SAVISTA

Phu Nhuan, Ho Chi Minh

Bảo Anh (Hr)

Công ty chuyên ăn chặn lương nhân viên, cắt tiền vô lý. Có thằng mặt dog Nguyễn Đức Ngọc chỉ ăn vs sủa cả ngày ko biết chán. Ai apply nên té gấp cho lẹ

Đăng tuyển dụng thì cái tên cty không để, mình apply vào vị trí NVKD, nhắn tin hỏi HR xin JD thì đến cả cái JD công việc cũng không có. Văn phòng ở toà nhà thì tưởng oai hoá ra ngay cả cái tên công ty cũng không để. Nhắn tin trao đổi công việc thì chị chị em em đến khi tới cty pv thì hỡi ôi. BDS cũng có this và that. Ngay từ vòng phỏng vấn đã vậy rồi thì làm gì nữa

Ẩn danh (NV cũ hơi thấp cổ bé họng)

Vừa out được 1 tuần, môi trường làm việc gò bó, đầy drama. Toàn mấy thím nhiều chuyện

Gemini đã • 4 năm trước

Bạn ơi, mình định ứng tuyển vị trí trợ lý giám đốc. ko biết môi trường, chế độ và văn hoa cty ntn bạn?

1.5

review Công ty SAVISTA, review Công ty SAVISTA, Review Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA review, mức lương ở Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVISTA, đánh giá Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVISTA, bóc phốt Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVISTA như nào?, review Cong ty SAVISTA, review Cong ty SAVISTA, Review Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA review, muc luong o Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA tuyen dung, phong van o Cong ty SAVISTA, danh gia Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVISTA, boc phot Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVISTA nhu nao?