Sendo.vn

29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh

Võ tòng bắt hổ (dev)

quy trình làm việc lạc hậu, cứng ngắt. Các sếp trước khi nghỉ hoặc chuyển chỗ khác, ông nào cũng muốn để lại "dấu ấn". Cười ha ha : "Này làm chừng 1 ngày chứ gì". Bữa có thằng dev kia nó giận quá bật lại luôn: "1 ngày vậy anh làm giúp e nha, em trả ngược lương anh tháng này em luôn"

Lê Việt (dev mobile)

Xưa apply, hr nó xem xong bỏ qua. Cũng nghĩ do mình kém, ai ngờ thằng bạn hỏi nó cũng bảo trước đó nó apply BA cũng bị vậy. Sau đó 2 đứa được offer những chỗ khác lương đều rất khá (tiếng Anh tốt). Thôi thì chắc do sendo "cao cấp" quá, mình phận quèn chịu vậy

Lê Việt (dev mobile)

trong đây thì chức càng cao, trình càng thấp, miệng càng rộng. nhân viên thì muốn tăng bậc tester, dev, ba,...dẹp nhé. Mấy cái tiệc tùng này nọ,...thì các sếp sung lắm

mãi một cuộc tình (devops)

hr ở đây chắc cũng toàn xuất thân senior nên có thông lệ là xem cv "1 phút", sau đó gạt đi. Còn nếu qua được, đi phỏng vấn hết mà ko đậu, nó cũng ko thèm rep lại. Ứng viên mail tới xin hỏi kết quả, nó cũng éo rep.

Quy trình rề rà, lương thấp, được cái rảnh có cái tính năng làm cả năm ... sếp giữ vài thằng thân tín, chứ nhân viên quèn ko lên chức nổi đâu, chỗ ngồi chật chội, đi vệ sinh thì xa ... đi ăn leo lầu rồi đứng xếp hàng mua như công nhân

Nghe đồn Sendo giờ toxic và dơ lắm, tình công sở qua lại trao tay, rồi nói chuyện bẩn thiểu đúng kiểu dưới trướng tay Thuật. Ai còn làm review tình hình với chứ ngày xưa tui yêu cty dữ lắm, giờ nghe đồn vậy thấy buồn ghê

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Tình công sở team nào v bác? để biết apply vô. Còn ông Thuật sao nghe ai cũng chửi v? có gì hot à

1.6

review Công ty Sendo.vn, review Công ty Sendo.vn, Review Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn review, mức lương ở Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sendo.vn, đánh giá Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Sendo.vn, bóc phốt Công ty Sendo.vn, Công ty Sendo.vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sendo.vn như nào?, review Cong ty Sendo.vn, review Cong ty Sendo.vn, Review Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn review, muc luong o Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn tuyen dung, phong van o Cong ty Sendo.vn, danh gia Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sendo.vn, boc phot Cong ty Sendo.vn, Cong ty Sendo.vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sendo.vn nhu nao?