SAVISTA

Phu Nhuan, Ho Chi Minh

Nguyễn Đức Ngọc (Pm quèn)

Súc sinh Nguyễn Tiến Dũng chuyên ăn chặn tiền lương, gạ gẫm nhân viên nữ đi ks

Nhân viên đã • 1 năm trước

Cả gái già gái ế cũng không tha. Lão này như cá tra ý?

Bảo Anh HR quèn đã • 1 năm trước

Quản lý quèn (Dev)

Thằng sếp tổng chủ mưu trong all mọi chuyện nhưng ném đá giấu tay, đẩy trợ lý già ra giơ đầu chịu báng. Đừng nói mọi sự biến động nhân sự trong cty mà hắn không biết. Mục đích của ông ta làm xáo trộn nội bộ để dễ bề thao túng, nhưng không muốn bị mang tiếng là nhẫn tâm khi đuổi những người cùng vai sát cánh suốt 6-10 năm, vì vậy thông qua trợ lý gây khó dễ để họ phải nản lòng mà nộp đơn thôi việc. Mọi người quan sát cái mặt thật của hắn để phòng tránh, đừng để vẻ bề ngoài đạo mạo trí thức đánh lừa !

Cựu nhân viên (BQL)

Nhìn mặt thằng sếp tổng hãm tài, tối tăm. Đã vậy thêm tính tiểu nhân thù dai. Mọi người nên né Trợ lý và Ksv vì đó nhân tình nhân ngãi của lão, làm chúng mếch lòng bạn sẽ cho nghỉ việc mà chẳng cần lý do gì 👻
Mọi người cho mình hỏi HR bây giờ thích nhắn tin zalo mes với ứng viên chứ chán nc trực tiếp hở?

Hr 2 đã • 1 năm trước

Vì người giỏi đi hết cả rồi. Công ty hay tổ chức các sự kiện hoành tráng chỉ để che đậy rỗng tuếch bên trong. Đừng nhầm.
G

Gấu trúc (Nhân viên)

Cty này ra đi ai cũng ghét. Lão tgd mang danh cựu giảng viên đại học mà cư xử như shit, hám gái để trợ lý lộng hành mà trơ mắt ếch không làm gì được. Lãnh đạo cty quá kém.
Đừng vào. Nhìn tgd cư xử ngu muội, bất công rồi cũng off sớm muộn thôi.
Trợ lý bị xua đuổi khắp nơi nhưng về svt lại được trọng bởi tay tgd quá hám gái nên mù quáng nghe theo.

Bảo anh đã • 1 năm trước

Thêm thằng trưởng ban ngu học nữa đủ nguyên bộ. Tên nó là Nguyễn Đức Ngọc - chuyên ăn shit sủa bậy. Công ty này bọn nhân viên xấu như dog ấy mà cứ tưởng mh là hoa hậu 🤣

No name (Quản lý)

Cty cư xử theo lối qua cầu rút ván. TGĐ thích khỏe mẽ ta đây là cựu giảng viên đại học nhưng cư xử như thằng vô học. Tay này trước cặp bồ với ksv nay sang trợ lý già . Ai nói gì cũng bị tay này gạt hết.
Nhân viên gạo cội bỏ đi hết, còn lại kém năng lực giỏi nịnh thì tồn tại.

Ngọc nguyễn đã • 1 năm trước

TGĐ mặt như mặt l ấy thì làm được j đâu bac, thag ngu đó chỉ nói phét là giỏi

1.5

review Công ty SAVISTA, review Công ty SAVISTA, Review Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA review, mức lương ở Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVISTA, đánh giá Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVISTA, bóc phốt Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVISTA như nào?, review Cong ty SAVISTA, review Cong ty SAVISTA, Review Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA review, muc luong o Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA tuyen dung, phong van o Cong ty SAVISTA, danh gia Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVISTA, boc phot Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVISTA nhu nao?