Công ty SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

3d anim đã nghỉ (chuyên viên siêu cấp vip pro...

3d wf sập thì mọi ng biết sắp tới sẽ ntn đấy. Đến ông Đức trưởng bp bên ấy còn nghỉ thì..., phim rạp thì doanh thu còn chẳng bằng doanh thu của mấy kênh ytb. S bên bờ vực sụp đổ rồi.

Phong Thuỷ và Phù Thuỷ

Ngày em T điên vào sc , ngày biết em ấy có tâm cơ, nhận ra tâm cơ của em ấy mình đã linh cảm được S sẽ rơi vào tình trạng khó khăn sắp tới. Big Boss mệnh Thuỷ để xung quanh quá nhiều Hoả . S còn xuống dốc nữa nếu ko nhận ra em Phù Thuỷ T với khuôn mặt đầy sát khí, tâm cơ. Nhìn em T mình thấy rùng mình bởi ánh mắt, ánh mắt toát lên sự thủ đoạn.Big Boss còn dính líu đến em này cuộc đời sự nghiệp sẽ còn xuống nữa. Mình thật lòng ko muốn S rơi vào tình trạng này.
cty mẹ gì mà người thì ít, lương thì như cak, lão sếp thì ảo tưởng, tuyển intern vào được vài ngày mà đòi như nvien chuyên nghiệp, xỉ vả, chửi mắng nvien,

Bé 3 lên chính thất

Giờ người ta công khai đăng hình đi du lịch xuyên Việt rồi ... sau 2 năm "cống và hiến" giờ được lên chính thất rùi đoá... nên ta bớt sân si đi, nghiệp của ng ta ng ta tự hưởng đi các bạn.... tập trung phát triển cho chính mình thôi :))

Sao phải xoắn

Có những sự thay đổi là điều tốt nhưng có những sự thay đổi lại mang những điều tiêu cực. Tôi chỉ muốn nói là SCN thiếu người đi chăng nữa cũng đừng chứa chấp và hãy mạnh tay loại bỏ những thành phần ko phù hợp, gây ra tiêu cực, những người chuyên môn kém, văn hoá kém, vào chỉ tốt phá hơn làm, SCN cần PHÁT TRIỂN chứ ko chỉ cần đủ người ngồi vào ghế. Cốt lõi là nhân sự thì hãy quan tâm từng nhân sự xem họ hài lòng và chưa hài lòng về điều gì. Đừng để đến khi nhà sụp rồi mới quan tâm phần móng, đừng để nhân sự ức chế đến mức nghỉ việc rồi mới hỏi họ là tại sao. Lý do tại sao trong 1 công đoạn nào đó 1 loạt người muốn nghỉ. Tôi nói ở đây ko ám chỉ ai, nhưng nếu ai đang và đã làm ở đây đọc và tự thấy hiện trong đầu hình ảnh của một người nào đó, thì đúng là những con người bạn đang nghĩ đến có vấn đề. Còn về các quản lý, điều nhân sự cần là sự quan tâm, đồng hành đi kèm với bảo ban, hướng dẫn chứ ko phải là soi mói + thao túng + độc tài. Chúng tôi làm việc cố gắng và nguyên tắc thì cũng đò... Xem thêmi hỏi quản lý vững vàng và chuyên môn tốt. Chúng tôi ko cần những người chỉ tay 5 ngón và loa kèn thùng rỗng kêu to. Nếu những quản lý cấp cao cảm thấy nhân sự cấp dưới có vấn đề mà vẫn bao che chứa chấp, thì họ đang dồn chính cần câu cơm của mình vào chân tường (người có tâm trên đời đc mấy người) Và quan trọng nữa, hãy trau dồi đc kỹ năng mềm đã rồi hẵng gửi CV vào đâu đó để làm quản lý nhé các bạn năng lực thì kém nhưng muốn trèo cao ơi, dốt quá nv người ta cười cho đấy!

chuẩn bị apply vào nhân viên QC

mọi người cho em hỏi vị trí nhân viên QC bên sconnect có ổn không ạ? em đọc review cũ thấy hoang mang về công ty quá dù sáng mai mới đến phỏng vấn
T thấy công ty này dễ, người mới ra trường chưa có kinh nghiệm cũng vào đc (lương thấp thôi) có người thì nghỉ lại vào nghỉ lại vào mấy lần liền, có những người làm kém nhưng lì lợm ko đuổi cũng chả nghỉ. T thấy bao nhiêu lần thanh lọc nhưng đa số những người giỏi bay xa được họ bay luôn, còn lại mấy người cũng giỏi ( &chung thuỷ) hoặc người chuyên môn ok hoặc làm làng nhàng ngồi kiểu giữ chỗ cũng có. Nhưng t thấy ko nên tuyển lại quá nhiều lần 1 người, và người trẻ thì ok tâm lý học hỏi nhiệt thành mắc lỗi cũng vui vẻ fix, nhưng những người già quá (ko phải chuyên gia hoặc quản lý) thì nên xem lại năng lực có nên giữ hay ko, vì già rồi bị động bảo thủ và khó tiếp thu cái mới (bảo sao bên thường tuyển dụng dưới 35t) Ờm thì cũng tuỳ tính người nhưng có vấn đề quá thì nên xem xét thay thế chứ môi trường trẻ năng động mà tư duy ì ạch quá cũng kéo xuống thật

2.3

review Công ty SConnect, review Công ty SConnect, Review Công ty SConnect, Công ty SConnect review, mức lương ở Công ty SConnect, Công ty SConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SConnect, đánh giá Công ty SConnect, Công ty SConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty SConnect, bóc phốt Công ty SConnect, Công ty SConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SConnect như nào?, review Cong ty SConnect, review Cong ty SConnect, Review Cong ty SConnect, Cong ty SConnect review, muc luong o Cong ty SConnect, Cong ty SConnect tuyen dung, phong van o Cong ty SConnect, danh gia Cong ty SConnect, Cong ty SConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty SConnect, boc phot Cong ty SConnect, Cong ty SConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SConnect nhu nao?