Silentium Vietnam

District 1, Ho Chi Minh

Backend golang (CEO)

- Mới Phỏng Vấn gặp 1 anh mập mập vs 1 anh đeo kính, nói chung là cũng hỏi vòng vo golang, NATS, tracing & micro services các kiểu. Nhìn chung công ty cũng nhỏ thôi, benefit cũng bèo chứ không tốt lắm (đăng câu view thôi ak)
- Lương đăng chỉ là ảo câu dev thôi nhé, mang tiếng là startup nhưng outsource cho bên Đức gì đó

Công ty này thấy cũng không có mấy thông tin online, cũng tò mò tí xíu. Thấy bạn này đi phỏng vấn có một buổi mà biết quá trời thứ, có bí kíp sao chia sẻ cho anh em xíu coi còn biết đường mà tránh

Trông như dìm hàng công ty thôi. Chắc phỏng vấn lại lồi lõm gì với mấy người phỏng vấn nên lên mạng bóc phốt kiểu bệnh nhân số 17.
    Gì mà vừa đi phỏng vấn (cũng không có rõ mấy buổi) mà nắm rõ hết thông tin từ mức lương không đúng rồi benefit đăng lên chém gió thôi.
    Có tâm thì nói rõ luôn người ta chém gió ra sao rồi anh em biết đường còn tránh chứ

Nhọ đã • 5 năm trước

Còn anh em nào ghém hàng không

anh mập mập đã • 5 năm trước

em làm anh buồn quá, anh hơi mập tí thôi mà em nói vậy xong làm anh buồn, anh lại ăn thêm nhiều, anh lại càng thêm mập T_T.

Phỏng vấn nói nhiều lắm nên biết hết bạn ơi. Có bạn ko hiểu tiếng Anh nên có lẽ ko hiểu thôi. Chứ cái thằng đeo mắt kính nó nói siêu nhiều, ko ngừng luôn