SCC Vietnam

1060 Nguyen Van Linh, Tan Phong District 7 Ho Chi Minh

Cựu SCCer (Cháu thiếu tướng)

Ae SCC còn đóng góp công đoàn không nhỉ. Lâu quá rồi tui không phải đóng quỹ với phí công đoàn nhớ quá :)))))))))), có mấy đồng tự nhiên muốn tự đóng góp ghê, mà công ty mới người ta đóng hết rùi, không cho mình đóng nữa buồn ghê. Có mấy đồng lẻ mà SCC cứ trừ ra trừ vào trong payslip nhìn nó bẩn mẹ cái payslip ra

1.6

review Công ty SCC Vietnam, review Công ty SCC Vietnam, Review Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam review, mức lương ở Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SCC Vietnam, đánh giá Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty SCC Vietnam, bóc phốt Công ty SCC Vietnam, Công ty SCC Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SCC Vietnam như nào?, review Cong ty SCC Vietnam, review Cong ty SCC Vietnam, Review Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam review, muc luong o Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty SCC Vietnam, danh gia Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SCC Vietnam, boc phot Cong ty SCC Vietnam, Cong ty SCC Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SCC Vietnam nhu nao?