2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12 Tan Binh Ho Chi Minh

Dev quèn (Dev quèn)

Vào phỏng vấn vị trị Angular ở Đà nẵng, gặp 1 ông hỏi toàn mấy câu lí thuyết tào lao vớ vẩn, lại còn giải thích sai, không hiểu sao vẫn được sắp xếp cho đi PV ứng viên

Dev nghỉ đã • 3 năm trước

Tao biết thằng đó, thằng Tiến Angular lúc nào nó cũng nghĩ nó là nhất, nó là thằng lý thuyết suông, toàn nói chuyện trên trời thể hiện ngầu, ngầu chó chứ ngầu

Hoa hồng (Cua ghẹ)

Hầu hết các bạn không biết 1 điều là đội HR tuyển dụng dev là bọn khốn nạn.
1. Vặn vẹo hỏi câu đời sống riêng tư cá nhân của ứng viên. (Đó là dữ liệu cá nhân riêng tư của người ta, pháp luật châu âu còn nghiêm cấm và có chế tài xử phạt rất nghiêm khắc về vấn đề này, hỏi hỏi cái ***g, đm, tao làm cho mày thì 2 bên đều có lợi cả, mày hỏi con vợ tao, con tao, vấn đề riêng của tao để chúng mày làm gì ? Trong CV tao ghi rõ hết rồi, sao mày không hỏi kiến thức mà mày hỏi thông tin riêng của tao làm gì ??? )
2. Tao trẻ, thanh niên, hay già thì liên quan gì đến con mẹ nhà mày, tao cứ hoàn thành tốt dự án, kiếm tiền về cho tao và chúng mày là được chứ gì.
3. Tao nhắc lại cho mấy con HR hãm là chúng mày nên xem lại cách ứng xử, tao có chê chúng mày xấu gái, hay nói câu phản cảm nào với chúng mày chưa. Cái gì mà câu hỏi "kiểm tra khả năng phản ứng của ứng viên" của chúng mày chia sẻ với nhau trong hội nhóm "nhân sự vn" ? Bố mày không phải công nhân trình độ thấp nhé, tâm lý học hành vi h
... Xem thêmay mấy cái skill của nhân sự chúng mày bố biết hết. Chúng mày hỏi vào vấn đề chính cái, kiểm tra tâm lý cái ***g gì thế.
4. Chúng mày có hội nhóm HR của chúng mày, chúng mày nghĩ dev không có hội nhóm của dev chắc. Chúng mày có tin bọn dev chúng tao có thể tìm hết thông tin của toàn bộ tên cá nhân trong hội nhóm HR của chúng mày không ?? Bọn dev tao mà "đồ sát" thì mấy con HR dẫm chúng mày chả công ty nào dám thuê đâu, vì mày mất dậy thế thì ai thuê, ai apply vào công ty mày. Mày định định hướng dư luận bằng bọn lều 2 triệu/ bài báo chăng ??
4. Chúng mày có tin là có người hack vào hệ thống chúng mày và phá cho chúng mày không ngóc đầu lên được không ?
5. Tao đố chúng mày biết tao là ai đó.

HR đây đã • 3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Hack hộ bố mày cái :')

Rác rưởi đã • 3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, công ty nào cũng thấy comment của mày, HR cho vào black list là phải rồi.

Review chơi đã • 3 năm trước

Tao thách mày đó

ABC (DevOps)

Mình đã từng phỏng vấn ở công ty này. Lúc mình applied vị trí DevOps Engineer. Có 1 anh leader đeo kính phỏng vấn mình (hình như tên là Hoàng). Mình thấy anh này rất giỏi, hỏi mình nhiều câu mình cũng không biết. Lúc đó mình cũng hi vọng mình pass interview để theo anh học hỏi. Nhưng thật đáng tiếc là mình đã thất bại. Hi vọng sau này mình sẽ có cơ hội làm việc chung với anh ấy.

Theo suy nghĩ cá nhân của mình thì công ty nào cũng có người này người kia. Hi vọng các bạn đã nghỉ hoặc các bạn đã pvan fail thì không nên quay sang công kích công ty. Đó là cảm nhận riêng của mình. Mong các bạn đừng ném đá mình vì nhận xét này.

Phong van tao ne đã • 3 năm trước

Bớt đi fen, f3n phỏng vấn với DN chưa, mấy bố đời ngoài đó nhiều lắm, hãm, bú liếm, yếu

Another DevOps đã • 3 năm trước

Mình từng phỏng vấn với Anh Hoàng nè...Tiếng Anh nói dễ nghe, chậm rãi và kiến thức chuyên ngành thì bao rộng luôn, quá nể!. Hỏi về AWS, Terraform, Kubernetes,...nhưng mình thiếu kinh nghiệm quá, tạch rồi. Nói chung phỏng vấn thì mình thấy nên gặp Tech. Lead và quản lý trực tiếp thôi, mấy bạn HR scan CV được rồi. Quy trình nhanh gọn.

1 like cho bác. Bác nói quá chuẩn

Chủ thớt nói chuẩn

bác nói chuẩn, tặng bác 1 like

Bác nói chuẩn. Anh H là người quen của sếp mình. Mình nghe sếp mình khen anh H nhiều lắm

Thớt nói chuẩn

Review có tâm đã • 2 năm trước

Hoàng DevOps chuyên gia xạo mà. Lúc nào cũng nói chuyện dễ nghe để dụ các anh em thôi chứ nó là thằng xạo thôi. Ngụy nhân đấy anh em mà tin là có ngày tình anh em có chắc bền lâu

A Hoàng nổi tiếng trong giới DevOps lắm đó bạn j j ở trên ơi. Mình thấy review của bạn có j đó tư thù rồi

DEV quèn (DEV Quèn)

Công ty bé nên sẽ gặp mặt được tất cả mọi người
Vào đây thì ngoài lương bạn sẽ chả có cái gì ngoài đó nên ráng mà bán thân càng cao càng tốt không thì chỉ có nghĩ việc.
Quy trình công ty thì nói thiệt công ty mới và nhỏ nên quy trình này nọ cũng không quá ok nhưng chấp nhận được.
Về trình độ thì cty này không có nhiều level trong project nên nếu bạn là senior thì code mãi coide nữa code đến chết và không có ai hộ giá hay support bạn đâu.

Duc Nguyen đã • 3 năm trước

Mình từng làm và cho bạn biết thêm, công ty thân sếp thì mới lên chức, càng thân thì càng có chức. Sếp luôn bao che cho những ai biết nịnh và thân sếp.
    Còn bạn không thân ai thì xác định đừng nên vào. Công ty toàn bạn bè với sếp cả

Tai Nguyen (Dev)

Trần Duy Thành là thằng bú liếm bở đít mấy thằng quản lý. Mặt bự nên bú liếm kinh lắm

Thanh Tran đã • 3 năm trước

Mày là thằng nào mà dám nói tao như vậy

Công ty k nên vào

Từng phỏng vấn nhiều công ty về Vị trí Devops , đéo có chổ nào pv Ngu như chỗ này . Một là hỏi kiến thức lý thuyết căn bản - 2 là cách giải quyết vấn đề . Còn cha nội phỏng vấn cứ đưa ra nhưng bài toán xàm lolz , kiểu như mấy cái dự án lão đã làm xong đi hỏi lai trong pv . Mà mấy câu hỏi này lên google là ra có mẹ gì đâu , Devops quan trọng nhất là Reseach ,

Abc đã • 3 năm trước

Rồi ông interview fail đúng không???

DevOps 1 đã • 3 năm trước

Phải pv ở DN không. Thằng loz mặt bư đúng không

Thắc mắc đã • 3 năm trước

Cực ghét mấy thành cứ nói: "mấy câu này lên google search là được" ủa alo? chả lẽ mấy đứa không biết code vô làm rồi search Google cả ngày hay gì?
    Không biết thì nhận không biết người ta còn thương.

Research nè đã • 3 năm trước

Research thì làm đéo gì cả ngày, mày vơ đũa cả nắm thằng loz. Mày là HR công ty đúng không, bú fame cty ít thôi không thôi tao xả chết mẹ mày giờ

Người ngoài đã • 3 năm trước

Nghe thắc mắc là biết HR rồi, không có gg với ko có library thì người ta ngỏm sao

Thằng #3 làm cái nghề này ko Google search thì chẳng lẽ m học thuộc ak ? Học như con vẹt mà ko có skill đến lúc làm việc thật cũng phế.

15 năm review (reviewer)

Xin chào các anh em dev chuẩn bị apply vào đây và lời khuyên chân tình là không nên vào và sau đây là 1 số lý do mình nêu ra để các anh em xem xét
1. Cty phải thân với các anh PC nhất là các anh Thuận, Liêm và anh COO Khoa. Khi thân với các anh đó thì các bạn mới được cân nhắc, các bạn có phạm lỗi hay gì thì các anh cũng đều bỏ qua. Còn không thân thì miễn nha
2. Các bạn nữ vào công ty cũng cẩn thận vì anh Khoa rất có máu dê nha, tuy nhiên dễ dãi thì các bạn sẽ được trèo lên đầu ảnh ngồi
3. Về dự án, dev vào thì xác định là 1 cân nhiều dự án nha. Tuy nhiên các bạn sẽ không được công nhận nha vì không thân với các anh PC nha
4. Trong cty có 1 team rất ham chơi là team của anh Phúc, team này chơi nhiều hơn làm, anh PC này rất tệ, ảnh chỉ chia bonus cho những ai mà ảnh xem là trọng thần của ảnh. Tránh xa team này ra nha
5. Hiện tại có những PC mới thì mình chưa biết, tuy nhiên cũng sẽ giống mấy anh PC đó sớm thôi
6. Cty đang build team Đà Nẵng nên những nhân viên trong
... Xem thêmSài Gòn sẽ không có tiếng nói. Trong cty hiện tại có quan điển, Đà Nẵng kỷ luật, kỹ thuật và trách nhiệm hơn Sài Gòn.
7. Dự án maintance là chủ yếu, dự án mới thì ít. Môi trường của .NET
8. Cty áp dụng ISO, IECC vào nên không khác gì xí nghiệp IT.
9. Môi trường đấu đá drama kinh khủng.
Tổng kết lại các bạn làm tại HCM mà vào thì sớm muộn cũng bị những vấn đề như trên. Khuyên không nên vào.
Các chị em phụ nữ vào là xác định Mr.Khoa COO sẽ không tha, coi chừng mất gia đình

=]] STS mới có mấy năm mà đạo đức xuống dã man

Đéo làm nữa đã • 3 năm trước

Cty như con cái bãi rác xã hội

Dev làm và nghỉ đã • 3 năm trước

Cty như cái bãi rác

Hiếu Lê đã • 3 năm trước

Tao là người viết bai trên nè. Ai muốn biết thêm thì ghi dưới đây tao cho biết drama công ty

Dev cũ đã • 3 năm trước

Không thân với PC thì lúc review lương còn cái nịt nha. Đặc biệt là PC Thuan Phan team Toogood ở Sài Gòn

Team của Liêm 18cm nữa bạn. Không thân thì còn cái nịt

Hiếu Lê đã • 3 năm trước

Còn vụ Liêm bú liếm hết mấy con đũy content writer nữa nha

dev nghĩ (gồi gần Khoa Trọc) đã • 3 năm trước

dev sắp apply đã • 3 năm trước

bác làm em phân vân quá. còn gì nữa không

dev 3 năm đã • 3 năm trước

chuẩn không cần chỉnh. nếu có career path tốt thì ko nên vào đây.

Dev làm qua đã • 3 năm trước

bác nói chuyện suy diễn vcl
    5. có một số PC mới chưa gặp mà đã suy diễn là cũng giống vậy -> v~ lập luận
    nói chung là đã trải nghiệm ở đây, công ty mặc dù nhỏ, đang phát triển nhưng khá bài bản, trọng dụng sự nổ lực, có cố gắng thì có thành quả, hiếm drama

Lê Hiếu đã • 3 năm trước

Hmm, mình biết chứ không phải suy diễn, mà bạn là HR hay là Talent trong STS hay là QA ISO thì nói thẳng ra đi chứ. Chứ dev mà ghi nội dung kiểu vầy thì là dev thân với các anh rồi.

cbi apply đã • 3 năm trước

Mà trong đây Functional Manager có phải là PC ko vậy bác ? Lúc em phỏng vấn thì có anh xưng là Functional Manager thì nó có giống với PC không? Và bên Functional Manager thì có phốt gì không bác ?

Hiếu Lê đã • 3 năm trước

FM thì là techlead nói chung là nhân viên quèn. Có phốt luôn, có mấy FM hách dịch lắm nha bạn

Lê Hiếu đã • 3 năm trước

FM gọi chung là quản lý nhân sự trong 1 team, không khác gì team lead. Gọi là techlead thì cũng không phải là techlead, gọi là teamlead thì cũng không là teamlead gọi là pede role thì đúng hơn. FM hách dịch thì có Tiến (Angular), thằng này bố láo cực và hay tỏ ra mình giỏi thật ra thì nó ngu bỏ mẹ. FM ngu đần dốt nát là Hồng, thằng này làm bên React Native, thằng này được cái xạo và thích thể hiện thói ngu. Ngoài ra còn có Ngọc (.NET) và 1 thằng ReactJS mập mập ngoài Đà Nẵng. Nói chung giờ cái công ty này như bãi rác

- Ah nói về PC phải nói tới đấng không não, thích nguy hiểm và vừa ăn cướp vừa la hàng hay những hành vi cắn bậy quên chích thuốc đến từ FM của nhiều team php, devops Java có tên là Thành Trần.
    - Và Cũng phải kể đến sự ăn cháo đái bát đến từ PC NGUYỄN NGỌC LIÊM nhờ sự bợ đít và trợ giúp của Thành Trần

cbi apply đã • 3 năm trước

Có vẻ dàn quản lý hơi nát.Bên mobile thì tạm ổn hơn không bác ?

Lê Hiếu đã • 3 năm trước

Bên mobile cũng môi trường y như các bên khác. Bạn tốt nhất là không nên vào, công ty bây giờ nát lắm rồi, 1 dàn quản lý lãnh đạo chỉ biết Đà Nẵng chứ không có TPHCM.

Công Lý có mặt ở muôn nơi đã • 3 năm trước

Pík kà Piu, biết ai rồi nè. Đeo mắt kiếng, mặt áo đen (xanh đen).
  • 1

17cm đã • 3 năm trước

Tại sao lại dùng phrase LÃNH ĐẠO tại 1 công ti chuộng BOD hay LEADER hơn ta? Dễ bik quá. Lần sau viết review dùng cụm từ nào mình không thường sài nha bạn họ Lê cao mét 75 đeo kính mặc áo bo đì gì ơi. Chính bạn cũng là 1 leader của team mà lên đây viết gì vậy. Ưng thì làm típ, ko thì quit job chứ lên đây chửi zị hèn lúm Hihi

• :

:)) đã • 3 năm trước

Khoa làm anh thất vọng quá :)))

Lê Hiếu đã • 3 năm trước

Bạn 17cm gì ơi, mình biết bạn là ai đó nha bạn Nguyễn Ngọc Liêm quê Lâm Đồng chạy xe Kia Cerato ghẻ đó nha. Mình với bạn cũng gần tuổi nhau mà sao bạn nói chuyện nghe thiếu văn hóa với không có học thì phải. Học kỹ lại rồi hãy nói chuyện với mình nha. Với lại trong công ty bạn tự xưng 18cm mà giờ xưng 17cm thì hơi solo đó bạn

Developer đã • 3 năm trước

Anh Phúc Trần phải không bạn

dev quen đã • 3 năm trước

Lê Hiếu đã • 3 năm trước

Xin chào các bạn lại là mình đây, các bạn có thấy dạo này STS có nhiều chương trình game dơ và gáy bẩn không. Hiện tại, STS đã là vũng bùn lầy của các anh em dev và các chị em tester. Tại sao mình nói là vũng bùn lầy là bởi vì các FM không có đủ khả năng phỏng vấn và cách STS reject ứng viên rất là trịch thượng.
    Các bạn ai mà vào đây làm thì xác định là chơi nhiều hơn làm và bợ đít các lão như Khoa, Liêm, Nhật, Thuận thì được lương cao và chơi nhiều nha.

Hưng Nguyễn (Dev)

Cái đũy mẹ thằng chó đẻ Thành FM đà nẵng và thằng bú *** Khoa, tụi bây là 2 thằng ***, quản lý như con ***, đéo có dự án thì đuổi tụi tao đi. Các anh em dev đừng vào đây, công ty không có dự án thì đuổi đi đéo trả lương.
2 thằng con *** tụi bây tao nhớ mặt rồi đừng chường mặt ra không đừng trách tao

Dev culi (Culi)

Hiện tại, công ty đang là đế chế của Khoa và Liêm, anh em ai mà vào thì phải bở đít 2 lão này thì mới lương cao nha, Khoa trọc và Liêm 18cm .....

2.7

review Công ty Saigon Technology Solutions, review Công ty Saigon Technology Solutions, Review Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions review, mức lương ở Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Saigon Technology Solutions, đánh giá Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Saigon Technology Solutions, bóc phốt Công ty Saigon Technology Solutions, Công ty Saigon Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Saigon Technology Solutions như nào?, review Cong ty Saigon Technology Solutions, review Cong ty Saigon Technology Solutions, Review Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions review, muc luong o Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Saigon Technology Solutions, danh gia Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Saigon Technology Solutions, boc phot Cong ty Saigon Technology Solutions, Cong ty Saigon Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Saigon Technology Solutions nhu nao?