gì vậy anh em

Nai con lang thang (Newbie)

Nghe hoang mang quá cho hỏi Bác Thành, Bác Khoa, Bác Liêm còn làm ở công ty không mọi người??? :/ @@

Còn làm đã • 2 năm trước

Vẫn còn làm mà công ty sắp ....

Mới phỏng vấn thôi nhưng thấy cty có em HR tên Linh gì đó vếu to vl nên cho 5 sao

Linh Phan vếu to eo nhỏ, hay mặc áo ngoài mỏng để lộ áo vếu trong phải nâng đỡ cặp vếu đồ sộ? Bao nhiêu ae dev khi pv đôi khi k qua khỏi cặp gò bồng đảo ấy....

Công Lý đã • 1 năm trước

Đây là review không nên xuất hiện, nên tập trung vào môi trường, phúc lợi

Range lương để cho có. sign on bonus để cho có. nhưng phải đòi mới có nhe. và được nói là lương cao rồi nên do ko có sign on bonus =))
sự thật thì.... THẤP vl.

Chuẩn bị phỏng vấn đã • 2 năm trước

Thật không bạn, mình sắp phỏng vấn vì sign on bonus. Nghe bạn nói mình hoảng quá

ai biết được đã • 2 năm trước

bác nói chuẩn nè bác.

Nguyên (Dev quèn)

tụi chó hoang PC tụi bây coi chừng tao đó

Thích Rồi Đó đã • 3 năm trước

gâu gâu, sủa vậy chó nó mới hiểu.

Thích Rồi Đó đã • 3 năm trước

cty này hiện có đóng BHXH full lương ko ae?

Đóng trên 50% thôi, 50% lương trên hợp đồng ấy, chứ không phải lương thực nhận đâu

Vui nè đã • 3 năm trước

Không bao giờ đóng được BHXH full nha, dao động từ 5 đến 12 triệu. Khi nào bạn làm gắt lên thì sẽ được đóng 22 triệu nhưng không bao giờ vượt quá 22 triệu. Mà thật ra bạn có đóng nhiều thì công ty cũng sẽ khấu hao vào các phần khác để cấn phần đóng nhiều cho bạn, Saigon Technology bản chất ăn sâu vào từng thằng quản lý như vậy rồi

Tâm huyết với công ty (Developer)

Sau một khoảng thời gian đã làm và hiện tại đã nghỉ, mình có một tâm sự là Thành Trần, một thằng xảo trá, thành phần cướp công của người khác, kiến thức không có

Người lạ đã • 3 năm trước

Còn ai nữa không bác

Tâm huyết với công ty đã • 3 năm trước

Còn nhiều lắm bác, bác vào làm bác sẽ thấy HCM không được xem trọng bằng Đà Nẵng.

Người lạ

Bên này thưởng dự án bao nhiêu % lương vậy mấy anh chị? 1 dự án kéo dài trong bao lâu?

Dev tức đã • 3 năm trước

Như shit như shit như shit như shit

2.7

review Công ty Saigon Technology Solutions, review Công ty Saigon Technology Solutions, Review Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions review, mức lương ở Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Saigon Technology Solutions, đánh giá Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Saigon Technology Solutions, bóc phốt Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Saigon Technology Solutions như nào?, review Cong ty Saigon Technology Solutions, review Cong ty Saigon Technology Solutions, Review Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions review, muc luong o Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Saigon Technology Solutions, danh gia Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Saigon Technology Solutions, boc phot Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Saigon Technology Solutions nhu nao?