Shopdunk

Cau Giay, Ha Noi

Ẩn cmn danh (Người qua đường)

Em cũng ạ các bác. Nói thật là nếu đ** thích, các bác nghỉ m* ngay và luôn lúc bức xúc đi, mạnh mẽ thì nói thẳng mặt đi. Cái kiểu nghỉ rồi quay lại viết ẩn danh nói xấu, dù đúng dù sai, nói thật là em khinh. Chả ra cái đ** gì. Hèn bỏ mẹ !

Thế bác cũng xưng danh đi chứ đừng ẩn danh chi cho nó hèn bác nhỉ!

Bác cũng mạnh mẽ lên, đừng hèn nữa bác 😂😂😂

Đọc lại đi cưng, một loạt ng chưa nghỉ kìa 👏

À... Web có giải đáp thắc mắc của bác nè.
    " Trang này được tạo ra nhằm mục đích gì vậy? Có kiếm được tiền không?

Review công ty là website để người dùng chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm làm việc ở các công ty IT/Media/Creative.
    Mục tiêu của website là để anh em có chỗ chia sẻ, giúp nhau vào được công ty ngon, tẩy chay công ty dỏm. Hiện tại, chúng tôi hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận."
    =))))

Bác là bác Đắc phỏng😏😏😏😏 giọng điệu giống vlin =]]]]]]]]]

Làm sếp mà mở mồm nói tục chửi bậy, không hiểu cái tư duy ngôn ngữ lãnh đạo công ty này

• O

Ố là la cả nhà iu của Ken ahihiiiiiii đã • 5 năm trước

Câu trước đá đít câu sau thế =")))))))) Lý luận không có thì câm con mẹ mồm vào. Public tên tuổi cái xem nào, dám không? Đéo dám đúng không nạaaaa ="))))) úi xờiiiii chả hiểu sao tự bốc cứt vào mồm rồi phun câu nào câu đấy thối đéo buồn ngửi luôn ạ hahhaaaa

Các bác đã ai đi làm mà đến lúc nhận lương phải như kiểu ăn xin chưaaa 🤣
Chưa một tháng nào nhận được bảng lương, đưa bao nhiêu biết bấy nhiêu, mỗi tháng giữ lại một ít (5-10trieu) của cả shop , nói lời ngon ngọt là để liên hoan không phải chia đầu người, tháng nào đói kém thì trích ra hỗ trợ thêm ae.
Thế mà lễ tết chả thấy nói gì vì thằng cầm quỹ ở rõ xa (quản lí vùng cơ mà haha) . Tháng này đói kém này nói nó lại bảo là mấy tháng nữa còn đói kém hơn, quỹ này không phải cứ thích là trích ra được 🤣🤣
Còn tuyên bố câu xanh rờn “đứa nào nghỉ đứa đấy mất quỹ” !
Có nhân chứng sống rồi đó ạ, nghỉ nhắn tin hỏi là tiền hàng tháng giữ lại của em thì sao ạ nó vào cắn luôn :” Tiền nào của em ở đây, tiền các bạn vất vả bán hàng tư vấn giờ e vào đòi e k thấy nhục ah?” 🤣🤣
VL thật sự luôn ạ, lúc giữ thì giữ chung cả shop đến lúc nghỉ thì biết lối nào mà lần.
Cầm một đống tiền đấy ai biết đấy là đâu khi nv cứ ra vào liên tục. Thất đức nó vừa phải thôi !!
Được cả thằng gđ biết mà l
... Xem thêmàm lơ đi, mấy người nói lên mà có giải quyết được gì đâu!
Đm thằng Hùng, thằng núp váy đàn bà, đm những đứa vây cánh của mày luôn !!
Sống lại cm chúng mày đi nghiệp nó đang quật cho rồi đấy !!!

Bác nói đúng vãi, tặng bác nghìn like

Tiện thể cái bác "khinh" mọi người ở đây (review dưới) lên tiếng hộ cái nhỉ

Chụp ảnh làm bẳng chứng đi em, rồi lên vp làm um cho chúng nó biết.

Dột từ nóc bác ơi, văn phòng còn bung bét kiểu văn phòng

Nhốn nháo đã • 5 năm trước

Khổ thân!!!
    Văn phòng dột kiểu bợ đỡ nhau, nịnh nọt và kiểu cặp kè ghen ghét nhau như phim cung đấu
    Dưới shop thì bị ăn chặn, lừa đảo nhân viên các kiểu
    Đhs cty này nó còn tồn tại đc

Người May Mắn

Thấy các bác review về bên Shopdunk này mà tự dưng cảm thấy mình may mắn vãi. Nhớ hồi năm ngoái em có qua đây phỏng vấn rồi hỏi lý do nghỉ ở công ty cũ em bảo công ty cũ nợ lương xong vừa về tới nhà nhận được Email báo trượt. Chắc mình vẫn được thương tình :)))

Em định apply vào công ty này, nhưng đọc các review này không khác gì công ty ma

Chạy đi còn kịp em ơi. Đang bung dần cái bể phốt đấy, thất đức cả lò

Có khi level cao hơn ma đó em. Hồi chị đi phỏng vấn cũng hãi, từ trong ra ngoài không có lấy một biển bảng hiệu. Đến cô dọn vệ sinh còn băn khoăn hỏi toáng lên "công ty ma à?"

Đến công ty phỏng vấn không thấy bảng tên hay gì luôn. Cảm giác ghê ghê xong về đọc review biết là công ty này còn trùm của ma luôn =)))
  • O

Ố là la cả nhà iu của Ken ahihiiiiiii đã • 5 năm trước

Bê l chạy vội ="))))))))))))))))))) nhìn icon chắc ai cũng biết là em Ngân CTV tháng 10 xin nghỉ thì đéo cho nghỉ nhưng tháng 12 có gái vào thử tập gì đấy là đuổi ngay á mọi người. Đã thế còn "Em hướng dẫn của các chị công việc của em nha, vì công việc của em là dễ nhất" rồi hôm sau nhắn tin đuổi việc vì "Anh thấy em không máu" ="))))))))))
    Ủa kể cả đuổi việc thì bảo em hướng dẫn en sẽ vẫn ok mà, sao phải dùng mưu hèn kế bẩn làm gì ố là la

Vì không thúi bẩn, anh hổng biết nàm thao, như nào =)) huhuhu

Công ty vô văn hóa, người có năng lực thì bị tìm cách đuổi đi, những kẻ bưng bê nịnh bợ, chuyên môn không có, đi làm suốt ngày xem riu túp với chơi game mà cũng đòi làm trưởng phòng, quản lý, giám đốc cặp bồ xuyên lục địa bắc nam, kinh tởm

2 Cu H & T ăn mấy cái phạt của QC rồi bị đuổi việc đug k? Ko trung thực, lừa đảo anh em, lại đi reivew bẩn. Xin dx cv ở đâu chưa?

H vs T là ai vậy bác

Mr/Mrs hư danh

Nói chung là với Shopdunk sau lần này thì chắc khó tuyển được nhân sự lắm. Toàn các thanh niên chém gió mà năng lực không có để làm, cứ nghĩ mình ra ngoài sẽ làm tướng làm tượng mà đâu biết gì. Làm "Tốt" có khi còn khó ý chứ. Quỵt lương đủ mọi thứ trên đời. Ông nào hiện đang làm shopdunk và yêu mến thì cứ vào đây mà tranh cãi. :))

Q

Quèn (Quèn)

Haha cả công ty như 1 cái bể phốt .
- nhân viên quèn thì toàn là mới nứt mắt ra trường ngây thơ dễ bắt nạt
- quản lý thì có 2 loại: 1 là học hành phọt phẹt, k có đầu óc nhưng lại cùng quê sếp, theo chân sếp từ lâu. Loại 2 cũng k giỏi hơn là bao nhưng học hành bài bản hơn tí (nhưng nói chung vẫn ngu), à đấy thấy bảo có thằng còn là shipper nhưng do quan hệ tốt nên được lên làm quản lí :) cả 2 loại đều có điểm chung là có cái lưỡi k xương, nịnh bợ sếp chuyên nghiệp.
- sếp thì suốt ngày rao giảng đạo đức, lý tưởng là muốn tạo công ăn việc làm cho nhiều người bloh blah, nhưng mà chỉ cần thằng nv quèn nào sơ hở là sếp quỵt lương ngay :)

Haaa còn có cả chủ quán trà đá gần shop được qli cũ thương nắng mưa vất vả gọi về làm nvbh, sau ít tháng thì đánh bật cả qli cũ lên làm qli chính thức đến bây giờ luôn nè 😋😋
    Ah anh shipper và chủ quán trà đá là một cặp nha 🥶🥶🥶

Ẩn tên nhé :)) đã • 5 năm trước

Là thằng tình với con hằng nha bạn. Anh chị thân với qly cũ nên qly cũ cân nhắc đưa lên bán hàng. Đc 1 hời gian đánh bật cmn qly cũ đi luôn. Xuất sắc vcl 🤣

Lại xóa review

1-Các bạn bị hack? Ai Hack các bạn? =)))
2-Các bạn được đã trả bao nhiêu tiền để bịt miệng tụi viết review?

Ko ai hack cả, nhưng nội dung review méo có giá trị gì cho người đọc thì tụi tạo xoá thôi ahihi =)).

Ù uôi, bạn admin à? Bạn ăn gì để mình cúng ạ? =))

Ừa admin đây, tao ko ăn tiền cty nên khen chê gì tao cũng ko xoá, đừng viết lảm nhảm linh tinh hoặc nội dung lặp đi lặp lại cho bot nó xoá là đc.

Uh, bạn admin, cái gì là lảm nhảm linh tinh hả bạn? Từng lời viết ra là những gì họ nhìn thấy, ghi lại. Admin lấy căn cứ gì để nói mồ hôi, nước mắt của người khác là "lảm nhảm, linh tinh" =))

1.4

review Công ty Shopdunk, review Công ty Shopdunk, Review Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk review, mức lương ở Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Shopdunk, đánh giá Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk đánh giá công ty, thông tin Công ty Shopdunk, bóc phốt Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Shopdunk như nào?, review Cong ty Shopdunk, review Cong ty Shopdunk, Review Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk review, muc luong o Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk tuyen dung, phong van o Cong ty Shopdunk, danh gia Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk danh gia cong ty, thong tin Cong ty Shopdunk, boc phot Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Shopdunk nhu nao?