Silentium Vietnam

Công ty gì mà nộp cv ứng tuyển không 1 hồi âm. Rớt hay pass cv cũng không nói năng gì luôn. Ít ra cũng nói người ta 1 tiếng chứ. Hr không được đào tạo bài bản à. Rách việc vl!

Nguyễn Văn Tấn Dev (dev)

Người Nhân sự thiếu chuyên nghiệp.
Mình pv vòng Tech được đánh giá tốt, nhân sự gọi điện báo kết quả tech và email thông báo sẽ sắp lịch pv vòng 2 khi qua lễ 30/4.
qua lễ đợi 10 ngày thì nhận thank you letter với lý do chung chung
Công ty thấy phúc lợi liệt kê ok, cần xem lại process của nhân sự với ứng viên, không hài lòng về mảng này

người đi qua lối đã • 1 năm trước

dev quen (dev sieu quen)

1. HR không liên lạc được.
2. Phỏng vấn vào muộn.
3. Kêu hẹn phỏng vấn tiếp nhưng cũng lặn mất tăm. HR chắc bên thợ lặn.
Cùng trải nghiệm tệ như mấy bạn bên dưới.

HR Hạnh đã • 2 năm trước

Con nhỏ HR tên Hạnh gì đó lúc đầu thì nhiệt tình chèo kéo, xong sau đó thái độ rồi thấy công ty cực kỳ thiếu chuyên nghiệp.
    Thực sự có offer cũng từ chối chứ còn làm việc với công ty mà thái độ HR như thế thì hiểu cái team thế nào rồi

PV hỏi mấy câu hết sức xàm. tưởng pv CTO. làm OT ko kịp thì sao. rồi nào là ko match team thì sao. trong này người nhà thì nhiều có COCC. toàn là hỏi troll đè ứng viên xuóng ko. hỏi app facebook làm sao. làm sao giải thích cái app facebook cho bé HS tiểu học hiểu =)). còn rất nhiều câu hỏi tàu lau. có chú qc lead thì hay cười đểu. pv mà ôm con mèo nữa chứ. qc với designer thay phiên nhau chê nói team dev hiện tại code ẩu dở. tệ. hỏi e sẽ làm gì khi vào ngày đầu công ty :D. pv english nữa. mà đáng lẽ HR nên nói đầu tiên. đi pv round đầu xong đợi 13 ngày xong chủ động điện gọi hỏi HR result. xong round 2 lại đi chờ HR thêm 14 ngày và im luôn.
bó tay. trong khi test english, live code. algorithm các kiểu.

cùng cảnh ngộ đã • 2 năm trước

bác còn gọi đi pv vòng 2 à =)) nó im vòng 1 em cũng im luôn chứ gọi làm gì nữa :)))

designer khó chịu đã • 2 năm trước

Đúng rồi bác HR bên này chèo kéo được khúc đầu để đi phỏng vấn thôi, phỏng vấn xong nó mặc kệ, hỏi tới còn thái độ

Có offer và đã reject. ^__^

HR chèo kéo, xong im ru

Ẩn danh (Dev wèn)

Công ty phỏng vấn xong, không thông báo kết quả, TA thì làm việc cho có chẳng nhiệt tình, lúc cần thì nhắn, không thì bặt tăm hơi chả thấy đâu.

công ty phỏng vấn cho chờ dài cổ, có phốt gởi offer xong huỷ và ko ưa ai cho rớt probation, anh em cẩn thận

Tên giả (Dev)

Mình ko bức xúc gì cả.

Mình thấy Cty rất ổn. Có rất nhiều việc. Được học hỏi từ sếp và lead.

Benefit thì OK, chưa có phải là ghê gớm lắm.

Lương ko cao lắm, như mà bạn có thể thử deal, giỏi thì sẽ được cao mà thôi.

Môi trường thì vui vẻ, văn phòng đẹp, nước uống đủ loại...

Rất OK.

Silentium HR đã • 3 năm trước

Nv cũ đã • 3 năm trước

nhan vien cu đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Muon quay lai qua :v

Tạm ổn (Design)

Bên này mình có làm qua, việc rất nhiều nên cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm hay học hỏi những cái mới để áp dụng.

Tối mặt tối mày vì quá nhiều việc.
Lương không cao.
Sếp thì rất nice. Chỉ có mấy ông trên kia thì khó tính.
Deadline quá ngắn

Đi làm thì cũng vui.

2.3

review Công ty Silentium Vietnam, review Công ty Silentium Vietnam, Review Công ty Silentium Vietnam, Công ty Silentium Vietnam review, mức lương ở Công ty Silentium Vietnam, Công ty Silentium Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Silentium Vietnam, đánh giá Công ty Silentium Vietnam, Công ty Silentium Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Silentium Vietnam, bóc phốt Công ty Silentium Vietnam, Công ty Silentium Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Silentium Vietnam như nào?, review Cong ty Silentium Vietnam, review Cong ty Silentium Vietnam, Review Cong ty Silentium Vietnam, Cong ty Silentium Vietnam review, muc luong o Cong ty Silentium Vietnam, Cong ty Silentium Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Silentium Vietnam, danh gia Cong ty Silentium Vietnam, Cong ty Silentium Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Silentium Vietnam, boc phot Cong ty Silentium Vietnam, Cong ty Silentium Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Silentium Vietnam nhu nao?