Công ty SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Ẩn danh (hậu môn là cái lỗ đít)

dám đốc WFC văn hậu tháng l*n nào kpi cũng đạt/vượt mặc dù doanh thu 600-700tr( bằng 1/4 mục tiêu tháng). Vô liêm sỉ Đỉnh cao của mặt l*n tâm hồn ch* dại nvh ? Giờ về thanh hoá bán gạo và máy khoan nha cháu ?

Ẩn danh (Chim lợn)

Nghe đồn chị gái xinh đẹp HC sắp nghỉ Kết hợp thêm quả hôm nọ đi qua thấy chị ấy đang cày tiếng trung thì dự đoán chị qua làm dự án trên Lạng Sơn với chị P sếp cũ vì trên này toàn khách TQ ? Số tp nghỉ đợt này đã đủ 1 bàn tay, cơ hội cho các trưởng nhóm ngoi lên :)))

Tháng 4 mất 2 công vì quên chấm công. LM chị H chị về ăn tàn phá hại, từ ngày chị về YEP tổ chức không chết rét thì cũng đói vêu mồm. Chị về chị ỉa ra cái nội quy sai luật lao động và thâm như cái phụ khoa nhà chị.

Ẩn danh (Phản đối cơm có gián)

Hôm trước gđ Lan nhắc nhở chị Phượng mặc váy sát nách đi làm. Cả buổi hôm đấy chị Phượng phải mặc thêm cái áo khoác. HÔM NAY GĐ LAN MẶC ÁO KHOE NÁCH THÂM =)))))))

Ứng viên đang tìm hiểu (Nhân viên PR/ Content...

Mng ơi em chuẩn bị tốt nghiệp, định apply vô để rèn thêm kỹ năng với có thêm kinh nghiệm. Mà đọc review lo sợ qué ? Mng review giúp iem những điểm tốt và điểm xấu của vị trí tại 2 phòng ban này được hem ạ. Em đa tạ, em wỳ lạy anh chị ?

2.3

review Công ty SConnect, review Công ty SConnect, Review Công ty SConnect, Công ty SConnect review, mức lương ở Công ty SConnect, Công ty SConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SConnect, đánh giá Công ty SConnect, Công ty SConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty SConnect, bóc phốt Công ty SConnect, Công ty SConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SConnect như nào?, review Cong ty SConnect, review Cong ty SConnect, Review Cong ty SConnect, Cong ty SConnect review, muc luong o Cong ty SConnect, Cong ty SConnect tuyen dung, phong van o Cong ty SConnect, danh gia Cong ty SConnect, Cong ty SConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty SConnect, boc phot Cong ty SConnect, Cong ty SConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SConnect nhu nao?