SAVISTA

Phu Nhuan, Ho Chi Minh

Bùi Vân Khanh (Nhân viên)

Mình vừa kết thúc đợt thực tập ở công ty, mấy anh chị rất dễ thương, hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc. Môi trường khá lành mạnh. Hy vọng trong tương lai sẽ được nhận vào làm nhân viên chính thức

Manager Hội sở (Manager)

Khuyên AEQL đừng vào. Lão tgđ thả rông cho Trợ lý già lùng sục khắp nơi, từ các phòng ban cho đến các BQL, đánh hơi thấy điều gì rồi về tâu lại. Nhìn thấy nản toàn tập luôn ! Trợ lý dốt chuyên môn nhưng lắm thủ đoạn, mưu mô, lật mặt như lật bánh tráng. Ai cũng căm ghét Trợ lý nhưng vẫn được lão tgđ cố đấm ăn xôi sử dụng như một công cụ đắc lực. Kiêm nhân tình nữa.

Bảo Anh đã • 1 năm trước

Thằng chó Nguyễn tiến Dũng mất dạy lắm

KVH (Manager)

Ct tăng lương để giữ nhân viên do bỏ chạy quá nhiều, thực tế bớt xén cắt lương vô lý để bù vào. Cty có Trợ lý già Thúy Uyên lộng hành khắp nơi nhưng tgd làm ngơ, một nhân vật quá nhiều tai tiếng ở các ct khác nhưng về SVT được trọng dụng như VIP. Dũng lùn có trình độ nhưng vô văn hóa, dám làm nhưng không dám chịu, núp lùm đẩy trợ lý ngu ra chịu trận.

Cựu nv (HR)

Dũng lùn thù dai như giẻ rách. Ghét ai là ghét đến cùng dù có làm tốt đến đâu. Nghe bọn nịnh kích động là mặt đỏ phừng phực, chực chờ đuổi nhân viên. Không chơi được với loại Nhất lé, Nhì lùn như Dũng. Cty kinh dị nhất trong đời làm việc mà gặp phải.

Bảo Anh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Thêm thằng hói Nguyễn Đức Ngọc chuyên ăn cức đá bô

Noname (Manager)

Dũng mang mác trí thức nhưng cư xử còn tệ hơn bọn giang hồ. Ai ra đi cũng xem thường loại trí thức dổm. Dũng sợ bị bóc phốt nên ra lệnh miệng cấm nhân viên đang làm không được liên hệ với người đã nghỉ.

Nguyễn Đức Ngọc đã • 1 năm trước

Dũng lùn rủ gái đi ks là nhanh

Cựu CBNV (Dev)

Dũng lùn hám gái nên tuyển vào toàn những đứa năng lực kém nhưng giỏi nịnh. Điển hình là dung nạp bà trợ lý quá già nua, bị các cty khác cho nghỉ việc vì bản tính đâm thọc gây mất đoàn kết, năng lực kém. Giờ đây tgd và trợ lý như hình với bóng, chẳng biết ma 👻 ăn cỗ lúc nào? Dũng tiêu tùng sự nghiệp cũng vì gái.

Nhân viên cũ (Manager)

Tgđ thuộc loại người ăn cháo đái bát, qua cầu rút ván, vong ơn bội nghĩa với những người cùng chung lưng đấu cật xây dựng svt được như ngày hôm nay. Bằng các thủ đoạn bẩn thỉu, tiểu nhân để ép họ phải nghỉ dù họ đang làm tốt cv của mình. Mọi người đừng vào để rồi ôm hận. Hắn rất cạn tình cạn nghĩa & chơi bẩn.

1.5

review Công ty SAVISTA, review Công ty SAVISTA, Review Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA review, mức lương ở Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVISTA, đánh giá Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVISTA, bóc phốt Công ty SAVISTA, Công ty SAVISTA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVISTA như nào?, review Cong ty SAVISTA, review Cong ty SAVISTA, Review Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA review, muc luong o Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA tuyen dung, phong van o Cong ty SAVISTA, danh gia Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVISTA, boc phot Cong ty SAVISTA, Cong ty SAVISTA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVISTA nhu nao?