14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh

Probation

Chọn đúng nơi mà vào nha các chú. Vào rồi sếp ko cho đổi đâu. Dù dự án không còn thì sếp thà nv nghỉ còn hơn đưa qua team khác. Sĩ diện bản thân luôn được đặt lên hàng đầu.

QC quèn của team CGV

Viết lên đây có lẽ là nước đi cuối cùng vì những ngày tháng cam chịu ở team QA của bà Khuyên.
Thời gian làm QA có nhiều khó khăn muốn được giải quyết thì bà Khuyên lên mặt dạy đời, giải quyết nhưng tỏ vẻ thanh cao chia sẻ khoe mẽ thành tích cá nhân mắc nôn. Chỗ này là chỗ làm việc k phải chỗ khoe mẽ, nếu cần thì về khoe với con cái bà đi còn ở đây tụi tui phát nôn!

Team QA thì có Sen bợ đít, thấy bà Khuyên ngồi đâu là bu vô đó, giả trân tâng bốc, điển hình là con điếm thúi bá dơ Long Nguyễn, nên coi lại bản thân vì quá dơ và nịnh bợ phát tởm. Nhưng tiếc cho bà Khuyên là dù có được tâng bốc nhưng đám đó cũng chỉ là bằng mặt không bằng lòng, sau lưng là 1 ngàn group hóng hớt nói xấu
Nếu ai có định hướng vô đây học hỏi mà k biết xu nịnh thì quên đi nhé, chạy nhanh còn kịp, không học gì ngoài toxic đâu.

Hy vọng bà Khuyên có đọc được sáng mắt và tỉnh táo với những người bên cạnh kẻo bị cắn lúc nào không hay

Dev đã • 10 tháng trước

Không phải mỗi con Khuyên đâu vì văn hoá bên này là nổ như chó mà làm thì như cứt.

Tao là Long Tứ đã • 10 tháng trước

Mài là ai? Liêm hay Ái Võ mà nói chiện như kiểu không có cha mẹ dạy dỗ vậy? Nhưng mà t công nhận mài nói đúng, làm ở đây phải biết bợ đít khen đít sếp thơm thì mới lên được, ko là nát.

Ứng viên pv (newcommer)

Dạo này thằng Ái dặn tụi HR ko được thông báo cho ứng viên pv vào div nào hay sao ấy, hôm bữa hỏi là job của div nào bị tụi HR vặn lại. Hỏi là ai kể thông tin cho bạn à, bạn có người quen trong cty à, gặn hỏi đủ thứ. Đ!t con vợ mài nha @Ái Võ

Leaker (IT)

Nghe thiên hạ đồn đại là ở đây đọc trộm tin nhắn của nhân viên đó mọi người. Thằng Giang với Ái nó dùng cách nào đó mà có thể làm được việc đó(chắc thông đồng với tui - IT hihi)
Mỗi lần muốn đuổi ai đó đều nói là, tao có chụp hình bằng chứng m nói xấu sau lưng người khác ở kênh abcd. Quá ghê gớm

So true đã • 10 tháng trước

Có từ mấy năm rồi bạn, tới h vẫn vậy bảo sao giờ trang review toàn gạch với đấu tố Love Fighting :)))

HR vô dislike nè các bà đã • 9 tháng trước

=))) thấy ai cũng kể ra cái ngóc cái ngách, mà mấy cha nội dislike chắc kèo là Ái Giang HR rồi

Sống trong chăn (Lính lác)

Mọi người ai vào công ty này thì hỏi xem có phải vào team của sếp A sắc i không nhé, ông này là sếp lớn nhưng kĩ năng cực kì kém, làm toàn chuyện ruồi bu nhưng bù lại thì tính tình cực kì thâm hiểm và xấu xa, vậy nên toàn đưa những đứa nghe lời lên mình để quản lý chứ chả trọng năng lực mẹ gì hết. Khuyên chân thành anh em nên xin chuyển qua team khác nếu chốt kèo vào team của lão này.

Dạo này có mấy HR hay Ái võ vô review nhãm nhí đã • 10 tháng trước

review nhãm nhí là HR hoặc Ái võ đó nha!

review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Review Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam review, mức lương ở Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, đánh giá Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, bóc phốt Công ty Simpson Strong-tie Vietnam, Công ty Simpson Strong-tie Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Simpson Strong-tie Vietnam như nào?, review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Review Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam review, muc luong o Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, danh gia Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, boc phot Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam, Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Simpson Strong-tie Vietnam nhu nao?