SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

NV cũ đã rời đê (Chuyên viênnn)

Đi ra ngoài mới biết ở SC các sếp đối xử lịch sự với nhân viên thế lào!! ra công ty khác cũng vị trí vậy mà sếp goài oai lắm mà lúc gặp đối tác không được về chửi NV là stupid, crazy,...

Vô diện

Phim truyền thông chán chê xong lên kêu mng vote, con thương chuyên đi var người khác mà giờ làm cđg vậy trời. Xử lý băng cách xoá comment của mọi người trong dự án, hoặc sẽ có tin nhắn dô gr chung kiểu bắt mng tự xoá bla bla. Chắc nó nghĩ mình là thạc sĩ tổng hợp à :)) gì cũng đòi vào làm. Cả 1 đội ngũ truyền thông sản xuất còn fail lòi ra nó ra vẻ này nọ. Lại tính đốt như con sama à :)) xong chạy cmn đi luôn kệ mẹ người ở lại. Giỏi thì sama đã đông học viên như vtc hay fpt haha

Ẩn danh (hóng hớt fulltime)

:))) tưởng dẹp Ban truyền thông hoá ra là để có chỗ người mình vào à 😛 HCNS thì thiếu, HR thì nghỉ hết, cả tháng k tuyển được ai mà dựng cái ban truyền thông làm gì vậy, chi phí bên mảng KD gánh chưa đủ nhiều à.

mới hay tin một anh TBP trước khi nghỉ vẫn đớp tiền liên hoan công ty tạm ứng cho đơn vị :/ tìm hiểu kỹ chắc sẽ tòi ra đây không phải lần đầu tiên ảnh măm măm. ấn F để đ*m anh, à nhầm để giải cứu anh :3
G

GĐ Ban Đầu tư

Nghe bảo GĐ Nguyễn Xuân Phốc ăn chặn tiền không được quay lại ăn vạ Công ty à mấy ní???? Bị hút hết tài lộc là có thậc roài SCN ôiiiiiii

2.3

review Công ty SConnect, review Công ty SConnect, Review Công ty SConnect, Công ty SConnect review, mức lương ở Công ty SConnect, Công ty SConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SConnect, đánh giá Công ty SConnect, Công ty SConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty SConnect, bóc phốt Công ty SConnect, Công ty SConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SConnect như nào?, review Cong ty SConnect, review Cong ty SConnect, Review Cong ty SConnect, Cong ty SConnect review, muc luong o Cong ty SConnect, Cong ty SConnect tuyen dung, phong van o Cong ty SConnect, danh gia Cong ty SConnect, Cong ty SConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty SConnect, boc phot Cong ty SConnect, Cong ty SConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SConnect nhu nao?