Savvycom

9 Tòa nhà Việt Á, Phố Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Thông tấn xã vỉa hè

Công ty đạt tỷ lệ nhân sự cao nhất (tính full từ Clevel, Manager, Leader, Member, CTV) chắc cỡ 300 người Vậy mà bằng phép nói quá trong môn ngữ văn, anh CTO chia sẻ với kênh HN1 rằng: công ty với 700 nhân sự Cho hỏi, trong 700 nhân sự ấy có 300 người đang làm cho Savvycom, còn 400 người còn lại đang ở dưới mồ hay sân sau nhà chị V ạ?

Senior Intern >6 tháng (Nhân viên quèn)

Công ty Savvycom có khả năng thượng thừa là bạc đãi người có tài năng, cùng với tạo khả năng tăng tiến đặc biệt cho những thành phần bợ đít, hứa suông và chỉ nói chứ không biết làm. Đặc biệt là những dự án thiếu người nhưng thay vì được thêm người thì chỉ được các sếp lớn vào chọc gậy bánh xe và gây thêm áp lực cho anh em dev. 1 mét vuông 4 ông Lead, không ai hỗ trợ code. Đãi ngộ căn bản không tồn tại. Ăn cướp từng đồng của nhân viên từ giờ công đến giờ làm việc, hỗ trợ bèo dự án không đủ sống nhưng vẫn phải giữ từ tháng này qua tháng khác. Mong các bạn dev thấy Savvycom thì chạy luôn đi.

Lao công

Công ty thiếu lao công với culi nên hrm Q bắt nhân viên chia nhau cọ nhà vệ sinh với lau sàn. Vết bẩn bé tí ở bồn cầu mà ceo cũng thấy đ hiểu chị vào giải quyết nỗi buồn hay làm gì mà soi thế Nghĩ cay vl đhs vào cty này, đc 2 bữa chim cút vội :)))

Ban truyền thông SVC

Chịu cái cách anh T Iron xử lý khủng hoảng sau khi gián tiếp cho anh V nghỉ sớm bằng cái email ngớ ngẩn cùng mấy cái ảnh cap màn hình để cố thanh minh rằng anh vô tội và mọi thứ đều là sự tự nguyện cùng ý chí ở từ hai phía. Hỡi ôi anh T ơi, ở đây mọi người lớn hết rồi, chúng tôi lại còn lạ gì cách các anh chị xử lý những người thuộc nhóm Manager mỗi khi các anh chị muốn họ nghỉ đâu? Từ anh N, chị Q rồi giờ là anh V Thiết nghĩ anh nên tìm bên nào tư vấn cho cách xử lý khủng hoàng truyền thông anh nhé, chứ giờ cap màn hình thì vào app AI khua tay múa chân tí là edit được ảnh mà anh :)))) chưa kể mình cap thì cap full hết cho mọi người trầm trồ được không ạ? From: Ban truyền thônh SVC

Lionel Messi (Football player)

1 vài review xấu thì có thể là do cá nhân, chứ gần 50 cái review 1 sao thì chắc chắn là do Cty như L**. Mình trước khi đi đá bóng cũng từng làm ở đây, phải nói là các Sếp Lớn ở đây chủ yếu phông bạt, trịnh thượng ra vẻ cấp trên lắm ko gần gũi với nhân viên đâu. Phúc lợi thì gần như bằng 0. Ae né cty củ l này ra. Ko vào cũng lại mất công nhảy. Gì mà top 10 cty AI ở Việt Nam, top 1 cty outsourcing ở VN. Có cái đb.

Han So Hee

Tiếp tục chương trình tâm sự về dàn BOM của Savvycom nhé mọi người. Hôm nay sẽ đến bậc thầy phông bạt của công ty S - anh D. Ký sự phông bạt của anh D như sau: 1. Ngày 01/08/2023: anh được bổ nhiệm lên "Phó trưởng Bộ phận Nhân sự". Nhưng anh nào muốn show ra chữ "Phó", vậy nên anh nhẹ nhàng đứng che gọn chữ "Phó", sau đó anh dùng cái ảnh chỉ lộ dòng chữ "Trưởng Bộ phận Nhân sự" đi khắp nơi, từ facebook đến linked in. Ai đang làm hoặc từ làm ở Savvycom trong khoảng thời gian từ tầm T6/2023 đến nay sẽ đều biết sau khi chị Q rời đi, ai mới là HRM của Savvycom. 2. Ngày 26/02/2024: anh up story khoe anh startup cùng Job Savvy, nhưng rõ ràng Job Savvy là một nhánh của Savvycom. Cái này mở ra để làm dịch vụ headhunt, do tuyển inhouse giờ không nổi (công ty flop, dự án hẹo, layoff còn không hết nói gì tuyển inhouse). Rồi không biết anh hiểu rõ khái niệm "STARTUP" là gì không nữa? 3. Anh kêu anh sẽ là người nghĩ về chiến lược nhân sự cho công ty, nhưng anh 5 lần 7 lượt đi hỏi dò các công ty khá... Xem thêmc để copy ý tưởng về mô hình tổ chức của các bên. Vậy là chiến lược dữ chưa? Này gọi là "Copy Strategy" hả anh. 4. Anh cũng không ưa chị V CEO đâu, xưa hồi mới vô anh chê và chửi suốt. Nhưng dù sao anh cũng là người làm công ăn lương mà, nịnh sếp cũng là điều dễ hiểu. Anh chăm up story khoe sếp lắm, kêu sếp là chị sếp yêu ngọt lịm như 100 tấn mì chính bỏ vô tô canh vậy. Sống một cuộc đời vậy liệu có mệt mỏi không anh. Thôi thì chúc anh luôn thành công nhé anh Trưởng Bộ phận Nhân sự. Còn chị C thì chắc không phải HRM công ty S đâu anh ha.

Thưởng Kinh Doanh tháng 13 được 2 triệu

không trách công ty lắm phốt, chỉ trách công ty lựa chọn đuổi vị sếp tận tâm nhất :))))))))))))))))))))))))))))))), động sai người nên giờ mới bị khui lanh tanh bành đấy

1.9

review Công ty Savvycom, review Công ty Savvycom, Review Công ty Savvycom, Công ty Savvycom review, mức lương ở Công ty Savvycom, Công ty Savvycom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Savvycom, đánh giá Công ty Savvycom, Công ty Savvycom đánh giá công ty, thông tin Công ty Savvycom, bóc phốt Công ty Savvycom, Công ty Savvycom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Savvycom như nào?, review Cong ty Savvycom, review Cong ty Savvycom, Review Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom review, muc luong o Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom tuyen dung, phong van o Cong ty Savvycom, danh gia Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom danh gia cong ty, thong tin Cong ty Savvycom, boc phot Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Savvycom nhu nao?