SAVILLS VIETNAM

Ho Chi Minh

Lương siêu thấp. Chưa bao giờ làm đâu lương thấp mà yêu cầu cao như ở đây. Fresher, intern vào không training bài bản, không học hỏi được gì. Khá nhiều drama. Được cái văn phòng sang xịn mịn, giờ giấc thoải mái. Văn phòng Hà Nội

Công ty Savills VietNam dùng mọi thủ đoạn để ép người lao động viết đơn nghĩ việc để trốn tránh đền bù Hợp đồng lao động, tiền thưởng. Hợp đồng lao động đều bị ghi: làm tại .... hoặc theo yêu cầu của công ty. Muốn ép ai nghĩ thì cách cuối của nó là phân công đi làm xa. Kỹ thuật viên tòa nhà sẽ không nhận được hợp đồng lao động. Công ty rất ch*. Không nên làm việc ở Savills VN.

đã nghỉ (quản lý)

Review một trong số dự án của S tại trung tâm HCM.

PM là cha là mẹ, mất lòng ai chứ mất lòng PM là cút.
Công ty BDS có vốn đầu tư nước ngoài bề dày lịch sử đồ đó mà cơ cấu tổ chức thua công ty nhỏ VN. Quan liêu thì thôi rồi nhé ạ :))))))) Chưa bàn đến cái mức lương thua lương intern hiện tại của tao, ngay cả các benefit cho nhân viên cũng chẳng muốn bàn.
Làm ở dự án ma cũ bắt nạt ma mới, dạy đời, ưa thể hiện, viết cái mail còn dùng google dịch check lỗi chính tả thì xin lỗi đừng gọi mình tài giỏi, chuyên nghiệp :))))) công ty có triển khai training cho nhân viên thì nhớ triển khai cả khóa học tiếng anh nhé :)))
Chỗ dự án t từng làm ngoài mặt cười nói chào hỏi vậy chứ lên group nói chuyện là chửi lên đầu cha đầu mẹ của cư dân, gọi mấy người sống trong tòa nhà đó bằng mấy biệt danh phải gọi là hỡi ơi luôn nhé :)))) văn hóa đến cái tầm sau 1 tháng là t chịu hết nổi t out. PM sai cả cấp dưới rửa ly rửa bát dọn đồ ăn cho mình nhé, nói câu nào không vừa ý là chửi mát mặt. 1
... Xem thêm lần là tạm biệt

dâu tây

Mng ơi cho em hỏi vị trí Retail Leasing là thuộc phòng ban nào trong cty vậy ạ, có thuộc bên Research không ạ ??? e apply làm intern mà đọc review thấy rén quá =)))))))))

Né phòng Research (Ex In tơn 1 tháng)

Môi trường làm việc không thể tệ hơn. Lương (trợ cấp) được hơn 1tr mà người ta tới làm cũng nên biết là người ta cầu thị, có mong muốn học hỏi và tôn trọng, chỉ dẫn. :)) Không khí lúc nào cũng căng thẳng, feedback theo kiểu móc mỉa khó chịu. Quanh năm tuyển người vào kiếm data là hiểu r đó:)) Thái độ với intern chả ra sao mà ko có intern ko biết ai kiếm data và gọi điện giả vờ đặt phòng cho mấy cái báo cáo nữa. Né vội heng mn!

né xa research savills đã • 1 năm trước

nghe mùi giống team intern HCM quá vậy bé iu! chúc mừng bé đã qua đc cú sốc đầu đời nha. Ngta intern lương cũng 2-5tr, ko đâu 1tr vậy đâu. Đã vậy còn đòi hỏi tuyển intern xịn, đủ các tiêu chuẩn mà lương ko đủ uống tà tưa

Làm một tháng còn không biết được hết các đầu việc nữa=))) review xà lơ. Intern chỉ support thu thập data, từ bước lấy data đến ra được một cái báo cáo còn phải 7749 bước xử lý số liệu nữa cơ nhé. Làm sao từ lấy data ra được output để viết báo cáo có biết không? Hợp đồng người ta ký toàn chục nghìn USD/contract, chắc khách hàng của họ thiếu hiểu biết nên mới bỏ số tiền lớn mua cái "garbage data" mà bạn nói. Cũng chẳng ai trên thị trường dám nói số liệu của tôi là chính xác tuyệt đối 10/10 đâu.
  • I

Intern nghỉ hưu đã • 11 tháng trước

Lương trợ cấp intern là 3 triệu cơ nhé :)))) xem lại năng lực của mình đến đâu được trả có hơn 1 triệu zị, thương quá à.

Ẩn danh (Research quèn lương thấp lẹt tẹt làm...

Né phòng research hcm gấp nha mấy má, thấy tuyển quanh năm suốt tháng, ai mới vô cũng chỉ đc vài tháng rồi bay màu thui. Thân phận intern mà đã hiểu thấu sự ám ảnh rồi. A/c cống hiến ngày đêm, mắt thâm quầng, rồi lúc nghỉ sếp cạch mặt ra. Chị sếp hót hòn họt trên mạng, nhiều ng thần tượng lắm, vô làm thử đi coi còn thần tượng nổi ko 😎 Big data đồ đó, vô coi thử big dữ chưa hay garbage data

Chuẩn ạ :)) Cố trụ 1 tháng làm lòi mắt thái độ nhận lại chả ra sao

2.1

review Công ty SAVILLS VIETNAM, review Công ty SAVILLS VIETNAM, Review Công ty SAVILLS VIETNAM, Công ty SAVILLS VIETNAM review, mức lương ở Công ty SAVILLS VIETNAM, Công ty SAVILLS VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVILLS VIETNAM, đánh giá Công ty SAVILLS VIETNAM, Công ty SAVILLS VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVILLS VIETNAM, bóc phốt Công ty SAVILLS VIETNAM, Công ty SAVILLS VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVILLS VIETNAM như nào?, review Cong ty SAVILLS VIETNAM, review Cong ty SAVILLS VIETNAM, Review Cong ty SAVILLS VIETNAM, Cong ty SAVILLS VIETNAM review, muc luong o Cong ty SAVILLS VIETNAM, Cong ty SAVILLS VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty SAVILLS VIETNAM, danh gia Cong ty SAVILLS VIETNAM, Cong ty SAVILLS VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVILLS VIETNAM, boc phot Cong ty SAVILLS VIETNAM, Cong ty SAVILLS VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVILLS VIETNAM nhu nao?