Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Công nhận, làm quần quật mà lương thấp, chế độ cắt hết, không hiểu phòng nhận sự nghĩ gì nữa mà cắt hết chế độ của anh em, không được tính OT rồi mà các chính sách thưởng, phụ cấp cũng cắt, đi setup tỉnh mà không bằng ngày công lv thường, toàn vào ngày nghỉ với cuối tuần, lẽ ra phải được 150, 200% mới đúng, đx thì lại bảo đòi hỏi, hic

Do con Lan TPNS hết đấy, đề xuất lên và gặp đúng quả chị ceo lại tham sẵn rồi, nên thích lắm. Ngày xưa chị Hoa TPNS cũ cứ đề xuất cái gì có lợi cho người lao động là mặt sưng lên, trù ghét nên người ta sợ quá nghỉ luôn. Chị ý nghỉ rồi mà vẫn còn bị bà Dung ceo này đi nói xấu không ra gì

Đánh đổi anh kế toán trưởng gắn bó và tâm huyết (vừa vỡ mặt làm quyết toán cho công ty xong), để đổi lấy bộ 3 (phó tổng tài chính, tp tài chính, kế toán trưởng mới), bản chất thì 3 người này là 1 ekip của Luyến, 2 đệ làm là chính chứ Luyến chỉ đi báo cáo. Hôm họp phòng lúc nào chả “để chị xem”, để còn hỏi 2 đệ đã vì éo quyết được. 1 mình anh Đức để lấy 3 con người này và kql cty nát bét, đúng là sát nhân viên.

Ngày xưa hại anh Cương giám đốc kinh doanh cũng tởm. Đi nói xấu em rể chẳng ra gì, bài binh bố trận kinh khủng. Làm cho bà ý xong là thế đấy.

Làm 6 năm ở đây mà chưa bao giờ được nhìn thấy một cái ảnh nào về tập đoàn sakura group luôn. Facebook của mấy bác Nhật cũng chưa bao giờ thấy có hình ảnh nào về văn phòng tập đoàn hay công ty bên đó luôn. 30 năm hoạt động đa lĩnh vực thì phải to như vingroup ý chứ, vậy mà tìm trên google mỏi mắt không thấy nổi tí thông tin gì

Công nhận, ảo vãi. Thời buổi 4.0 mà k thể mò ra được cái tập đoàn gọi là Sakura Gờ rúp 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

FB anh chủ tịch cũng chỉ có mỗi sakuko việt nam, tìm mãi k thấy sakura group, bác nào có thông tin cả ở Ấn độ, hàn quốc, singapo nữa không nhỉ, nghe nói vậy nhưng cụ google bảo cụ botay không tìm thấy

Chả hiểu sếp nghĩ sao nữa, bộ 3 kế toán và 1 bà tp ns ở đâu tuyển về, phá nát cả cty, văn hoá đang yên đang lành, mọi người đang rất đoàn kết, tình cảm, nhớ biết bao sự kiện mệt nhoài, kiểm kê đêm sấp mặt nhưng mọi người vẫn vui, giờ đến công ty thấy như đi nhầm phòng ý, buồn quá các anh chị ạ, không biết tình hình này sẽ kéo dài đến bao giờ, Tết buồn!

Mong là sếp đọc và hiểu tâm tư của nv

Bà Dung này cũng tinh tướng lắm, ngấm vào máu rồi nhưng chắc không nghĩ nổi hậu quả nó như ngày hôm nay. Nhân viên đi làm từ siêu thị đến văn phòng, rất nhiều người đi làm là vì đồng lương chứ không phải vì yêu quý gì cái chỗ này. Có cơ hội nơi khác là người ta đi luôn.

Mình thì không nghĩ vậy bạn ạ, cũng có thể do những người mới về kia tư vấn thay máu, nhưng cũng khó hiểu trường hợp của chị Trang thì đang cống hiến và quá tâm huyết với công ty mà nhỉ, túm lại là k hiểu lắm =))))

Các chế thấy chị ceo gần đây luôn mồm “nhân hoà”, dạo này đang rất nhân hoà lắm. Còn nhân hoà như nào thì những người đang làm thấy hết rồi nhỉ. Văn hoá nói xấu trỗi dậy, bè phái, lộn xộn, 6 tháng thì 3 lần sửa đổi sơ đồ tổ chức. Nhân hoà thì nhân viên từ to đến bé lần lượt đã không quqy lưng đi.

Quyết định nghỉ sau hơn nửa năm ngồi đây thật là sáng suốt, tp marketing mới về như bù nhìn, kh éo biết làm, cũng éo định hướng gì, làm sai ceo chửi thì nv chịu, đổ mẹ do nv luôn, ức!

cái công ty này giờ toàn lũ bát nháo không có trình độ làm với nhau, nghỉ là đúng. Làm ở đây ngu người.

Vô dụng chỉ vậy thôi, đi set up sự kiện thì toàn đút tay vào túi đứng nhìn. Kế hoạch không biết xây, không biết định hướng gì luôn. Nghỉ luôn, đằng nào công ty cũng nát, làm không có lý do gì để cống hiến

Công ty nào cũng có vấn đề ít nhiều, nhưng ở sakuko này thì đúng là nhiều vấn đề nhất trong các công ty tôi đã làm. Lương lậu thấp, việc thì nhiều, cấp quản lý ở đây trình độ kém, người giỏi về 1 thời gian họ đi hết vì ceo không biết gì, lại xấu tính. Môi trường làm việc thì ngoài văn phòng tạm gọi là rộng rãi ra thì không khen được gì. Chất lượng làm việc của CBNV không cai, vì ngay từ phần định hướng đã kém, chưa kể không có kpi, không có chính sách thưởng theo performance nên cứ làm hời hợt cũng chẳng sao. Văn hoá doanh nghiệp ở đây là chia bè phái, hay ngồi nói xấu nhau từ cao xuống thấp. Ai cũng có thể đi nói xấu nhau được, và mình đã chứng kiến tận mắt chị ceo còn chủ động đi nói xấu và tỏ thái độ với những nhân viên mà chị ý không thích. Quyết định nghỉ sau 5 tháng làm việc.

bác khen cái VP rộng chứ tôi thì thấy vừa bẩn vừa lộn xộn ạ!

Tôi làm ở khối văn phòng, quyết định nghỉ sau 1 năm làm việc. Cố gắng để tìm lý do ở lại cống hiến, nhưng thực sự công ty ngày càng lộn xộn. Nhân sự ra vào liên tục, việc sự vụ không có kế hoạch vì sếp trực tiếp của tôi không biết làm kế hoạch và cũng không biết gì để định hướng ạ. Chị ceo tổng thì mình cũng hạn chế giao tiếp, để ý thì thấy trẻ và cũng hay buôn chuyện với nhân viên thật. Lúc đầu tưởng thân thiện, gần gũi nhưng là buôn chuyện, không ra dáng ceo làm việc cho lắm. Tại các buổi sự kiện nhỏ hay tiệc sinh nhật, phong cách nói chuyện phát biểu hời hợt, không trọng tâm và mang tầm của người lãnh đạo vì nội dung truyền tải không sâu sắc, không nói về công việc, tầm nhìn và hướng đi của doanh nghiệp. Nghe rất nhiều comment của người cũ về các drama ở đây, thêm phần quan sát thì thấy không thể tiếp tục gắn bó được, không tìm nổi một lý do để gắn bó. Thôi, cuối cùng đã chia tay. Hy vọng sau này công ty sẽ thay đổi tích cực hơn, quan trọng là từ người đứng đầu!

Làm năm nay hơn 4 năm rồi, 2018 là năm thấy hoành tráng nhất trong lịch sử, giờ lại về như xưa và còn tệ hơn xưa vì 1 số quản lý mới về gây chia bè phái, mất đoàn kết, trước k tốt bằng nhưng k bị chia rẽ nội bộ, chắc đến lúc phải nhổ rễ rồi, 4 năm, được tăng lương 1 lần, tăng hẳn 450k

Kỷ niệm đáng nhớ ở đây là nhân viên siêu thị đình công vào Tết 2018 vì giữ lương và thưởng không minh bạch, vụ giám đốc kinh doanh cũ bị cho nghỉ, kéo theo biến động 1 phát lớn. Tết 2019 chỉ trả thưởng, lương trả bị giữ lại sau Tết và chia đợt trả. Các nhân sự quản lý đồng loạt bỏ sau đó. Kế toán trưởng bị chơi xấu bởi ceo, nghỉ trong nốt nhạc. Biến động nhân sự suốt năm 2019, giải thể phòng kscl và bị đền. Đi làm giống như xem phim kinh dị

Thiếu quả quản lý bánh su kem xin nghỉ bị hành và phạt không trả lương. Phó tổng kinh doanh chạy luôn trong vòng 2 tháng

Còn thiếu vụ dựng một PTGĐ nội chính lên rồi tự dưng cắt hết quyền người ta đi, đi nói xấu người ta khắp nơi, tuyển PTGĐ KD về chỉ mục đích để thay GĐ AT (kiêm PTGĐ nội chính). Cơ mà mưu bẩn không thành vì cả 2 PTGĐ chẳng ai thèm làm cho nữa. Đúng là Nghiệp quật!

Nghe đồn tính là trảm cả ông GĐKDPP cơ, nhưng may là ông PTGĐKD bỏ đi luôn. Chứ từ lâu rồi đằng sau chê và chửi ông GĐKDPP với nhiều người lắm.

Thiếu vụ cắt hết chương trình thi đua của siêu thị và bánh, kiếp nhân viên bán hàng lương thấp giờ thấp hơn

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?