14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh

Trúc (Tuổi lô mà nói chuyện với tao)

Ngày mai daily bằng text nha mọi người: Trúc bắt đầu trước nè: Yesterday, i forgot my laptop Today i will try to remember it My impediment is my brain.

Liêm ko biết Git (Dev biết git)

Ai đó mở lớp training Git cho Technical Lead Liêm dùm cái. Đó giờ mới thấy Tech Lead ko biết xài Git. Chắc biết mỗi tạo branch các kiểu. Gia đình hãnh diện về Liêm lắm.

Ẩn danh (Developer)

Tặng công ty 5 *. Trải qua vài năm làm việc ở đây mình thấy môi trường, lương thưởng ổn định. Manager thoải mái, vui vẻ tạo điều kiện cho anh em. Mong rằng công ty lớn mạnh hơn trong tương lai.

Veteran (Dev)

Thanks for all my years in Simpson strongtie. This is how great company looks like. Great vision from division managers and above. Always striving to support everyone while creating more room to grow. Respect.

Ái không cho về (Culi)

hôm nay 28 - 3 có động đất nè, vì biết Ái nó éo cho nhân viên nghỉ nên Chi Hua phải email ra toàn cty, để t xem m có cho nhân viên về WFH hay nghỉ ko nha Ái

Người quan tâm (Công nhân xây dựng)

Em là kỹ sư xây dựng mới ra trường, đang tìm hiểu về dịch vụ Estimate và Take-off của Division 3, anh chị em nào có thông tin về công việc, môi trường làm việc, phúc lợi… thì chia sẽ cho em biết với nhen. Em cảm ơn các anh chị nhiều.

review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam review, mức lương ở Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, đánh giá Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, bóc phốt Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Simpson Strong-tie Vietnam như nào?, review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam review, muc luong o Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, danh gia Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, boc phot Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam nhu nao?