Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh

pham truong (senior dev)

hr làm ăn thiếu chuyên nghiệp, chọn cv cũng theo cảm tính. Mà thôi, cũng tạm đi. Sau đó đến lúc phỏng vấn offer thì hỡi ôi. Còn dev thì mặt bằng chung trình cũng thường (cũng có cá biệt vài anh em rất giỏi). Người chưa biết thì còn ham, người đã biết thì chạy mất dép

bôn ba nhĩ bá (BA)

chế độ lương bổng ko hợp lệ. Sếp cảm thấy thích ai thì người đó dễ tăng bậc. Sếp không để ý ai thì người đó làm mãi cũng dậm chân dù được giao task nặng có khi còn hơn ông kia

vu ky (dev)

lương thấp, thưởng như cc. Bắt cài 1 đống app shjt không liên quan gì đến công việc để làm abcxyz tốn thời gian biết bao nhiêu. Cũng may trúng team ông lead dễ chịu

1.6

review Công ty Sendo.vn, review Công ty Sendo.vn, Review Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn review, mức lương ở Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sendo.vn, đánh giá Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Sendo.vn, bóc phốt Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sendo.vn như nào?, review Cong ty Sendo.vn, review Cong ty Sendo.vn, Review Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn review, muc luong o Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Sendo.vn, danh gia Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sendo.vn, boc phot Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sendo.vn nhu nao?