Công ty Shopee

1000+
Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh

Người đi ngang (Chiên ziên)

HR làm việc không chuyên nghiệp cũng như không tôn trọng ứng viên. PV qua zoom chỉ gởi 1 cái email mà ko hề có 1 cuộc call nào. PV sơ sài lang mang; ko đáp ứng được cái câu hỏi của ứng ziên. Kiểu bề trên; Lương thì ko biết sao nhưng văn hoá thì mình thấy ồ SO BADDDDD.

Bác ơi, cô HR tên gì thế. Mình cũng có cái hẹn online với cô HR.

Bộ phận khiếu nại shopee rất ngu ai muốn vào ...

Làm việc mà thấy hối hận , bị cấp trên đè bẹt. Nhiều khi thấy nhà bán hàng đúng nhưng cố cãi sai để khách hàng thắng ( việc làm này trái lương t*** Đức quá) nên xin nghỉ .

Bộ phận IT phát triển app ( dev, QC ) shopee giỏi .
Nếu ai làm khiếu nại thì nên tránh nha. Làm là mang nghiệp lừa dối trái lương tâm sau này lãnh hậu quả lớn hoặc trả báo kinh lắm. Làm được 6 tháng em sợ quá nghỉ luôn

cô tiên xinh đẹp đã • 4 năm trước

Cam on đã • 3 năm trước

Bác nói đúng đấy ạ

Bí mật (Designer)

Trải nghiệm pv của mình ở Shopee với Hr là Hong Anh Nguyen khá tuyệt. Trong mùa dịch support nhau khá tốt từ điện thoại ứng viên, review ứng viên và reminder trc buổi họp 3 tiếng khá tốt. Kết quả pv tuy ko đậu nhưng nhận đc mail và đánh giá HR. -> Nói chung process ổn tuy hơi buồn vì rớt
Lead team pv khá dễ thương, mùa dịch support facecall nhiệt tình, góp ý và feedback ổn.

Bê ai đã • 4 năm trước

Ngừoi của sự thật đã • 4 năm trước

• U

ứng viên đã • 3 năm trước

dev FE (dev)

mình phỏng vấn vị trì fr FE
xong chị HR call và gửi mail lịch phỏng vấn online cho mình trong mùa dịch.
xong vì 1 số vấn đề cá nhân nên ngày gần cuối mình mới làm được và lúc đó làm test hệ thống yêu cầu có camera, khổ nỗi camera mình lỗi và hư fix maĩ không được nên nhắn tin cho chị HR xin gia hạn
chị HR cũng khá nice và chuyên nghiệp nên nói chuyện với mấy a tech sẻtUp no camera và gia hạn cho mình thêm thời gian.

vÌ phỏng vấn FE nên mình không ôn thuật toán neen 2 câu cuối k làm được nhưng thấy bên phía cty support rất là ok

newbie đã • 4 năm trước

Bạn ơi, cảm ơn bạn đã review, bạn có thông tin bao nhiêu vòng không
  • X

Xạo vl đã • 4 năm trước

Xạo vl. Bú đít chị hôn

Ẩn danh (Lương data analyst)

Cho em hỏi lương junior data analyst ở Shopee tầm khoảng bao nhiêu v ạ? Với nữa là lên senior lương có như các chỗ khác không hay là tăng chậm?

Phỏng Vấn

Xin đóng góp về các bạn HR, không chuyên nghiệp, không tôn trọng ứng viên, mình phỏng vấn vị trí Trưởng nhóm điều phối xe tải, hẹn meeting vào lúc 10:00 AM - 11:00 AM mà mình vào link trước 5P củng không thấy ai hết, mình vào lại liên tục đến 10:30 AM thì củng vậy, quá thất vọng, củng không có ai thông báo gì đến với mình cả ...

Bạn vào trước 5p mà không có ai thì cũng bình thường. Nhưng mà trễ tận 30' mà cũng không có ai thông báo thì thật ra quá tệ!

Comment dạo đã • 3 năm trước

Đồng ý với bác, tôi cũng gặp tình trạng tương tự, cty thiếu tôn trọng ứng viên

Thích đi cmt dạo đã • 3 năm trước

Thường HR khi đã tổ chức meeting phải vào tạo phòng trước tầm 5-10p, một phần là để check xem mạng có ổn định hay không và một phần để xem bạn nào sớm - trễ - đúng giờ vì những yếu tố này cũng là để đánh giá ứng viên. Nếu bên này làm việc kiểu này chứng tỏ không chuyên nghiệp thật, HR có vẻ còn non :v

Bọn này lừa đảo, bọn CEO nó rêu rao trên các phương tiện truyền thông là luôn đứng về phía người dùng.
Cộng đồng trước mắt tránh xa loại này ra, chờ luật pháp trừng trị nó.

• E

Ex - QC đã • 3 năm trước

Hai đã • 3 năm trước

Mei (QA associate)

Đến với shopee thì thích nhất khoản ăn uống ấy ạ. Mỗi tuần cty phát cho vài thùng cả bánh kẹo cả hoa quả cho mỗi team về nhậu, vì có những team làm đêm như team mình. Đồng nghiệp cute thân thiện lắm (thấy bảo team khác hay soi nhưng ksao team mình ok là dc). Vp xịn xò, máy móc ok, ới kĩ thuật cái là các ảnh ra liền. Công việc của mình làm theo kpi, thực ra có những lúc khá áp lực vì chỉ cần hôm đó đi họp hay mất tg 2-3h cho việc khác là cuối ngày cong đít lên chạy. Giờ dù nghỉ ròi vẫn thấy nhớ khoảng tg làm shopee nhiều lắm. Mình làm vp HN nha.

Chị làm ở bộ phận nào thế ạ

Ẩn danh (BD)

Tốt:
Một công ty lớn, môi trường đồng nghiệp rất tốt, sếp cực nice và giàu kinh nghiệm, chỉ dạy cho nhân viên không chỉ cách làm việc còn cách làm người. Mức lương tương đối, làm việc sau 1 năm đc xét tăng lương, khá ổn.

Lý do nghỉ việc:
Công việc hơi dậm chân tại chỗ, nhiều lúc thấy hoang mang vì không rõ định hướng, công việc mang tính lặp lại.

Passenger đã • 5 năm trước

Mình cũng thích Shopee, hi vọng một ngày được làm nhân viên Shopee.

Vị trí Business Development cơ hội thăng tiến thế nào vậy bạn
  • E

ex-shopeerrr đã • 5 năm trước

Sơn đã • 5 năm trước

mình thấy mấy công việc liên quan tới thương mại điện tử như tiki shopee, thì nhiều phần là công việc lặp lại ;(((, đã từng làm cho cả 2 và xui 1 cái làm 2 job chán ghê nên đã xin nghỉ ;)))

Coder đã • 5 năm trước

Làm ở đây cảm giác sếp như người cha thứ 2 vậy. Yêu sếp

E chưa muốn xin vào làm mà mk chưa có kinh nghiệm hay chuyên ngành gì phù hợp vs cty thì có xin dc vào không ạ.

Shopee lừa đảo đã • 4 năm trước

Dạy cho nhân viên cách làm người là đi lừa đảo hả bạn. Bộ phận khiếu nại shopee là nơi chứa những đầu óc rất ngu. Hình ảnh video nhà bán cũng cấp rõ nét, khách nó đi lừa, so sánh 2 hình ảnh khác và video khác 1 trời 1 vực mà nó bảo là giống nhau. Từ lead đến nhân viên khiếu nại ngu. Trình độ thấp kém .
    Đọc câu dạy làm người thấy ngứa tai. Dạy lừa đảo chà đạp lên con người thì đúng. Đừng có đi seeder kiểu này dơ bẩn lắm shopee nhé

Phản hồi lại bác phía trên đã • 4 năm trước

Bác phía trên có trải nghiệm không tốt ở Shopee thì bác viết bài review, đâu ai cấm. Vị trí của tôi là BD, khác vị trí của bác thì tôi review theo cái trải nghiệm của tôi, lại bảo đi seeding 🤔 Thấy bác phía trên áp đặt tư tưởng đọc mệt, tính không phản hồi mà nghĩ hơi oan Shopee, oan cả tôi nữa tôi không seeding chút nào nha mấy bạn 🥴

2.3

review Công ty Shopee, review Công ty Shopee, Review Công ty Shopee, Công ty Shopee review, mức lương ở Công ty Shopee, Công ty Shopee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Shopee, đánh giá Công ty Shopee, Công ty Shopee đánh giá công ty, thông tin Công ty Shopee, bóc phốt Công ty Shopee, Công ty Shopee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Shopee như nào?, review Cong ty Shopee, review Cong ty Shopee, Review Cong ty Shopee, Cong ty Shopee review, muc luong o Cong ty Shopee, Cong ty Shopee tuyen dung, phong van o Cong ty Shopee, danh gia Cong ty Shopee, Cong ty Shopee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Shopee, boc phot Cong ty Shopee, Cong ty Shopee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Shopee nhu nao?