Selex

1 Dai Co Viet Hai Ba Trung Ha Noi

Cho e hỏi là nhân viên kinh doanh của chi nhánh HCM giờ kiêm luôn việc đi chụp hình của từng cá nhân trong bộ phận khác hay sao vậy ạ.Lén đi chụp hình rồi gửi về cho phòng nhân sự để đánh giá từng nhân viên.Phải chi anh Trưởng Kim tốt lành và đàng hoàng lắm thì chả ai nói gì anh cũng giữ bản chất bần tiện và dơ bẩn giống như bọn nịnh nọt HR ngoài kia thôi Kinh doanh mà chả lo làm công việc chính của mình mà lại thích đi "dòm ngó" những việc không liên quan đến anh thì sớm muộn gì anh cũng sẽ phải trả giá cho sự ngông cuồng của anh thôi,chắc cũng được chị ấy bên phòng nhân sự hứa hẹn sẽ được này được kia lắm đây mà Đồ đàn ông núp váy đàn bà

phỏng vấn trượt

Đọc review mà thấy tội cho mấy em TTS quá, biết là startup thì thiếu vốn nhưng cũng không nên bóc lột sức lao động của mấy em. Biết là lương thấp tuyển người giỏi cũng khó nhưng cũng nên trả công xứng đáng cho các em fresher.
R

Ra Tết nghỉ việc (Nhân viên quèn)

thời gian làm việc là 8h30-17h30 mà 17h30 (hoặc cùng lắm là chậm trễ vài phút) thì bị coi là về sớm, làm việc không quyết liệt, không năng suất :D ?????? wtf luôn, rồi sao không đổi cái giờ làm thành 8h30-21h đi =))) hề vcl

1.8

review Công ty Selex, review Công ty Selex, Review Công ty Selex, Công ty Selex review, mức lương ở Công ty Selex, Công ty Selex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Selex, đánh giá Công ty Selex, Công ty Selex đánh giá công ty, thông tin Công ty Selex, bóc phốt Công ty Selex, Công ty Selex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Selex như nào?, review Cong ty Selex, review Cong ty Selex, Review Cong ty Selex, Cong ty Selex review, muc luong o Cong ty Selex, Cong ty Selex tuyen dung, phong van o Cong ty Selex, danh gia Cong ty Selex, Cong ty Selex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Selex, boc phot Cong ty Selex, Cong ty Selex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Selex nhu nao?