SkyLab

208 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh

Dev dép lào (Quèn)

Công ty benefits ổn, có ESOP nên ngồi làm cũng thấy an tâm, mới được cái offer tính giá đô 24 nha, hời hơn mấy cái offer khác. Anh em muốn môi trường lành tính thì vô đây, mới trải nghiệm tới đây thôi, nào có drama khác lên review sau. 1 tháng đầu ổn áp

Ko biết review trước đây sao chứ làm 1 năm rồi thấy vẫn ổn, môi trường tốt, cơ hội phát triển nhiều. Công ty Sing hơn nhiều so với Hàn, Nhật

Ẩn danh (dev BE)

Chắc bị mấy công ty đối thủ chơi xấu ha sao, mình được 1 bên headhunt place cho bên đây. Vô được training rất tốt, chế độ công việc rõ ràng, đươc PM support rất tốt

QA (Công nhân)

anh lead nice, vào được training đầy đủ, support tận răng, có PM check tiến độ công việc, process ok
Vào 5 tháng em thấy oke mà các bác

2.9

review Công ty SkyLab, review Công ty SkyLab, Review Công ty SkyLab, Công ty SkyLab review, mức lương ở Công ty SkyLab, Công ty SkyLab tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SkyLab, đánh giá Công ty SkyLab, Công ty SkyLab đánh giá công ty, thông tin Công ty SkyLab, bóc phốt Công ty SkyLab, Công ty SkyLab có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SkyLab như nào?, review Cong ty SkyLab, review Cong ty SkyLab, Review Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab review, muc luong o Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab tuyen dung, phong van o Cong ty SkyLab, danh gia Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab danh gia cong ty, thong tin Cong ty SkyLab, boc phot Cong ty SkyLab, Cong ty SkyLab co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SkyLab nhu nao?