Shopdunk

Cau Giay, Ha Noi

Anh em cho xin review team developer và team product bên này với ạ. Thấy tuyển PO mà đọc review thấy sợ vl.

Lên LinkedIn thấy nhiều người làm ở đây chưa đến 1 năm. Thấy lương cao nên em tính nhảy vào làm đến cuối năm thì chạy. Mà không biết có toxic đến mức không trụ nổi 6 tháng không :))

Đẹp Trai (Người ngoài)

Mình không phải là người của công ty, mà lần đầu tiên mình được nghe kể lại công ty TOXIC đến như vậy, vừa nghèo, vừa mưu hèn kế bẩn. Don't work here if you want to develop your self. Max sida

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Nghe tin khong có thưởng tết không có lương tháng 13 định sau tết kiếm việc khác, xong nhận thông tin bị trừ 15% toàn bộ nhân viên ngay trước Tết thì nộp giấy luôn k cần nghĩ ngợi. Né gấp ạ :)

SamCentet (chạy ngay đi)

dm thề t chưa bao h làm chổ nào hãm như chổ này. đúng nghĩa như cờ lờ. Dô làm tbay sẽ đc trải nghiệm chậm lương :))) thích thì đưa lương ko thích thì để cho tbây nhận chậm mấy ngày thậm chí là 1 hoâc 2 tuần :)) lúc t gần nghĩ t xin trước 1 tháng đm bọn kế toán loz ở trên định quỵt lương t, 3,4 tháng cứ nói mất hồ sơ của t nên ko trả lương cho t :))) tới lúc t lên tận văn phòng quậy thì mới chịu trả :)) môi trường như loz, chán lắm đừng nên dô, phí cuộc đời :))

ANH LÀ ASM NHƯNG ANH BÁN HÀNG KHÔNG GIỎI :)))...

một công ty như cục cứt, lương thì trễ liên tục. Tuyển một ông ASM qq vãi ra, lúc đầu nói em muốn quản lý tốt em phải bán hàng giỏi, tất cả đều giỏi. Rồi mình làm được thì lại nói khác là " xưa anh bán không giỏi nhưng anh vẫn quản lý được " :))))) thật là nực cười, một tháng làm họp qq gì họp liên tục, chương trình thì không triển khai rõ ràng nói chung chung, nếu mà làm sai thì đè ra phạt tiền. Lương thì đéo thấy thưởng mà toàn thấy canh me mà trừ tiền :))) Một công ty đáng làm nhất thế giới, một công ty như cc người ta. Né gắp tới nổi k dám vô CV xin việc đã từng làm công ty này :v

Sam Center như loz đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, bọn quản lý, cửa hàng trưởng đều đéo có đứa nào có kinh nghiệm :)) phong cách làm việc như cờ lờ :))

Bí ẩn (bí ẩn)

Công ty thất đức, toàn đuổi việc nhân viên lúc gần tết. Mong các anh giám đốc sớm có được thất bạt, nghiệp quật sớm nhé ^^. Đừng ai dại dột nếu không muốn một ngày đẹp trời đang làm việc bình thường bỗng nhiên được nhận quyết định nghỉ việc nhé.

Đoán xem (Người mà không phải ai cũng biết là...

Một công ty rất thích cosplay Apple 🙂 (Muốn tìm một cty tệ hơn như này cũng thật khó)
Bên ngoài cố gắng tỏ vẻ xịn sò nhưng bên trong thì nát như cám lợn.
Các sếp thích hô hào kiểu đa cấp "... số 1 việt nam" nhưng hỏi người ngoài thì chẳng ai biết đến shopdunk là chỗ bán điện thoại 🙄
Đi làm thì một ngày họp 3 buổi, biết là họp thì mới giải quyết được vấn đề nhưng ở đây họp đôi khi chỉ vì sếp không biết mọi người đang làm gì :)
Mặc dù kêu là chuyên Apple nhưng khi bước vào cửa hàng thì đập vào mặt là SAMSUNG (ồ lá la, cười ỉa 😝)
Chất lượng chat page như hạch, nhân viên tư vấn cũng như hạch, hỏi đến đâu thì trả lời đến đó, khách không hỏi là coi như giấu luôn, cạy miệng không được nửa lời.
Khi bán được nhiều hàng thì là do các sếp làm tốt, sale tốt, còn khi không được thì do MKT yếu kém nhé 😤
Ở đây các sếp rất thích nịnh bợ và cổ súy mấy chuyện *** ô nên ai thấy có tiềm năng thì apply ngay đi ạ.
Chuyện bạn có năng lực hay không thì không cần biết, nếu muốn không bị
... Xem thêm out cuối năm thì nên hót thật nhiều vào nhé (Đây là văn hoá của cty rồi, khó mà thay đổi được lắm)
Cái gì cũng thích làm y như Apple (mặc dù méo biết gì về Apple) nhưng quyền lợi của nhân viên thì cứ lấy Apple soi qua số 0 là ra cty này.
Nếu muốn vào cty thì phải dùng đồ Apple, dùng nhiều đồ apple sẽ được tăng lương dễ hơn, được các sếp quý trọng. Còn không dùng đồ apple thì xin chúc mừng, bạn đã bị loại 😘
....
À, khi mà nghỉ thì đến lúc lấy lương nên lên tận nơi mà đòi nhé, không là họ k trả cho nữa đâu.

Quạ đen đã • 4 năm trước

Cái công ty toàn bán hàng đểu lại còn thích tỏ vẻ sang chảnh bác nhỉ. Thôi cho chúng nó next mẹ đi :)))

Review tâm huyết quá :)))). Thích nhân viên cống hiến nhưng tiền thì không hiến :))). Không làm thêm giờ là không nhiệt huyết với công ty rồi. Đuổi nhé

Chà chà đã • 4 năm trước

Có phải Th*y - Fb không nhỉ

khong cmt duoc co dau đã • 4 năm trước

*** o la "dam o" =)))

Bác nói đúng vãi l, tặng 1 like

Ẩn (Ẩn)

Các bác cho em hỏi. Em là nhân viên mới mà đang hoang mang quá. Ở công ty này trả lương theo hai ngày luân phiên tháng (15_20) mà tết này lương tháng vào 20 thì trước tết có được trả lương không các bác. Em là nhân viên mới có khi chẳng có thưởng tết mà giờ không có lương tháng nữa thì chắc em móm quá. Bác nào nhận viên cũ giải đáp cho em phát.

Trả đúng 20 là may rồi, không khéo lại đến tháng sau ấy
  • Y

Yên tâm đã • 4 năm trước

Có thông tin trả lương trước Tết, mà nên vậy cho nhân viên có tiền chứ Covid năm nay SML cả lũ rồi

SEO (Leader)

Đến phỏng vấn vị trí SEO leader bên Nguyễn Thị Thập thì HR đưa cho mình 1 cái bảng câu hỏi, đại loại là điền thông tin họ tên, sđt, mail... Rồi trả lời các câu hỏi kiểu như nếu thế này thì bạn có thế kia không? Mình đọc qua 1 lượt là mình trả lại luôn. Mình bảo pv kiểu này ko phù hợp với mình, thông tin mình đã điền rõ trong CV còn viết lại làm cc gì vậy?
- Mình bước ra đến cửa thì có 1 bạn gọi quay lại bảo để e bố trí sếp pv trực tiếp anh, mình nể bạn này nói năng nhẹ nhàng, lễ độ nên quay lại.
- lên tầng phỏng vấn với Sếp Đắc (béo phì chắc luôn). bác Đắc chả biết học SEO ở đâu nhưng luôn tỏ ra mình Master SEO vcl =))) Master thế thì bác tuyển SEO leader về làm gì vậy ạ? Xong còn show GA cho mình xem các chỉ số đang lên xanh lè, mình nghĩ thầm nếu tự tin thế thì tuyển SEO làm gì hả anh eeii. Cảm giác bác Đắc thích thể hiện mình giỏi chuyên môn hơn cả nhân viên của mình, xong lại còn chém vào đây em có nền tảng thế lọ thế chai, rồi nhân sự, tiềm lực các kiểu => Cảm thấy cụ Đắc
... Xem thêm thích nổ vcl ấy, xong lên đây đọc phốt thì cảm thấy may mắn vcl vì đã ko vào Shopdunk :)))

ông Đắc gốc là dân IT, có du học Nhật các kiểu nên về mảng SEO thì qua loa thôi...nói chung chúc mừng bác vì ko vào làm

May quá đã • 4 năm trước

Đúng là hiện tại shopduk không cần Seo, may mà bác không vào không lại phí cả 2 bên

Giờ vẫn thế bác ạ :)))

1.4

review Công ty Shopdunk, review Công ty Shopdunk, Review Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk review, mức lương ở Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Shopdunk, đánh giá Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk đánh giá công ty, thông tin Công ty Shopdunk, bóc phốt Công ty Shopdunk, Công ty Shopdunk có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Shopdunk như nào?, review Cong ty Shopdunk, review Cong ty Shopdunk, Review Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk review, muc luong o Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk tuyen dung, phong van o Cong ty Shopdunk, danh gia Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk danh gia cong ty, thong tin Cong ty Shopdunk, boc phot Cong ty Shopdunk, Cong ty Shopdunk co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Shopdunk nhu nao?