Shopdunk

Cau Giay, Ha Noi

Nhân viên cũ (Nghỉ việc)

Công ty có chế độ đãi ngộ nhân viên tệ nhất từng thấy.Xếp lớn mê gái và tôn thờ chủ nghĩa xu nịnh cùng đam mê lễ bái tứ phương.Cty có xếp lớn trên bộ bảo kê nên làm ăn lỗ lãi ko qtrong qtrong rửa dc tiền tham ô của các bác đảng viên.Chi nhánh nào nhiều gái, gái xynh ngon và biết đong đưa là xếp lớn cùng a quản lý sẽ lượn suốt ko đi
Hàng hoá thì cực kì nhập nhèm chất lượng mình làm kỹ thuật mà mỗi lần hàng về 20 con máy thì phải thay pin hết 19 con ,bán ra dc vài ngày khách lại quay lại cũng vẫn thay pin sao cho hết 15 ngày trả hàng là xong.Dù trong 15 ngày muốn trả hàng cũng phải trừ phí 25%
Hàng đục ổ lên dung lượng 16g mà lên ổ 64gb 128gb bán giá trên trời
Có con bé hs kia đen đến độ đổi 3 con máy đều dính máy đục ổ về xài dc tháng 2 tháng treo táo mang bảo hành thì bị đổ cho xài ko đúng cách bắt chịu 2tr5 tiền sàng main
Nói chung một cty lừa lọc không đáng tin không đáng mua hàng

Chuyên đi hóng đã • 4 năm trước

Nhân viên cũ rích đã • 4 năm trước

Hàng xịn vcl bác ạ :))

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Công ty đbrr nhất vbb :)) sếp thì thích vuốt mông, quản lý thì đéo biết một cl gì cứ vuốt giỏi là lên
Hàng bán thì toàn hàng vớ vẩn cứ tung hô đại lý apple lớn nhất việt nam ( y bọn đa cấp )
Lương thì ối dời ôi với đội kế toán chuyên nghiệp tính lương đéo bao giờ đúng mà nhân viên phải tự tính lại. Lấy lương ngày 15 với 20 nhưng cứ lùi khoảng vài ngày sau mới có bảng lương nhé còn lương ở đâu thì chúng tôi chịu
Nếu bạn quá chán với việc hít thở thì có thể vào thử để trải nghiệm :))

Công ty gia đình, làm ăn thất đức. Sếp thì vô học nói toàn chuyện mất dậy lũ nhân viên cổ xúy theo đúng kiểu vô học. văn phòng thì như 1 cái nhà văn hóa vài ba cái ghế inox không trang bị công cụ dụng cụ cho nhân viên, định hướng lúc nào cũng hàng đầu, top 1 ảo tưởng vcl may làm đc 3 ngày xong té

Không thể chấp nhận được Hr công ty. 1 lũ ngu dốt. Không biết làm cái gì tuyển người vào thi cho làm thử 3 ngày mới nói chuyện tiếp. Công ty không nên vào

Công ty gia đình, cách hành xử vô văn hóa từ sếp đến nhân viên. lên họp toàn chửi đ*t mẹ đ*t cha các kiểu. 1 bọn xu nịnh cứ cười rồi cùng hùa theo chửi. Lương thì chậm... tốt nhất nên tránh xa

Toàn mấy đứa nịnh bợ nâng bi đợ đít nhau. Tuyển nói một đằng làm một nẻo, úp mở thông tin để bịp bợm. Từ giám đốc đến HR làm ăn vớ vẩn. Bảo deal lương mãi không thèm deal đưa đẩy trách nhiệm qua lại

Lởm nhất trong các công ty từng làm. Giám đốc đến nhân sự là một lũ lừa đảo, quỵt lương người lao động các chế ạ! Cảnh giác nhé, hàng thì buôn lậu, sếp thì lừa đảo như hàng luôn.

Không chấp nhận đc cái công ty lừa đảo. Lương nhân viên từ tháng 12 đến giờ vẫn chưa thanh toán. Rồi tìm mọi cách để trừ lương của nhân viên do không bán đưoc hàng.

Nói chung nếu bạn nào có ý định vào shopdunk hay còn gọi là hesman group thì nên stop ngay nhé. Mình đang làm đây cũng đang chán quá rồi. 1 lũ nịnh bợ, lương thì chậm. Tìm mọi cách để trừ lương. 1 công ty tởm lợm

1.4

review Công ty Shopdunk, review Công ty Shopdunk, Review Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk review, mức lương ở Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Shopdunk, đánh giá Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk đánh giá công ty, thông tin Công ty Shopdunk, bóc phốt Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Shopdunk như nào?, review Cong ty Shopdunk, review Cong ty Shopdunk, Review Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk review, muc luong o Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk tuyen dung, phong van o Cong ty Shopdunk, danh gia Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk danh gia cong ty, thong tin Cong ty Shopdunk, boc phot Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Shopdunk nhu nao?