1000+

Dev già

Nếu có cơ hội thì hãy làm nô lệ cho tư bản Bắc Âu, UK, Đức, Mỹ hoặc Úc vì chúng nó còn có chút respect coi là con người. Đường cùng lắm thì mới làm nô lệ cho tư bản Trung, Hàn, Nhật (Công ty tier 1 thì OK)

Làm công ăn lương đã • 11 tháng trước

Đức ở trên đây có Bosch đấy, hầu như tuần nào cũng có thằng lên tế. Mẽo thì làm xong việc, khi nó ko nữa cần sẵn sàng cho layoff ngay. Chốt nếu muốn thoải mái cái tôi, đòi nhân quyền thì nên nghỉ ở nhà tự mở cty mà làm, đi làm chỉ cần quan tâm làm xong việc rồi mang tiền về nhà thôi. Nhật Hàn Trung nó làm như trâu vậy nên đất nước mới hoá rồng hoá hổ, mấy ông VN làm như mèo mửa suốt ngày đòi đãi ngộ Bắc Âu thì nên kiếm visa sang đó ở khả thi hơn.

Dev quèn đã • 10 tháng trước

Chắc chưa coi bọn nó chửi bên công ty grey stone rồi. Công ty mẽo đấy.

Dạ anh chị cho em hỏi về chức vụ và ngày xét tiêu chuẩn thăng chức với ạ? Như chức vụ Engineer (CL2-I) là thế nào, thăng chức thì thăng lên bậc nào, có mấy bậc, bao lâu xét thăng bậc 1 lần ... Em cảm ơn ạ!

Hello đã • 11 tháng trước

Làm nổi bật trong team thì CL2-1 sẽ được tăng bậc trong 2 năm.
    Còn làm tàng tàng chỉ đủ hoàn thành công việc thì chắc 5-7 năm sẽ được suất tình thương.

Đời không như mơ =))) đã • 9 tháng trước

Đừng hi vọng thăng bậc làm chi cho mắc công =))))) không đáng đâu
    Hãy cứ tưởng tượng cố gắng hết mình trong 4 năm, được thăng từ CL21 -> CL23, nhanh nhất rồi, nhanh nữa chỉ có đi ngủ thôi =)))
    Bạn sẽ chợt nhận ra lương mới CL23 của mình chưa chắc cao bằng, chứ đừng nói hơn thằng fresher CL21 mới vào, đừng so sánh với CL23 mới vào (chắc cỡ gần gấp đôi thôi)

Đó mới là trường hợp được thăng chức thôi, không thăng chức được thì còn bèo nữa =)))))

dev quèn ( out) đã • 9 tháng trước

Lương cao thì làm lương thấp thì té :))), lên chức mang tính buff tinh thần là chính

Xét thăng chức chỉ mang tính chất cảm tính. Và xét vào số lượng task đã làm, task càng nhiều càng tốt, không quan trọng nó có khó hay không, nên chọn càng nhiều task dễ để làm càng tốt, vì lúc đó bạn sẽ có cái báo cáo nhiều hơn, và tổng sẽ dựa vào đó đánh giá. Vì tổng có biết cái mịa gì tụi bây đang làm đâu.

Leader Không Danh Phận (SPM)

Có thằng cu tên Nguyễn Văn Tỏn, nói chung là làm việc như bệnh thêm cái tật tiểu nhân nữa, lên làm head được cũng hay, giờ bắt con người ta gánh hết chuyện cho mình. Đúng là thằng đàn bà rác rưởi, muôn đời không ngóc đầu lên được.

Tổng Thống VNCH đã • 11 tháng trước

dev đã • 9 tháng trước

Dev Quèn đã • 9 tháng trước

lao công đã • 9 tháng trước

Đệ anh Tỏn đã • 9 tháng trước

Review chất lượng mà flop sml vậy anh Tỏn =))))))

Dev đã • 9 tháng trước

bác nói vậy thì tội đàn bà quá, còn nhiều chuyện, tọc mạch, vô duyên hơn cả đàn bà ấy

Bác Bảo vệ đã • 9 tháng trước

Bác trên review chất lượng quá

Dev-quèn đã • 9 tháng trước

mấy bác review chuẩn v~

Dev quèn đã • 9 tháng trước

Mấy bác nói đúng lại còn nói to 🤡

Leader ko danh phận đã • 9 tháng trước

Mình là có thể là Tỏn trong bài viết, đại ca xin cho em thông tin chi tiết về bức xúc của anh
    Chứ anh nói mà éo dẫn chứng hay gì, mà review như những anh hùng bàn phím

SPM đã • 9 tháng trước

Không có lửa thì làm sao có khói Tỏn ơi!!!!

Leader giấu tên đã • 9 tháng trước

Mạnh mẽ lên, share tất cả ra nào
    Sao lại úp mở thế này, đủ dũng cảm thì nên kể hết các sự việc từ A -> Z lên đây
    Chứ còn gõ bàn phím thì ai cũng gõ được

cô lao công

nghe nói có mấy vụ quẹt thẻ giùm bị phát hiện. kỹ sư cử nhân làm dị mà coi được, học cho lắm vào, cheat là giỏi. ko biết bị đuổi hết chưa

Dev Vui vẻ đã • 1 năm trước

Chuyện này đầu đuôi sao vậy mọi người, tui chỉ thấy có thông báo trong group, có người quẹt thẻ dùm, mà không biết ai, rồi cuối cùng xử lý sao, mạnh dạng đoán là team anh K.

Mấy thanh niên ham ăn lười làm, thay vì vô làm thì đưa thẻ cho người khác quẹt chấm công dùm.

Nô (Dev)

Nói chung dô đây là xác định an nhàn dưỡng già, end

Ủa alo đã • 1 năm trước

Tùy dự án thôi bạn...có thể do dự án bạn nhàn chứ part khác ngta vẫn cày ngày cà đêm chạy dealine stress đấy thôi :)))

Huy Võ (SQA quèn)

Mọi thứ chình sách phúc lợi thì ok đó, lương thì tăng chậm như quỷ =))), xui xui thì bị xù biztrip

Đi làm cực kì thoải mái nhe, nhưng tùy lúc cũng bận sấp mặt, ai làm biếng thì làm biếng ai làm siêng thì làm siêng tốt cho bản thân thôi, 365 ngày dô ở không cũng không ai nói.

Đời sống tinh thần thì dô hóng drama, mỗi ngày đều đều luôn, người này ghét người kia, người kia xỉa người nọ, ôi nhứt đầu lắm.

Nói chung ở đâu cũng có mấy con sâu làm rầu nồi canh =))) có má này má nọ hô hô
  • =

=))) đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like=)))

Tổng Thống VNCH đã • 1 năm trước

• X

Xuy rất Danh đã • 1 năm trước

sếp nói chí phải !!!!!!

Ủa alo đã • 1 năm trước

Tuyển cho lắm vào rồi rảnh rỗi quá kiếm chuyện chia rẽ kéo bè kết phái lục đục nội bộ.

Dev vui vẻ đã • 1 năm trước

Gửi con Nh admin

làm admin mà sao cái mỏ đi chơi xa quá vậy. Rất nhiều lần tiết lộ thông tin mật của nhân viên, trái với quy định công ty.
Biết là m nhiều chuyện nhưng mà sao ngu quá vậy nè. Suốt ngày to nhỏ với đám bên đó. Nhất là cái thằng SQA gì mà được nghe danh là "từ điển bách khoa" nữa. Tụi mày đúng là một đám nhiều chuyện chuyên chọc gậy bánh xe và dựng chuyện. Công ty người ta có admin là để giữ cho môi trường hòa bình, thân thiện. M toàn kích drama, kích war.
Chuyện ai được MBO loại gì m cũng dám nói. Ai nghỉ, ai nộp đơn gì m cũng đi kể. Còn dặm mắm thêm muối vô như mấy con bán cá ngoài chợ. Cái drama của team nào nội bộ với bác K mày cũng đi rêu rao. Bộ ngứa mõm lắm hả?
Người ta tới cty làm việc chỉ muốn yên ổn làm xong công việc của mình. M làm riết ai cũng sợ không biết khi nào tới lượt mình bị tế vì cái miệng nhiều chuyện của m. Đ phải ngta rén đâu, mà vì sợ bị đặt điều, suy diễn xong đi kể chắc nịt như sự thật của m và đám tay sai của m đấy.
Suốt ngày đi khóc lóc chuyện admi
... Xem thêmn cũ hành hạ đối xử tệ với mình, mà bản thân thì không ra gì. Ít nhất trước đây admin cũ còn làm tốt nhiệm vụ admin của mình. Không có như m, đéo có đạo đức nghề nghiệp

Biết thằng SQA là ai luôn 😂. Nhưng sao kêu thằng vậy, người ta là công chúa mà

Biết rõ thế á? Tự tin cũng đúng rồi thế á? Ăn học cho lắm cũng như đứa con nít !

SPM đã • 1 năm trước

Chắc là đúng sự thật thế á? Tự tin mình cũng đúng thế?
    Người bị hại sao không sủa lên sớm...rồi lại lên đây sủa rồi cho đồng bọn sủa theo?

Dev nè đã • 1 năm trước

Làm ở đây cũng lâu thấy chị cũng nhiệt tình, thắc mắc hỏi đáp gì cũng tận tình giúp đỡ, cả phòng ai cũng coi trọng chị. Còn người đăng bài này chắc là admin cũ hay sao mà miệt thị xúc phạm người ta thế

Kì cựu đã • 1 năm trước

Sao nghe câu từ chợ búa vô học thế. Bộ công ty hay tuyển thành phần này hả

T thấy trong vp đang bình yên vui vẻ làm việc không thấy có war hay drama gì cả bộ bạn có thù ghét cá nhân hay sao mà cách nói chuyện như thể đặt điều thế. Em ấy đang làm tối mặt tối mài vì mấy việc mà admin cũ để lại mà

Câu " khóc lóc chuyện admin cũ ăn hiếp" -> Là có hả ?

Mình Dev, lúc mới vào chỉ nghe muốn xin đồ gì thì xem thái độ chị admin cũ thế nào rồi qua xin thôi. Còn admin mới mình thấy dễ thương, trả lời nhiệt tình mà nhỉ

Nhưng mới đây nghe rùm ben chuyện chị admin cũ ấy với team...chắc cũng phải thế nào mới để cả team tố lên bác K

Ý kiến Mình là chuyện ngta kệ đi ae ạ...toàn dân 1 chiều :V

Ú oà đã • 1 năm trước

Ko biết sao chứ mình thấy cả phòng ai cũng mến chị admin hiện tại ko biết ai mới là người bị hại ta 🤭

Làm công ăn lương đã • 1 năm trước

Bạn kể chi tiết dễ sợ mình còn tưởng bạn chính là ng đi nhiều chuyện rồi dựng chuyện các kiểu cơ. Mỗi lần có event gì là thấy admin chạy tới chạy luôn làm hết trơn á không biết có thời gian nói xấu như bạn không nữa. Tội bạn ghê người ta làm admin mấy năm trời chưa thấy có drama gì mà chỉ qua cái miệng bạn thôi. Với lại mình góp ý nè người lớn rồi nếu bạn có ý kiến thì nói thẳng mặt người ta đi chứ đừng có lên đây nói xấu như vậy (dù biết là cả phòng chả ai tin) con nít quá

Nhìn cách xưng hô là thấy không có học thức rồi. Về học lại đạo đức lớp 1 giùm nha.

Admin ex đã • 1 năm trước

Mình thấy ở trên phản bác hơi nhiều đó đừng có dại dột mà nói sai sự thật như v chứ thật tội nghiệp

Hóng drama đã • 1 năm trước

Ý cha đụng vô ổ rồi kìa 🫢
    Thì người ta đâu có nói không nhiệt tình đâu. Có điều nhiều chuyện là đúng mà.
    Chấm hóng

Vãii thế à. Xem một đám tay sai vào bênh kìa, chết cười. Nhìn cái thời điểm chúng mày vào bênh nó cùng một lúc ai đọc cũng hiểu chúng mày hùa nhau rồi, ngu thế. Tao viết lên đây để con admin khôn hồn biết điều thì làm đúng bổn phận của mình đi, đừng có mà đem chuyện cá nhân của người khác mà đi buôn. Ngứa mồm thì kể ai kín mồm ấy, kể ngay vào cái đứa thích sân si và nhiều chuyện thì dở rồi, cả cái công ty họ biết là chuyện hiển nhiên. Tao còn nghe nữa ấy hả, tao nhắn thẳng lên sếp của mày, lúc ấy đừng có khóc nữa nhá. Còn cái chuyện thông tin nội bộ, thông tin cá nhân mà mày đã tuồng ra ấy, cả cái công ty này họ biết, không cần phải chối, họ đọc họ cười cho đấy. Đéo thân
  • J

jeff đã • 1 năm trước

Có gì ý kiến lên trưởng bộ phận đó, lên đây khóc làm gì
  • W

Who ? đã • 1 năm trước

NGU
    Chắc giờ chỉ có từ này mới xứng được với bài post của bạn =)))
    mong sau này có bốc phốt ai thì làm ơn để rõ họ tên danh xưng để người ta biết mà sút dô cuống họng của bạn
    Chào thân ái và quyết thắng, NGU !

Hỏng biết gì đã • 1 năm trước

Không vô cơ mà chủ thớt lại nói vậy cũng có lửa mới có khói thôi. Cơ mà đừng có công kích cá nhân vậy thì dù bạn kia có sai thì mình thấy bạn khá là "Hèn" :)))

Team SQW mãi đỉnh đã • 1 năm trước

Bạn trên có nhắc tới Admin cũ, hoàn thành nhiệm vụ các kiểu. Nhưng mình thấy thích admin N, ít ra em ấy cũng nhiệt tình hổ trợ mình, không như admin cũ. Chị T cũng tùy người mà đối xử, có người thì nhiệt tình vui vẻ, còn với mình, mặt chị lạnh như tiền. Ý kiến cá nhân thôi, chứ mình không có ý công kích ai. Vote cho em N admin 1 phiếu. Cảm ơn e đã support team anh. E cũng hay than vãn công việc khó khăn với anh, a hoàn toàn hiểu và thông cảm. Cả phòng VD R&D chỉ có mỗi mình N làm admin, nên đôi lúc cũng vất vả. Thông cảm hoan hỉ nhen.

1 đám tay sai nhiều chuyện vô bênh rồi spam comment giống nhau 😏

làm lộ thông tin mật của nhân viên khác mà còn già mồm à? trần đời ghét nhất mấy con admin rảnh háng đ làm gì rồi nhiều chuyện!

Cheater working time nè đã • 10 tháng trước

Nh và thằng công chúa SQA của cô ấy sắp công bố kết quả MBO cho toàn thể nhân viên biết, hóng hóng

Nyc đã • 10 tháng trước

N dù gì cũng giúp đỡ ae trong phòng rất nhiều. Công việc thì nhiều và nhiều lúc cũng áp lực. Mn bớt bàn tán về hắn cái.

mới apply sw tester, mn cho xin review pv, các phúc lợi. Thấy perf bonus 2lan, 15 tháng lương

Câu "suốt ngày đi khóc lóc chuyện admin cũ ăn hiếp" -> Ủa là có hả?
    Lúc mới vào mình chỉ biết là muốn hỏi gì phải xem thái độ admin cũ đó thôi, còn admin mới thấy support nhiệt tình, nhiều người hỏi mấy câu ngơ ngơ mà vẫn chịu khó trả lời.
    Mà mới đây nghe chuyện bên team chị admin cũ đó rùm ben bộ phận lắm -> chắc cũng phải thế nào chứ không tốt lành gì :v

Dev trung lập nhưng vào coi thắc mắc tý :v

2.5

review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, mức lương ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, đánh giá Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, bóc phốt Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex như nào?, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, muc luong o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, danh gia Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, boc phot Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex nhu nao?