Silentium Vietnam

District 1, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Culi code)

Mới đi pv về review cho ae xem qua,
+ Công ty tạm ổn - quận 1, khúc gần Công viên Tao Đàn.
+ Phỏng vấn 2 vòng: vòng 1 - test code (cũng dễ) + vòng 2 - face2face (3 người), hỏi về Golang + kinh nghiệm làm việc hiện tại, lý do sao off công ty hiện tại..bla bla...vòng 2 tầm khoảng 45' xong thì HR hỏi lương hỏi xong qua vài ngày sau có thank you letter - mình deal khá thấp so với range (~ 2K) - tạch.
Mình nghĩ ae nên deal thấp hơn 2K (khoảng 1k5 chắc pass)

Bạn deal khá thấp so với range mà sao tạch? Đáng lý lúc này cty phải vui mừng offer bạn chứ?

Ẩn danh (Culi code) đã • 5 năm trước

Cái này thì mình chịu, sau khi mình interview xong cũng có giới thiệu bạn mình vào pv và cũng tạch luôn - cái đáng nói là interview trả lời dc hết mà kg hiểu vì sao tạch, mình nghĩ chỉ có thể do lương (notes thêm: bạn mình deal có 1K8 còn tạch nhé) ae ai thử đi pv deal min 1K5 xem có vào dc không :D

Ban deal $500 se pass =))

DEv đã • 5 năm trước

Phỏng vấn tiêng anh hay tiếng việt b?

hơi khó hiểu, deal thấp với range sao lại fail ?

Mobile Manager đã • 5 năm trước

Bữa mới phỏng vấn Mobile ở đây, gặp ở lầu 2 tại tòa nhà ngay góc Nam Kỳ & Nguyễn Du, công ty ghi zoop. Thấy văn phòng cũng khá ok, nhân viên cũng tầm trung bình(mình nhắm khoảng 30 mạng).
    Anh phỏng vấn khá dễ thương & nhiệt tình, có điều mình tạch rồi :( .
    Một cái nữa là công ty ghi Silentium nhưng phỏng vấn ở zoop nhé (cũng hơi confuse không rõ thế nào nên anh em nào có thông tin cho xin thêm)
    Lương thì đăng tuyển cũng ở mức trung bình so với thị trường lao động chứ không cao lắm đâu mà thấy các bạn review nói cao cần deal lương thấp :3. Hiện tại mình tìm được mức lương tốt hơn rồi, cũng 1 phần nhờ phỏng vấn xong có thêm chút kinh nghiệm.

Dev Ranger đã • 2 năm trước

Đúng rồi deal 1k5 là bao pass