SCC Vietnam

1060 Nguyen Van Linh, Tan Phong District 7 Ho Chi Minh

Tier 3 ra đi trong im lặng (Đệ tử Tứng dốt)

Mấy muội *** chịu khó đi tầm soát định kỳ, SCC đang trả cao hơn để mua sức khoẻ của mấy tỷ muội mình đó, take care!!

Chó nghiệp vụ (Dev quèn)

Mấy bạn có "hương thơm" tự nhiên chú ý vệ sinh lại giúp nhé. Còn không cất cẳng chân hoặc cẳng tay ở nhà giúp. Đừng làm ảnh hưởng mng

Nơi đây toàn tụ họp những người hách từ trong nôi mà

Không mùi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi tặng 1 like

Process phỏng vấn quá lâu

Té đi đã • 1 năm trước

Đang layoff lòi mắt ra thì process lâu là phải rồi, kiếm ng lương thấp để thế ng lương cao layoff, cứ báo lương expect thấp lòi mắt ào thì process nhanh thôi dưới lương cơ bản thì auto ngày mai ddi làm luôn

1.6

review Công ty SCC Vietnam, review Công ty SCC Vietnam, Review Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam review, mức lương ở Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SCC Vietnam, đánh giá Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty SCC Vietnam, bóc phốt Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SCC Vietnam như nào?, review Cong ty SCC Vietnam, review Cong ty SCC Vietnam, Review Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam review, muc luong o Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty SCC Vietnam, danh gia Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SCC Vietnam, boc phot Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SCC Vietnam nhu nao?