Công ty SConnect

250 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

R

Review công ty có tâm

Với tinh thần đóng góp để tạo ra một Sconnect đột phá: Thật sự Sconnect vẫn là tổ chức có hệ thống nền móng tốt, chỉ cần thẳng thắng nhìn lại các vấn đề và giải quyết triệt để thì lại sẽ tạo ra một Sconnect bứt phá: 1. Tái cấu trúc??? Sconnect giờ cần tái cấu trúc cái gì? Không phải tái cấu trúc ở việc cắt giảm người mà Nó đã dột từ nóc nên cần tái cấu trúc ngay bộ máy Ban lãnh đạo và ĐẶC BIỆT XOÁ BỎ NGAY ĐẾ CHẾ ĐÁT KỶ TRỤ VƯƠNG 2. Củng cố lại văn hoá doanh nghiệp: Không nói gì cao sang, củng cố chính nhân phẩm của từng lãnh đạo, từng nhân viên, dẹp ngay việc xem công ty là nơi để Bồ bịch, đấu đá, để tạo drama. Công ty là nơi để làm việc Lãnh đạo cần thể hiện lòng biết ơn và tương tự cấp dưới cũng như vậy Sự chính trực nên được đề cao trở lại, giờ trắng đen lẫn lộn, ăn không nói có trong doanh nghiệp, đổi trắng thành đen. Các đơn vị chức năng cần tham mưu tư vấn thì ngậm như hến, toàn a rua... 3. Tuyển dụng ngay các lãnh đạo đứng đầu của các đơn vị kinh doanh. Tinh gọn bộ máy khối h... Xem thêmỗ trợ. Kinh doanh luôn đi trước và luôn cần ưu tiên. Hỗ trợ theo sau. Chẳng có công ty nào tất cả các hệ thống kinh doanh ko có người đứng đầu 4. Tái cấu trúc lại hệ thống kinh doanh bằng việc: Chọn đúng cái mạnh mà làm, loại bỏ những thứ ko mạnh và yếu kém. Hệ thống kinh doanh nào đủ mạnh, lãnh đạo đủ tâm và đủ tầm thì nên độc lập tự chủ vì chỉ có độc lập tự do mới giúp con người ta phát triển 6. Xử lý các vấn đề với Người lao động nên có tình có lý. Người việt nam luôn lấy cái tình làm số 1. Mình đã không chắc đúng mà cứ lấy lý để cãi rồi cuối cùng Gậy ông đập lưng ông. 7. Bỏ cái sỹ diện xuống đất, nhìn nhận vào thực tế. Bên trong thì mục nát nhưng lại luôn thích khoác áo ngoài tươm tất Lời nói thật là lời khó nghe nhưng nó là lời thật lòng

Đã nghỉ việc

Hồi trước làm ở đây có 1 việc mình khá khó chịu. Thử việc 2 tháng, lên chính thức gần tháng mới biết mọi người ai cũng có hợp đồng thử việc, riêng mình là không có. Nhắn hỏi ban nhân sự sao k đưa mình hợp đồng thì nhận được câu trả lời là cái đó k quan trọng, có cũng được :)))) Nghe xong mình cũng thấy chán cách làm việc của ban đó, và đúng như dự đoán, mấy tháng sau rộ lên việc viết bài bảo nhân sự phải BIẾT ƠN này nọ. Hahaha

Đối tác (Đã dừng)

Xem hình ký cam kết hôm Yep mà cười ẻ. Kg Mời được đối tác lớn tới ký nên tự lôi nhau lên ký cam kết làm gì kg biết😂😂😂 ký xong cuối năm thua lỗ truong DV lại lên làm phó tổng TD như em tiểu tam

Thương từ thiện

Top 10 điều bí ẩn nhất SC: Top 1: hoạt động từ thiện Yep. Không có thống kê danh sách và tổng số tiền đóng góp từ toàn thể công ty. Không có bất kì hoạt động truyền thông nào bao gồm: hình ảnh, thông tin về chuyến đi, các hđ đã thực hiện để chuẩn bị và chương trình từ thiện cụ thể. Thấy bảo cô giáo còn tự đứng ra quyên góp trên fb cá nhân hứa sao kê nhưng cũng k thấy, chắc k ai ủng hộ hoặc cô là em của Linh 14 tỏi nên cô quên chăng hoặc kêu gọi thì cô public còn sao kê thì cô không. Làm ăn mất uy tín quá, không tiếc số tiền ủng hộ chỉ tiếc ủng hộ nhầm chỗ thiếu minh bạch

Khả năng sẽ layoff (Rấttt bé nhỏ zô tree yêu ...

Nghe nói các sếp hay lên đây đọc, gửi đôi lời động viên các anh chị, chứ toàn review xấu, cũng tội, mọi ng lên xả bực dọc, chứ lúc vui đâu thấy ai lên đây review bù :-D Tình hình năm nay khó khăn, cũng như bao cty khác, layoff là điều có thể đoán trước. Mình đã từng bị layoff chỗ khác, nên đi làm, luôn ở tâm thế tháng nào biết, quý nào cũng để dành sẵn một vài đóng góp, làm tốt thì doanh nghiệp có lợi, portfolio của mình cũng đc upgrade, nên giờ có cắt, dù thế nào thì bát cơm không thịt cũng còn rau 😬 Mình đã nói chuyện với quản lý, nếu để nói về chính sách đền bù, thực lòng không hoàn hảo, nhưng hoan hỉ cho qua, vì xét lại, chính sách thưởng, du lịch vv.. từng được hưởng, với mình là đầy đủ. Trên góc độ doanh nghiệp, họ cũng không còn cách nào khác, phải hứng lời thoá mạ, có lẽ cũng là trách nhiệm công việc cho những người đứng mũi chịu sào. Chắc dù có chửi họ, thì cho mình ngồi ghế nóng thay thế, mình cũng chịu 😂 Cảm ưn đồng đội đã ở bên và SC cho mình làm việc mình thích hehe~ ... Xem thêm Chúc những ng ở lại sẽ vượt qua khó khăn Mong người sắp đến tháo gỡ bế tắc Và người sắp đi tìm được bến bờ phù hợp Pái paiii

NV nhiều chiêm nghiệm 😭😭

Sc đúng là "giấc mơ" của các công ty mảng MMO, nhưng mà đấy là trước đây. Công ty nên xem lại xem vì sao nhân sự họ viết lên đây, bởi vì có tham gia ý kiến tại công ty thì cũng không được lắng nghe á, mà viết lên đây thì ít nhiều người ta cũng đọc được. Nhất là khoản chọn leader thế hệ mới, không nói tất cả nhưng có người ối giời ơi thật đấy. Người mà ai-cũng-biết-là-ai mới mấy tháng trước còn phốt đầy ở trên này vì vụ cặp kè nè, mà giờ cũng đang được ưu ái dữ ta. Vụ cặp kè không nói vì k có xác minh, nhưng thủ đoạn, lạm quyền, chuyên thị uy bằng cách cướp lời người khác, EQ âm vô cực thì cf đúng nha. Bạn có đọc được post này thì cứ ngẫm lại xem, nhóm nào mà bạn lạm quyền đòi đuổi nhân viên trong khi bạn chỉ giữ quyền lead nội dung chứ không phải cơ cấu nhóm ý. Rồi giờ đến nhóm nào mà bạn suốt ngày đi họp riêng với nhân sự mà để họ về càng hoang mang, càng mất niềm tin với công ty ấy. À biết là viết thì cũng không thay đổi được gì, vì lãnh đạo chọn rồi thì con dân cũng không thay... Xem thêm đổi được gì đâu. Nhưng mà viết để còn cảnh báo các nhân sự nên đề phòng cái người này. Không phải tìm làm gì đâu vì chuyện gì thì công ty này cũng đồn 5 đồn 10 được thôi. Hồi trước vụ cặp kè xong đi hỏi nhặng lên. Nhân viên người-mà-ai-cũng-biết-là-ai có đọc được thì khỏi bênh, tại mới được nghe bản thu âm lộng hành từ 2023, chắc mấy nữa là truyền đến tai nhau thôi. Haha Nghỉ vì định hướng khác thì ít mà nghỉ vì bị ép với bất mãn thì nhiều. Thôi hi vọng công ty nên xem lại từ khâu chọn người đồng hành để là "đồng hành" và xây dựng lại giá trị cốt lõi của công ty đi. Cái tài không đi với cái tâm thì công ty mãi luẩn quẩn thôi. Cho 3 sao vì vẫn giữ niềm tin là công ty có thể tốt lên.

2.3

review Công ty SConnect, review Công ty SConnect, Review Công ty SConnect, Công ty SConnect review, mức lương ở Công ty SConnect, Công ty SConnect tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SConnect, đánh giá Công ty SConnect, Công ty SConnect đánh giá công ty, thông tin Công ty SConnect, bóc phốt Công ty SConnect, Công ty SConnect có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SConnect như nào?, review Cong ty SConnect, review Cong ty SConnect, Review Cong ty SConnect, Cong ty SConnect review, muc luong o Cong ty SConnect, Cong ty SConnect tuyen dung, phong van o Cong ty SConnect, danh gia Cong ty SConnect, Cong ty SConnect danh gia cong ty, thong tin Cong ty SConnect, boc phot Cong ty SConnect, Cong ty SConnect co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SConnect nhu nao?