SCI Group

75 Ba Trieu Hai Ba Trung Ha Noi

Công ty hãm

ĐỪNG CÓ VÀO ANH EM ƠI!!!! CHẬM LƯƠNG TRIỀN MIÊN HÃM LẮM!!!!! Đi làm chắc vì đam mê chứ éo bao giờ có lương 💁‍♀️💁‍♀️ Lương thấp lắm nhá đừng cố đấm ăn xôi mà vào

Con ông cháu cha mỗi ngày lại đẻ thêm chức để leader kiêm nhiệm thêm, thêm tiền rồi đè đầu cưỡi cổ nhân viên haha

Ads dạo đã • 5 năm trước

Mình đang định ứng tuyển vị trí ads, bạn nói thế mình nghe hoang mang quá :((

Trả lời Ads dạo đã • 5 năm trước

Thôi thôi bạn ơi bạn có muốn đi làm mà k biết khi nào có lương ko? Thích kiểu đấy thì mới nên vào nhé

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Haha đi làm 2 năm ở SCI đc đâu 2-3 tháng có lương đúng ngày, còn đều bị chậm lương =))

Thích thì nói đã • 5 năm trước

công nhận thường chậm lương so với lịch dự kiến 2- 3 ngày . Hình như ko bị nợ lương bao giờ . Tao nói sự thật đéo phải chém :))

Nhân viên quèn

chs ở cty này nv cpw lại có tục lệ về muộn như vậy. Time làm thì bảo 8h-5h nhưng thực chất toàn làm đến 5 rưỡi, 6h là min. Kiểu 5h đi về là sẽ bị leader hỏi đã xong việc này việc kia chưa mà về, thậm chí còn bị quay lại làm. Việc thì nhiều hơn núi. Mà làm cũng chả được tính thêm OT đâu mng ạ, hnao cũng auto về muộn thành cái lệ rồi. Nói ra thì lại bảo mình k nỗ lực trong cv nhưng thực chất là đang bóc lột sức lao động của nv. Ai ghét làm thêm giờ mà k đc tính lương OT điểm danh!!!!

Chuẩn mịa rồi, đặc biệt là team Đông Á

Người ở lại nhưng không còn động lực đã • 5 năm trước

Lúc nào cũng nghĩ cố được thì cố, không thì sẽ nghỉ việc. Đông Á thay đổi từ BM đến admin. Mất đi chị Thu rồi team đông á chán vãi.

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Lúc nào cũng họp, họp, họp, nhưng chả biết có giải quyết được vấn đề gì không. Tốn thời gian của nhân viên.

Tận đáy xã hội đã • 5 năm trước

Họp hết cmn cả ngày xong việc đùn lại, chất núi lên xong vẫn phải làm xong. Kiểu ngày làm 8 tiếng nhưng họp mất 2-3 tiếng r ý

Nhân viên hết mình đã • 5 năm trước

Họp hết cả buổi nhưng yêu cầu cv ngày hôm đó vẫn phải hoàn thành đủ. Nghĩ nó chán, người chứ có phải thần thánh đâu. Họp thì họp lâu, leader thì chuyên nói lan man k tập trung nói đúng cái mình muốn nói nhưng bắt nhân viên lại phải hiểu. Hỏi thì lại bảo không lẽ a phải nói thẳng ra à, không nói thẳng yêu cầu của a thì ma nó biết, bọn e là người bt chứ kp thầy bói nhé !

Người nào đó đã • 5 năm trước

Cho mình xin review về team HH với mọi người ơi, mình sắp vào đây mà thấy hoang mang quá :((

Nhân viên chưa lột xác đã • 5 năm trước

HH thì chắc oki đó b, có Đông Á thì nát thui, có bao giờ về số đc đâu. Mà đã k về số đc thì k có tiếng nói

Ads dạo đã • 5 năm trước

Bạn ơi team paris thì sao ạ? Mình đang định ứng tuyển vào vị trí ads ở đấy

Paris ok nhé b, doanh thu đều. Leader cũng ok nữa. Nên nhân sự team này khá ổn

Người từng trải đã • 3 năm trước

vô hình (quay - dựng)

Làm 1 năm ở đây mà ức chế không làm gì được, từ con người cho đến cách quản lý. Mang tiếng tập đoàn mà quy chế và chế độ thì quá cả cty gia đình,,,
Từ BM cho đến Lead toàn bọn không có chuyên môn gì, đi làm tgif như bố đời, động tý là hỏi, xong việc về đúng giờ thì nó soi mói, làm OT thì bảo chưa đúng giờ làm OT. Cái kiểu gì nó cũng nói được, nghe thấy bảo 5 năm qua thì đã 4 lần thay đổi cơ chế lương, trong khi ông giám đốc nói không muốn thay đổi gì vì mỗi lần thay đổi ảnh hưởng tâm lý các e???? nhưng tại sao a vẫn làm rất vui vẻ, vì miếng bánh của a bị các e động vào a mới phải làm vậy? còn vụ chế độ thì cuối tháng họp nhưng áp luôn từ đầu tháng trước chẳng cần hỏi han ai cả thích thì tao làm thôi.... nói chung các bạn lên tránh xa chỗ SCI ra kẻo lại hối hận đấy!!!

Ads dạo đã • 5 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi team paris thì sao ạ? Mình cảm ơn

nghỉ vì lương thấp đã • 5 năm trước

trong các Bm tiếp xúc, thấy ổn nhất ông BM paris, tư duy thương hiệu rõ ràng, ko thích thể hiện, hơi ít nói

Nhân viên quay dựng (Editor)

ai cho mình xin review về vị trí dựng phim của tập đoàn với

Kẻ muốn ra người muốn vào đã • 5 năm trước

Dựng phim của tập đoàn SCI được rất nhiều quyền lợi như sau:
    - Được làm thêm giờ và không phải nhận lương
    - Được hứa hẹn nếu vượt kpi lương khủng tới 20tr nhưng cứ vượt là bị tăng chỉ tiêu :)).
    - Được cầm tay chỉ việc dưới dạng:
    +Làm sao cho hấp dẫn hơn
    +Làm sao cho ấn tượng hơn
    Và hỏi làm thế nào thì câu trả lời nhận được là "AI BIẾT"

vào làm rồi biết, đẽo cày giữa đường làm gì =)))0

AI cũng biết

Làm ăn mập mờ điểm số kpi, toàn hạ lương kpi của nhân viên xuống trong khi người ta làm nhiều. Muốn sáng tạo video nhưng lại bắt làm như gà công nghiệp, xác định nghỉ là ko bao giờ lấy lại đủ 5 triệu kí quỹ đóng 10 tháng kể từ khi chính thức. Lương kpi còn phụ thuộc theo thường hiệu được phân làm. Làm cho ĐA thì xác định lương siêu thấp. Mở mồm ra là sẽ đảm bảo đời sống vậy chất cho nhân viên nhưng toàn tìm cách đì lương.

Đa phần các công ty, nghỉ là ko báo trước xác định mất tháng lương đó. Ở đâu nghỉ chả phải báo trước 30 ngày, các ông không báo trước thì xác định mất tiền ký quỹ là đúng rồi còn gì

Nghỉ 2 năm rồi nhân viên F2

Nghỉ rồi đi đâu cũng k tìm được môi trường nào áp lực và chuyên nghiệp hơn SCI. Càng k thể tìm đâu ra sếp giỏi như a Uý =))))
Về lương lậu chế độ thì đúng là khắt khe. Phù hợp vs mục tiêu làm để học hỏi, ai vào thì nên vào team Kangnam gắng làm vs a Uý nhiều nhiều vào. Nghỉ xong tiếc nhất k đc làm việc vs a Uý nữa. a Hải cũng ok thông minh và tư duy cực nhanh.
Nên làm việc nhiều với những người này. Muốn trưởng thành thì phải ăn hành thôi các bạn thấy mn kêu 6h tối mới về. Mình còn họp vs sếp tới 10h 12h đêm ở cty là bình thường. Chiều 5h họp giao job sáng hsau có kịch bản cũng ok. 3h đêm dậy check mail khủng hoảng cũng là bình thường thôi =))). Ăn hành đi mới trưởng thành được. Các bạn k biết ư nhân viên F1 SCI ra khỏi đó toàn giám đốc trưởng phòng MKT bên khác cả rồi =)))

Giang đã • 5 năm trước

Nhảm con khỉ bảo sao vẫn là nhân viên quèn

Nhân viên không biết nói đạo lý đã • 5 năm trước

Người bt đã • 5 năm trước

"Giang" chả bieetss tên Giang thật k nhưng ăn nói quá ngu b ơi

Culi chính hiệu đã • 5 năm trước

chính là tôi đã • 5 năm trước

bác nói đúng, công ty không hoàn hảo và cũng chả có công ty nào hoàn hảo cả. tôi thấy vào đây học được nhiều từ các quản lý là thật :D

Các bác cho em hỏi chút Team KangNam là làm ở BV KangNam - 190 Trường Chinh à??? E đang tính nộp Thanh tra nội bộ bên này, cho e xin ít review với!

Vkl Hải có đầu óc và tư duy nhanh :-j, đầu óc là đ' cần nghĩ gì bắt nhân viên phải nghĩ hộ, tư duy nhanh là đi nhậu kệ cm nhân viên phải báo cáo giải trình liên tục, ko vừa ý thì gọi chửi sml nhân viên, bảo nó lươn lẹo giỏi thì còn đc. anh Úy thì okey là một người mình khá kính trọng.

Cm này là thằng đéo nào trong cty tự lên bợ đít vậy :v

Hóng hớt đã • 4 năm trước

Anh Uý là ai vậy các bác, làm ở bộ phận nào ạ có tuyển ngườii không mà em thấy ai cũng khen

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Lại HR đi viết bài bố láo Seeding cho công ty để tuyển người à? Qua mấy trang review công ty cũng vẫn 1 Comment này, không sửa cả dấu chấm dấu phẩy luôn.

Ngu ngơ (Cs)

E dự định sẽ vào công ty này với vị trí cskh , ai đã làm r có thể cho e xin thêm review k ạ ? E đọc hơi hoang mang

Bn làm chưa, thấy sao rồi ạ, mình mới đc gọi đi làm mà đọc thấy hoang mang quá

Culi chính hiệu (nhân viên)

Tui vô công ty được gần 3 năm rồi. Nói thật đọc review của các bạn cũng có nhiều cái đúng. Làm ở đây phải nói thật 1 câu - nhiều việc vãi chưởng, làm mãi mà éo hết việc các ông ạ. Tui lắm lúc cũng thấy mệt, muốn buông nhưng mà chả hiểu sao vẫn làm đến ngày hôm nay. Nhìn một cách tổng thể mà nói công ty này chế độ không phải là ngon lành cành đào gì? Nhưng với tui vì sao tui vẫn làm đến ngày hôm nay. Thứ nhất: tui là người thích làm việc, nhàn quá tui cũng không thích. Thứ hai: Sếp khá tin tưởng và được tôn trọng. Thứ ba: anh em đồng đội cũng khá vui, thi thoảng đi quậy ăn nhậu, hát hò tưng bừng. Thứ tư: lương nhận về tay cũng kha khá ( chắc vì tui chăm chỉ nên hàng tháng đều mức KPI tầm 1,2 có tháng 1,5 ka ka ....) Túm lại cũng nhiều cái tui chưa thỏa mãn và hài lòng nhưng tui thấy bạn bè đi làm nhiều nơi cũng cùi bắp lắm, cũng chán cái này cái kia như vậy thôi à. Túm lại vẫn làm được thì làm, không thì có chỗ ngon hơn thì chuyển =))))

Nv cũ (Nv quèn)

Công ty toàn cocc éo biết mẹ gì mà toàn ăn tục nói phét thành thần. Thời điểm năm 2016-2017 thì tương đối hoàng kim team hr làm ăn rất tử tế nhưng sau khi chị ***ệp, anh Thu nghỉ thay hàng chục bà hrm nữa thì đội hr bắt đầu nát hơn cả chữ nát. Được cái phong trào văn nghệ văn gừng rất tưng bừng. Lương chậm thì là truyền thống. Kpi cty có khá sớm và rõ ràng mỗi tội quản lý toàn giảm kpi của anh em một cách ko thể phi lý hơn. Đám lead giỏi giỏi đời f1, f2 té ra ngoài thì ngon lành hết rồi.

HR ở đây hãm thôi rồi. cô đọng như sau:
    HRM - Ngồi lê hóng hớt, chuyên đẩy trách nhiệm, khi bị hỏi thì em ko biết. méo hiểu sao bà là GĐ NS mà cái méo j cũng méo biết, xiên bẩn, xiên đểu là nhanh.
    TRƯỞNG NHÓM C&B - mặt lúc nào cũng vênh ngược lên, chuyên môn nghiệp vụ kém, lương công lúc méo nào cũng sai, cũng chậm. Con này nhập liệu cũng không nên hồn, chứ nói j đến làm lương. có biết méo j đâu mà làm. BHXH thì chậm lên chậm xuống.
    TRƯỞNG NHÓM TUYỂN DUNG - thảo mai gọi bằng cụ, nghiệp vụ thì ngáo ngơ.
    mấy em nhân viên trong phòng thì mặt em nào em nấy vênh ngược lên. nói chuyện thì bố láo. dc cái em tuyển dụng - người thì bé mặt thì láo, mỏ thì hỗn.

cty lớn nhưng lương thưởng cho nhân viên hơi thấp so với mặt bằng chung :) có phòng ban còn bị "bơ" thưởng, ko rõ ràng. Tóm lại cũng đáng để các bạn mới ra trường va chạm

2.1

review Công ty SCI Group, review Công ty SCI Group, Review Công ty SCI Group, Công ty SCI Group review, mức lương ở Công ty SCI Group, Công ty SCI Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SCI Group, đánh giá Công ty SCI Group, Công ty SCI Group đánh giá công ty, thông tin Công ty SCI Group, bóc phốt Công ty SCI Group, Công ty SCI Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SCI Group như nào?, review Cong ty SCI Group, review Cong ty SCI Group, Review Cong ty SCI Group, Cong ty SCI Group review, muc luong o Cong ty SCI Group, Cong ty SCI Group tuyen dung, phong van o Cong ty SCI Group, danh gia Cong ty SCI Group, Cong ty SCI Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty SCI Group, boc phot Cong ty SCI Group, Cong ty SCI Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SCI Group nhu nao?