14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh

Mấy ông mà hay lên đây cà khịa a Hiếu thì chắc là technical ko ra gì. TL yếu kém nên chẳng trách. Rõ ràng từ khi có a Hiếu vào thì thấy development của anh em lên hẳn mà. Người nào ko đúng level nên out cho project còn chạy dùm!!!

Bạn hay nịnh ông Hiếu lắm đúng không?

Khoá mõm hết rồi lấy ai mà nịnh nữa? đã • 11 tháng trước

Thấy it việc tuyển quá chừng mà, chắc thay máu hết rồi, lấy ai ở lại đâu mà nịnh

Dev D4 đã • 11 tháng trước

Development nào lên nói rõ dùm cái. Phe cánh, chỉ trích thì giỏi chứ đã làm đc gì cho ae chưa? Suốt ngày ca ngợi NAB sao k ở đó đi qua đây làm gì!
    Thêm quả DM thì thích project nào là chỉ chăm chăm vào đúng project đó, các cái khác mặc kệ. Công ty có cái survey bị điểm thấp là sồn hết cả lên. Phản ánh đúng thực tế chứ sai chỗ nào mà đòi?
    Tuyển cho lắm mà US ko đưa việc cho làm toàn ngồi ở không. Ai vô đây tầm 2 năm là đảm bảo khỏi đi chỗ khác nổi. Lương lên nhưng trình đi xuống nhé!

Haha đã • 11 tháng trước

Thì phe cánh, tìm cách dìm tụi bây xuống sep mới có thêm lương thêm thưởng chớ. Chứ tụi bây giỏi quá đá ghế ổng sao. Ko thấy giờ ở lại div 4 toàn nịnh thần của ổng sao. Ai ko ngoan cho nghỉ hết rồi, dám trảm màu cả dàn team lead là biết rồi