Làm việc tại sanbul là một cơn ác mộng không tưởng, nơi mà sự kém cổ của lãnh đạo và đặc biệt là Leader giấu tên (Alex) và 1 khứa phiên dịch giấu tên (Jin) tự nhận mình là BA phải gọi là thật đáng buồn cười. Cty tự gọi mình là một nơi nổi bật với sự sáng tạo và khởi nghiệp, nhưng tế thì khác hoàn toàn. Lãnh đạo công ty không chỉ thiếu kỹ năng lãnh đạo mà còn thiếu tầm nhìn. Họ thường đưa ra các quyết định mà không có nền tảng chặt chẽ, dẫn đến sự mơ hồ và bất ổn trong công việc. Những lời hứa hẹn và cam kết được vẽ ra nhưng không bao giờ được thực hiện, không bao giờ tiếp nhận những góp ý từ các nhân viên khác ngoài khứa leader ( luôn giữ tư tưởng 1 leader hơn tất cả nhân viên) để lại cho nhân viên cảm giác bị phản bội, không được tôn trọng, không có tiếng nói và không còn sự tin tưởng vào tương lai công ty. Không những thiếu kinh nghiệm chuyên môn mà cty còn thiếu sự thấu hiểu về con người. Họ thường đưa ra quyết định mà ko có sự tham khảo ý kiến, lắng nghe ý kiến nhân viên, làm mất ... Xem thêmmất lòng nhân viên và gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, thay vì động viên và hướng dẫn nhân viên và đưa ra phương án giải quyết thì lại áp đặt, chỉ trích và đổ lỗi cho từng nhân viên dẫn đến môi trường làm việc căn thẳng và thiếu sự hỗ trợ. Leader Alex không chỉ là một người thiếu năng lực mà còn là một kẻ không đáng tin cậy, thường lạm dụng quyền lực để đạt được mục đích riêng mà không bận tâm đến lộ ích chung của công ty, thiếu sự minh bạch, có lợi ích thì dành công có lỗi thì đùng đẩy. Chưa thấy leader nào gà và điếm tới vậy luôn. Lương cty thì bèo mà lại chưa đóng các loại phí bảo hiểm, thời gian review lương không báo trước để nhân viên chuẩn bị, mỗi lần tăng lương thì lên thấp phải nói là lên như không lên, mình đưa ra ý kiến thì cty luôn đưa ra lời hứa hẹn bonus, thưởng dự án, bla bla… các thứ nhưng bao nhiêu dự án rồi mà vẫn chưa thấy có thêm đồng nào. Tóm lại Sanbul là một cơn ác mộng và là một ví dụ về sự thấp bại của lãnh đạo, leader.